Nồi chiên không dầu Philips HD9643

Giá bán: 5,400,000 
Thị trường: 6,250,000 
Tiết kiệm: 850,000  (14%)

⭐Thông số kỹ thuật⭐

  • Trọng lượng: 5,5kg
  • Thể tích: 3,2L
  • Công suất: 1425W
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Công nghệ chiên không dầu đang ngày càng phát triển bởi những lợi ích mà công nghệ này mang lại là rất to lớn. Nồi chiên không dầu Philips HD9643 dẫn đầu xu thế ứng dụng công nghệ hiện đại đã và đang là sản phẩm bán chạy trên thị trường.

Ưu điểm của sản phẩm

Sử dụng ứng dụng Rapat Air để chiên nướng thực phẩm.

Nồi chiên không dầu Philips HD9643 hoạt động bằng cách sử dụng áp suất trực tiếp từ nguồn nhiệt sinh. Sau đó vận chuyển đối lưu để làm chín bề mặt thực phẩm.  Không cần sử dụng dầu mà các thực phẩm chiên nướng của bạn vẫn giữ được hài hòa về màu sắc và chất lượng. Không tích quá nhiều mỡ như khi chiên bằng dầu thông thường.Không ám mùi khói

Khi sử dụng nồi chiên không dầu mùi khói trong quá trình chiên nướng thông thường sẽ không hề xuất hiện. Giúp các thực phẩm trở nên tươi ngon hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Sử dụng chế độ điều chỉnh nhiệt và đặt giờ tiện ích.

Nồi chiên không dầu Philips HD9643 có các chế độ cài đặt nhiệt độ điều chỉnh hẹn giờ nấu nướng. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh trên phần nút xoáy trước bếp để kiểm soát được hết nhiệt lượng và thời gian nấu chín món ăn đó rồi. Từ đó, bạn có thể sử dụng quãng thời gian chờ đó vào một mục đích, một công việc khác. Sau khi món ăn chín, nồi sẽ tự động phát ra âm thanh để thông báo tới người sử dụng.

Có thể chuẩn bị được lượng thức ăn lớn trong thời gian nhanh chóng.

Dung tích của Nồi chiên không dầu Philips HD9643 lên tới 3,2L đó là con số lý tưởng giúp bạn có thể chuẩn bị được lượng thức ăn lớn cho cả gia đình. Chỉ một lần chế biến tối đa trong 60 phút là bạn đã có thể chuẩn bị được các món ngon cho gia đình rồi. Hơn nữa, trong quá trình đợi chờ món ăn đó chín, bạn cũng có thể quay ra chế biến các món khác mà không lo món chiên nướng sẽ bị cháy. Đây quả là sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm được tối đa lượng chi phí và thời gian phải bỏ ra.

Dễ dàng vệ sinh sản phẩm

Phần ngăn kéo của nồi chiên không dầu Philips HD9643 có thể dễ dàng tháo rời. Phần giỏ nấu ăn được phủ lớp chống dính cao cấp. Nên bạn có thể dễ dàng bóc tách các bộ phận của nồi để làm công tác vệ sinh sản phẩm. Chất liệu làm nên sản phẩm là loại chất liệu cao cấp, do đó bạn cũng có thể bỏ các bộ phận ấy vào máy rửa bát. Không cần lo bởi tình trạng hư hại chắc chắn sẽ không xảy ra.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Thường xuyên làm công tác vệ sinh nồi chiên sau mỗi lần chiên nướng. Cả trong và ngoài nồi chiên không dầu Philips HD9643

Đây là sản phẩm có tính phổ biến cao nên bạn cần tìm cho mình một địa chỉ cửa hàng uy tín chất lượng. Để có thể mua được những sản phẩm chính hãng cùng những ưu đãi hấp dẫn.

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)