Robot hút bụi Miele Scout RX1 Saugroboter

Phụ nữ hiện nay rất nhiều việc không có thời gian để chăm sóc bản thân.Giải pháp hữu hiệu  tiết kiệm thời gian làm việc nhà bằng cách sử dụng robot hút bụi là sự lựa chọn hàng đầu. Robot hút bụi Miele Scout RX1 là mang đến một trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật:

+ Loại pin: Li-Ion

+ Dung lượng pin danh nghĩa trong mAh: 2200

+ Khu vực làm sạch trong m²: 150

+ Thời gian hoạt động trong min: 120

+ Sạc lại thời gian tính bằng phút: 120

Robot hút bụi Miele Scout RX1

Ưu điểm của Robot hút bụi Miele Scout RX1:

Sản phẩm Robot hút bụi Miele Scout RX1 nằm trong top 10 loại máy hút bụi tốt nhất thế giới do tạp chí robot – Vacuum – review bình chọn. Loại robot này không chỉ có chức năng đơn giản hút bụi bình thường như các máy khác, mà còn là dòng sản phẩm mang tính đột phá cao với các tiện ích thông minh.Giúp bạn tiết kiệm thời gian và giải phóng đôi tay cho bạn.

Các tính năng nổi bật như sau:

– Với thiết kế nhỏ gọn, robot hút bụi Miele Scout RX1 được trang bị  2 chổi xoay nhỏ thay nhau liên tục để cuốn bụi và rác vào bên trong. Quy trình hệ thống làm sạch với 3 bước : quét, đánh răng và hút bụi. Tăng cường hiệu quả làm sạch căn phòng.

– Sản phẩm sử dụng pin lithium – ion có thể làm sạch sàn gỗ, thảm trong thời gian lên đến hai giờ đồng hồ,trong diện tích 150m2, khi đã được sạc đầy.Thời gian sạc pin để sử dụng cho lần tiếp theo chỉ khoảng 120 phút.

– Robot hút bụi Miele Scout RX1 được thiết kế với 4 chương trình:

Chế độ tự động: ở chế độ này robot tự chạy, tự động hút bụi bẩn ở tất cả các vùng.

Chế độ điểm: Với các mẩu giấy vụn và các thứ rác bẩn tương tự  Robot hút bụi Miele là giải pháp tốt nhất mang đến tính năng tuyệt vời để giải quyết vấn đề này.Với chế độ Spot của RX1 các khu vực nhỏ hơn  cũng có thể được làm sạch.

Chế độ góc:Hai lần triệt để, Robot hút bụi Scout RX1 làm sạch các cạnh khó nhất trong phòng của bạn.Với chế độ tự động truy cập hai lần giúp căn phòng sạch hơn nữa.

Chế độ Turbo: là chế độ làm sạch nhanh, loại bỏ các bụi bẩn và lông thú một cách nhanh chóng.

– Toàn bộ bản vẽ không gian phòng của ngôi nhà sẽ được thiết lập qua hình ảnh do camera thông minh ở trên bề mặt của máy sẽ được tự động thu thập và chuyển về bộ nhớ trong máy. Giúp bạn có thể thoải mái làm việc hay không cần sự có mặt của bạn thì máy vẫn hoạt động bình thường nhờ chế độ làm việc độc lập. Khi gặp vật cản máy tự động chuyển hướng mà không bị rơi xuống cầu thang.

Xem thêm các kiểu robot hút bụi “đáng yêu” khác cho căn nhà bạn:

Những lưu ý khi dùng máy Miele Scout RX1:

– Robot hút bụi Miele Scout RX1 có thể tự động quay 180 độ để chuyển hướng. Không làm hư hỏng các đồ nội thất đây là tính năng an toàn nổi bật của máy so với máy hút bụi thông thường khác.

– Nhờ bộ điều khiển từ bạn chỉ cần ấn nút hay hẹn giờ máy sẽ tự động làm sạch cho căn phòng của bạn một cách nhanh chóng

– Nên chọn những địa chỉ mua uy tín để có thể chọn mua được robot hút bụi chính hãng và đảm bảo chắc chắn về mặt thiết kế cũng như hiệu quả sử dụng

Với sản phẩm thông minh này, máy Robot hút bụi Miele Scout RX1 mang đến cho ngôi nhà bạn một môi trường sạch đẹp, và tiết kiệm thời gian tối đa nhất.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:32

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)