Review 5 chiếc máy trộn đa năng giá rẻ nhưng chất lượng vượt trội

Nếu bạn thường xuyên nướng bánh nhưng với điều kiện kinh tế không cho phép nên muốn chọn loại máy trộn đa năng giá rẻ nhưng chất lượng. Hoặc bạn rơi vào trường hợp là ít nướng bánh, chỉ muốn đầu tư chiếc máy trộn với mức giá vừa phải. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa những chiếc máy trộn đa năng giá rẻ nhưng chất lượng vượt trội.
Các loại máy trộn sau đây sẽ giúp bạn chuẩn bị dễ dàng và và nhanh chóng các loại bột cho bánh nướng xốp, bánh quy… Cùng với đó là giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để chuẩn bị bất kỳ loại kem nào hoặc một các món ăn khác như khoai tây nghiền, mỳ ống…

The Lorena Garcia Collapsible Stand Mixer
Nhiều người trong số các bạn có thể không biết về máy trộn đa năng Lorena Garcia Collapsible, nhưng thiết bị này có thể xử lý hầu hết các công việc trộn trong gian bếp nhà bạn. Với thiết kế gấp phẳng, trọng lượng đủ nhẹ để cất giữ hoặc để lại trên kệ bếp.
The Lorena Garcia Collapsible Stand Mixer vận hành theo động cơ mô-men xoắn cao, 6 tốc độ tùy chọn và có thể làm việc với hầu hết các thiết bị trộn có sẵn.
Máy trộn đứng The Lorena Garcia Collapsible Stand Mixer sở hữu cấu trúc gấp độc đáo giúp bạn tiết kiệm không gian và khi mở ra. Máy được thiết kế vỏ bọc bảo vệ máy trộn khi cất giữ và tất cả các phụ kiện được lưu trữ riêng biệt bên trong tô trộn.
Đặc biệt, đầu trộn của The Lorena Garcia Collapsible Stand Mixer được thiết kế bù đắp, giúp bạn dễ dàng thêm nguyên liệu trong khi xoay. Máy bao gồm tô trộn 3,5 lít, động cơ 270 watt. Tô trộn có thể cho vào máy rửa chén an toàn, nhưng các đồ dùng bạn cần phải rửa bằng tay.
Ngoài tô trộn được làm bằng thép không gỉ 3,5 lít thì khi mua máy bạn sẽ nhận được các phụ kiện như hai máy đập, hai móc bột, hai đĩa, nắp đậy, sách hướng dẫn sử dụng và sách công thức dạy các món ngon.
Tính năng, đặc điểm:

 • Động cơ 270 watt hoạt động với điều chỉnh trộn 6 tốc độ.
 • Thiết kế gập xuống giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ.
 • Tô trộn 3,5 lít
 • Phụ kiện đính kèm 6 món cùng sổ tay hướng dẫn sử dụng và cuốn sách công thức.
 • Khi máy quay có thể thêm các thành phần một cách dễ dàng,

Ưu điểm: Máy trộn đứng giá cả phải chăng với tất cả các phụ kiện đính kèm có sẵn, đủ mạnh để trộn bất cứ thứ gì, trọng lượng nhẹ nên di chuyển dễ dàng vào bất kỳ không gian nào.
Nhược điểm: Chỉ có tô trộn là có thể cho vào máy rửa chén an toàn, các phụ kiện được làm mỏng manh nên phải rửa bằng tay.
Xem thêm: Máy trộn đa năng Kenwood

The Hamilton Beach 64650 Stand Mixer
The Hamilton Beach 64650 Stand Mixer là máy trộn đa năng tốt nhất cho người mới bắt đầu. Nó có thể nhồi bột dính và làm tất cả công việc cho bạn. Nếu muốn bạn có thể sử dụng nó như một máy trộn tay. Nó có động cơ 290 watt mạnh mẽ để trộn các mẻ bột phục vụ cho công tác làm bánh.
Phụ kiện đính kèm của The Hamilton Beach 64650 Stand Mixer bao gồm que đánh trứng, que đánh kem, hai móc bột, và hai que đập. Máy hoạt động với 6 tốc độ với nút QuickBurst mà bạn có thể sử dụng để pha trộn và đánh đều. Bạn nhận được một tô trộn được làm bằng bằng thép không gỉ 4 lít với một bộ ổn định tô trộn còn lại.
Bạn có thể mua các phụ kiện đính kèm khác nhau cho máy trộn tay này bao gồm cả phụ kiện đính kèm như sữa lắc.
Tính năng, đặc điểm:

 • Máy trộn đứng Hamilton Beach 64650 được làm từ nhựa và thép không gỉ.
 • Tô trộn 4 lít được làm bằng thép không git.
 • Cài đặt 6 tốc độ với nút QuickBurst.
 • Được thiết kế với bộ ổn định máy trộn Bowl Rest ™.
 • Có thể sử dụng nó như một máy trộn tay hoặc máy trộn đa năng.
 • Có động cơ 290 watt.
 • Kích thước 11,1 x 9,4 x 15,4-inch và nặng 5 pound.
 • 6 phụ kiện đính kèm và bảo hành một năm

Ưu điểm: Tuyệt vời cho việc băm nhỏ gà, giá cả phải chăng để mua, linh hoạt để sử dụng cả máy trộn tay và máy trộn đứng
Nhược điểm: Máy thiếu nắp đậy để ngăn chặn bột lộn xộn; móc bột không hoạt động như mong đợi.

The Ovente Sm880r Stand Mixer
Tất cả chúng ta đêu đồng ý rằng, khi nói đến máy trộn đa năng với thiết kế tốt nhất, đa công năng nhất trong các dòng máy trộn thì KitchenAid tuyệt vời. Tuy nhiên, khi nhìn vào phạm vi máy trộn đa năng giá rẻ hơn thì máy trộn đa năng Ovente SM880R là lý tưởng nhất.
The Ovente Sm880r Stand Mixer có động cơ tốc độ cao 300 watt và hoạt động với cài đặt điều khiển chính xác 6 cấp. Bạn có thể tùy chọn với hai màu khác nhau là vi bạc và màu đỏ.
Tô trộn của The Ovente Sm880r Stand Mixer được làm bằng thép không gỉ 3,7 lít và bao gồm một thiết bị bảo vệ tô khi nguyên liệu trong tô khi quá nóng. Đế hút chân không giúp máy trộn ổn định khi đang hoạt động.
Máy trộn đứng được thiết kế với cần điều chỉnh dễ dàng, nút đẩy cho các phần đính kèm và có độ nghiêng.
Tính năng, đặc điểm:

 • Bộ trộn đứng Ovente có động cơ 300 watt với điều khiển tốc độ chính xác 6 cấp.
 • Tô trộn được làm từ thép không gỉ với công suất 3,7 lít.
 • Được thiết kế với bảo vệ quá nóng, đế hút chân không để giữ cho máy ổn định trong khi trộn.
 • Máy trộn đứng có kích thước 11 x 9,8 x 7,2 inch và nặng 4,9 pound.
 • Bộ phụ kiện bao gồm các beaters và bột móc với hướng dẫn sử dụng

Ưu điểm: Giá cả phải chăng, nhẹ, phù hợp với mọi kiểu trang trí nhà bếp.
Nhược điểm: Trộn đều các vật phẩm nhẹ, không tuyệt vời khi trộn bột nặng.
Xem thêm: Máy trộn KitchenAid 220v màu xanh lá -5KSM3311XEHW

Dash Everyday Stand Mixer
Với mức máy trộn đa năng giá rẻ thì Dash Everyday Stand Mixer là lý tưởng nhất. Máy trộn đa năng Dash Everyday Stand Mixer có 5 màu sắc sống động, bao gồm màu xanh lá cây, xanh nhạt, hồng, đỏ và vàng. Dash Everyday Stand Mixer với thiết kế nhỏ gọn, các kích thước bao gồm: 8 x 10,5 x 11,5-inch và nặng 5kg.
Máy trộn đa năng Dash Everyday Stand Mixer được làm từ nhựa và thép không gỉ. Các phụ kiện đi kèm khi mua mát bao gồm: một bát trộn, hai đập, hai mócbột, và hướng dẫn sử dụng với một cuốn sách công thức. Tuyệt vời hơn, các phụ kiện và bát là máy rửa chén an toàn.
Nhìn vào vẻ bề ngoài, có vẻ Dash Everyday Stand Mixer không thể không so sánh tốt với các thương hiệu cao cấp hơn nhưng vẫn trông rất tuyệt.
Nó có một nút đẩy lớn để loại bỏ và thay thế các phụ kiện đính kèm. Máy trộn thiết kế thông minh với cần gạt ở phía dưới giúp bạn di chuyển sang trái hoặc sang phải để đặt vòng xoay của tô trộn và tô không quay. Chân đế hút chân không để ổn định máy trộn trong khi sử dụng.
Tính năng, đặc điểm:

 • Tô trộn được làm bằng thép không gỉ 5 lít. Với dung lượng tô trộn rộng lớn này, các bạn có thể trộn một lượng lơn hỗn hợp bột để nướng các loại bánh khác nhau.
 • Máy trộn được cài đặt 6 tốc độ.
 • Thiết kế theo phong cách cổ điển, diện tích nhỏ với bảng màu sắc gồm 5 màu.
 • Phụ kiện đính kèm bao gồm que đập, hai móc bột, hướng dẫn sử dụng và cuốn sách công thức.
 • Kích thước 8 x 10,5 x 11,5 inch và nặng 5 kg.
 • Chân đế hút chân không, thiết kế nút đẩy để tháo các phần đính kèm, một nút để quay ngược đầu và cần gạt đáy để điều chỉnh tô trộn.
 • Bảo hành một năm.

Ưu điểm: giá cả phải chăng, tốc độ đủ cao để trộn các mẻ bột lớn, màu sắc cổ điển, dễ dàng để làm sạch.

Nhược điểm: khó để loại bỏ các tô trộn từ chân đế, bột đáy không được trộn lẫn hoàn toàn.

Máy trộn đa năng Sunbeam 2594 được thiết kế tương tự như các thiết bị xoay cầm tay. Chiếc máy là gợi ý tuyệt vời để sử dụng trộn bột mềm. Máy được thiết kế có đầu nghiêng và nhìn bề ngoài thì nó không có gì hào nhoáng và ấn tượng.
Khi so sánh với các thương hiệu hạng sang của bạn, các rô-bốt xoay một cách độc lập vì bát trộn là quay tự do. Điều này dẫn đến một vòng quay trộn 3 chiều vì nó pha trộn các thành phần. Bạn có thể sử dụng mô hình này với một bát QT 2 hoặc 4 QT vì nó có một bàn xoay có thể điều chỉnh được. Điều này là tuyệt vời nếu bạn có nhiệm vụ nhỏ hơn.
Tô trộn được thiết kế nằm ở vị trí ngoài trung tâm máy giúp bạn thêm các thành phần trong khi quay rất dễ dàng. Mát trộn đa năng này được làm bằng bằng vật liệu nhựa bền và có một động cơ khổng lồ kết hợp các thành phần trộn tuyệt vời.
Khi mua máy trộn đa năng này, các bạn sẽ nhận được hai bộ phụ kiện đính kèm một là que đập được làm bằng crôm để trộn bột bánh để bánh mì thịt, và móc bột cũng được làm bằng crôm giúp cho việc nhào bột nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua các tập tin đính kèm MixMaster để thêm nó vào bộ sưu tập phụ kiện của bạn.
Máy trộn đa năng Sunbeam 2594  sở hữu động cơ 350 watt mạnh mẽ, rất phù hợp cho việc trộn bột nhẹ. Nó hoạt động với cài đặt 12 tốc độ để bạn có thể khuấy, roi và trộn. Kích thước máy 15 x 14 x 12-inch và nặng 10kg.
Tính năng, đặc điểm:

 • Động cơ 350 watt với cài đặt 12 tốc độ.
 • Được thiết kế với công nghệ khởi động mềm làm giảm splatter khi thêm nguyên liệu khô.
 • Chức năng burst-of-power để cung cấp thêm năng lượng trộn khi cần thiết.
 • Làm việc với hành động trộn 3 chiều giảm tích tụ ở hai bên.
 • Kích thước 15 x 14 x 12-inch và nặng 10kg.
 • Có một vị trí tô bù, và đầu khóa nghiêng.
 • Bảo hành một năm.

Ưu điểm: Có nhiều nguồn, dễ lắp ráp, có các chỉ báo mã hóa màu để bạn có thể đặt các phần đính kèm, trọng lượng nhẹ.
Nhược điểm: Các bánh răng làm từ nhựa nên dễ bị mòn.
Tham khảo thêm các loại máy trộn khác từ các thương hiệu nổi tiếng như máy trộn đa năng Kenwood, máy trộn KitchenaidKlarstein, Silvercrest.
1.Máy trộn bột đa năng Klarstein Lucia Morena 1200w, 5 lít 3 trong 1
2.Máy trộn bột Silvercrest SKMP 1300 B3
3.Máy trộn bột Kenwood Chef Sense KVC 5010T (1000W, 4.6 lít)
Lược dịch theo standmixerguy.com
 

Trả lời

Zalo