Nồi chiên không dầu Philips Airfryer HD9238/54

Là một sản phẩm nồi chiên không thể bỏ qua, nồi chiên không dầu Philips Airfryer HD9238/54 sở hữu những tính năng ưu việt hàng đầu hiện nay. Sản phẩm được thiết kế vì người dùng. Thực phẩm chế biến bởi nồi chiên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Đừng bỏ lỡ những điểm ưu việt dưới đây của thiết bị này.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật.

  • Thương hiệu: Philips.
  • Trọng lượng: 8100g
  • Công suất: 1425W

Tính năng sản phẩm.

Công nghệ Tubostar.

Hiện nay không nhiều sản phẩm nồi chiên được áp dụng công nghệ Tubostar. Đây là công nghệ chiên không dầu tiên tiến hàng đầu tại các nước lớn. Tubostar sử dụng luồng không khí khuếch tán với nhiệt độ lý tưởng để chiên thực phẩm. Với nhiệt độ và môi trường phù hợp, thực phẩm chín đều mà hoàn toàn không sử dụng dầu mỡ.

Không chỉ vậy, với các thực phẩm giàu chất béo, khi chiên với nồi chiên không dầu Philips Airfryer HD9238/54 còn được đảm bảo ép lượng mỡ thừa ra từ thực phẩm. Công nghệ này giúp bảo vệ sức khỏe người dùng một cách hiệu quả nhất.

Diện tích gọn gàng mà dung tích lớn.

Gian bếp hiện đại ngày nay thường được đặt rất nhiều các thiết bị thông minh. Song, không phải không gian nào cũng đáp ứng được đầy đủ đồ dùng cho gian bếp. Nhận thấy được vấn đề này, Philips thiết kế nồi chiên không dầu Philips Airfryer HD9238/54 với kiểu dáng gọn gàng. Có kích thước chỉ bằng một chiếc nồi đun thông thường, nồi chiên đảm bảo không chiếm quá nhiều diện tích.

Tuy nhiên, diện tích bề mặt nhỏ là vậy, nhưng bếp vẫn đảm bảo được ngăn chiên dung tích lớn. Có thể chứa đến 1,4 kg thực phẩm, ngăn chiên sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho người nội trợ. Ngoài ra, nồi chiên không dầu Philips Airfryer HD9238/54 còn có khả năng chiên nhiều loại thực phẩm một lúc với ngăn khay chiên tiện lợi. Bạn có thể đồng thời có được 2 món chiên trong những khoảng thời gian khác nhau.

Dẹp bỏ mọi lo lắng.

Mọi ưu phiền đã được xua tan. Tại A Hàng Đức chúng tôi còn sở hữu thêm các dòng sản phẩm tuyệt vời khác sau đây:

Nồi chiên không dầu Philips Airfryer HD9238/54 thuộc số ít sản phẩm nhà bếp không mang đến bất cứ lo lắng nào cho bạn. Sử dụng nồi chiên, bạn có thể yên tâm về độ an toàn thực phẩm. Chiên dầu thông thường sẽ khiến thực phẩm không chín đều, thậm chí còn sống. Với nồi chiên không dầu Philips Airfryer HD9238/54 điều này không bao giờ xảy ra.

Không lo lắng tốn kém, Khi chiên thực phẩm thông thường bạn sẽ tốn nhiên liệu gas, dầu mỡ. Với nồi Philips, bạn không tốn gì ngoài năng lượng điện. Song, công suất chiên không quá lớn, nên bạn không nên lo ngại vấn đề này.

Không lo nguy hiểm. Khi chiên bằng dầu mỡ, các bà nội thường bị bỏng dầu mỡ do thực phẩm tiếp xúc bắn ra. Với nồi chiên, chắc chắn, bạn sẽ được an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, bạn còn có thể dành thời gian nghỉ ngơi cho mình.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm.

Để sử dụng nồi chiên không dầu Philips Airfryer HD9238/54 tốt nhất, bạn nên tuân thủ các nguyên tắc của nhà sản xuất. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo nồi chiên được kết nối điện ổn định. Điều này giúp đảm bảo an toàn cháy nổ cho chính bạn và gia đình.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:31

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)