Quạt AEG VL 5606, đường kính 40cm, 3 tốc độ gió, có thể điều chỉnh góc nghiêng.

Quạt là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình vào những mùa nắng nóng. Giúp mỗi gia đình trở nên mát mẻ và thoáng đã hơn mà không gây mùi hay khó chịu cho người dùng. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng quạt cao của khách hàng chúng tôi cung cấp Quạt AEG VL 5606 để đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Các thông số kỹ thuật của quạt Quạt AEG VL 5606

  • Quạt được thiết kế chủ yếu là kim loại. có thể xoay chỉnh các góc nghiêng.
  • Đế an toàn vững chắc thăng bằng, 100w, đường kính xấp xỉ 40cm, 3 tốc năng
  • các công tắc gồm 0/1/2/3

Công dụng của quạt Quạt AEG VL 5606

Quạt AEG VL 5606

  Quạt công dụng là để làm mát điều hòa nhiệt độ của cơ thể con người cũng như môi trường xung quanh. Còn đối với Quạt AEG VL 5606  mức độ làm mát sẽ tăng lên x2,x3 lần quạt thông thường.

Giúp cho không khí ở tại khu vực được quạt mát đi một cách nhanh chóng.Các góc quay giúp khách hàng dễ dàng tùy chỉnh theo như cầu mong muốn.

Ngoài quạt mát cơ thể ra quạt còn có công dụng quạt khô sàn nhà khi bị ướt.

Vào những ngày mưa ẩm ướt quần áo lâu khô chúng ta cũng có thể sử dụng quạt để giúp quần áo nhanh khô hơn.

Trong quá trình nấu nướng gia đình chúng ta không có máy hút mùi bạn cũng có thể sử dụng Quạt AEG VL 5606 để đẩy lùi mùi thức ăn đi xa.

  Một số người sợ bị hư tổn tóc khi dùng máy sấy, cũng có thể dùng quạt để nhanh khô tóc hơn mà không tổn hại đến cái sợi tóc.

Đối với sơ sinh khi hằng ngày phải nằm và không thể di chuyển được, trong phòng hoặc vị trí bé nằm khá bức bí, nếu có 1 chiếc quạt, không khí sẽ trở nên dễ chịu hơn. Đặc biệt còn có thể xua đuổi côn trùng tới cơ thể nhạy cảm của bé nữ. Quả nhiên Quạt, hay  Quạt AEG VL 5606  thật lợi hại.

Thật sự một chiếc quạt nghe chỉ là để làm mát vào những mùa nóng bức, tổng kết lại chúng ta mới thấy được quạt có thật nhiều tác dụng, và thật sự thiết thực và cần thiết.

 Ưu điểm của quạt Quạt AEG VL 5606

Quạt AEG VL 5606 so với quạt thông thường sức gió của loại quạt này cực kỳ mạnh lên đến 100W. Quạ thông thường sẽ có sức gió dao động khoảng 50 W.

Quạt của chúng tôi được tích hợp 3 cấp độ gió phù hợp với từng mức mà khách hàng cần .

Tiếp đến Quạt có khả năng ngẩng lên, ngẩng xuống phù hợp chuyển đổi vị trí cao thấp của hướng gió dễ dàng.  Dễ dàng điều chỉnh các góc nghiêng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Bạn đã thử qua loại quạt đặc biệt này chưa. Nếu chưa hãy sắm ngay:

Quạt AEG VL 5606, đường kính 40cm, 3 tốc độ gió

khối lượng quạt không quá nặng nên việc di chuyển quạt cực kỳ dễ dàng.

Toàn bộ quạt được thiết kế khá chắc chắn nên việc vị gãy hay vỡ khá là ít.

Quạt có mô tơ cực tốt, nên thời gian hoạt động của quạt lâu hơn bình thường, Tuổi thọ của quạt lâu. Giúp cho khách hàng có thể thoải mái bật quạt. Không lo lắng về việc hỏng học nhiều trong quá trình sử dụng.

Quạt AEG VL 5606 thật sự có nhiều tác dụng đáng giá và là sản phẩm tuyệt vời phù hợp với nhiều gia đình, các bạn muốn được tư vấn thêm hay mua Quạt hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được hỗ trợ.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !