Robot hút bụi iRobot Roomba 696 Saugroboter

Không gian sống sạch sẽ, thanh lọc kĩ càng là điều mà robot hút bụi iRobot Roomba 696 Saugroboter hướng tới thực hiện cho bạn. Người bạn đồng hành này chắc chắn không để bạn bị tác động của bụi, chất bẩn làm ảnh hưởng đến sức khỏe và niềm vui cuộc sống

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật

  • Màu Đen
  • Khối lượng sản phẩm 3,56 Kg
  • Kích thước sản phẩm 33,5 x 33,5 x 9,3 cm
  • Tự động tắt máy
  • Các tính năng khác Điều khiển từ xa, có thể sạc lại

Robot hút bụi iRobot Roomba 696 Saugroboter

Ưu điểm sản phẩm

Robot hút bụi iRobot Roomba 696 Saugroboter được xem là người bảo vệ sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình bạn bằng cách lọc sạch bụi, lọc sạch bẩn của không gian

Tích hợp điều hướng, hát hiện bụi bẩn hiệu quả

Sản phẩm sử dụng điều hướng iAdapt, có khả năng tìm kiếm toàn diện không gian. Máy không bỏ sót bất kì góc cạnh nào trong nhà, dù là góc nhỏ, hẹp và khuất ít ai để ý tới. Robot tránh được cầu thang, các đoạn dốc, đoạn nguy hiểm nhờ cảm biến phát hiện Abyssal thông minh. Điều này sẽ giúp sản phẩm thực hiện công việc trơn tru, an toàn.

Sản phẩm còn được tích hợp khả năng tìm kiếm cặn bẩn, nơi có vết bẩn sẽ được phát hiện và xử lý nhanh chóng. Mọi hoạt động làm sạch của máy đều được xử lý tốt nhờ công nghệ tân tiến, được ưa chuộng hiện nay.

Thiết kế thách thức mọi vật cản

Những nơi khó làm sạch ở dưới đáy sofa, đáy tủ, gầm giường sẽ không làm khó được robot hút bụi iRobot Roomba 696.Bởi sản phẩm hiện tại thiết kế dạng tròn, dẹt, dễ dàng tiến sâu và toàn diện vào những khu vực này.

Robot di chuyển, gặp chướng ngại vật sẽ tự động thay đổi hướng, cực kì thông minh. Các vật dụng nội thất trong nhà không còn là trở ngại cho hoạt động của máy nữa

5 loại robot đắt hàng nhất tại A Hàng Đức:

Vận hành làm sạch đa dạng

Máy hút bụi iRobot Roomba 696 có hệ thống làm sạch 3 giai đoạn, có kết hợp quay, đánh, hút chân không. Nên mọi chất dơ như chất bẩn, bụi, tóc và các chất gây ô nhiễm khác đều bị loại bỏ hoàn toàn.

Đặc biệt, quá trình làm sạch liên tục này của máy sẽ được thực hiện nhờ điều khiển từ xa của bạn. Đây là yếu tố vô cùng tiện lợi của sản phẩm. Bạn có thể đặt lịch vệ sinh cho nhà mình, robot sẽ lưu lịch và thực hiện công việc đúng như yêu cầu. Cho dù bạn ở đâu, vào thời điểm nào đều cũng có thể điều khiến, điều chỉnh robot hoạt động như ý, giúp cho không gian lúc nào cũng sạch sẽ, bảo vệ cuộc sống tối ưu.

Lưu ý khi sử dụng

  • Cần loại bỏ bụi, chất bẩn trong thùng chứa khi thùng chứa chất bẩn đầy
  • Vệ sinh robot thường xuyên
  • Không để robot rơi, va chạm mạnh

Bảo vệ sức khỏe rất đơn giản chỉ nhờ robot hút bụi iRobot Roomba 696 Saugroboter. Bởi sản phẩm sẽ tạo ra một môi trường sống trong lành, sạch sẽ cho không gian của bạn. Nhanh chóng tìm và sở hữu sản phẩm công nghệ cao này, bạn sẽ thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn hẳn.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:34

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)