Set đựng gia vị Emsa

Set đựng gia vị Emsa sẽ là một dụng cụ “nhỏ mà có võ” trong căn bếp của bạn. Set đựng gia vị sẽ khiến cho việc đựng gia vị của bạn dễ dàng, gọn đẹp hơn. Sản phẩm này còn có tác dụng trang trí vô cùng tinh tế cho không gian bếp của bạn.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kĩ thuật set đựng gia vị Emsa

  • Kích thước:  35 x 25 x 10 cm
  • Khối lượng sản phẩm:  413 gam
  • Yêu cầu cài đặt:  Không
  • Pin yêu cầu:  Không

Tính năng sản phẩm

Nhìn thoáng qua, bạn có thể ngỡ set đựng gia vị Emsa là một vật trang trí tinh tế trong bếp. Với Set đựng gia vị Emsa bạn có thể đựng các loại gia vị yêu thích của mình trong cùng một kết cấu với hình dáng vô cùng đẹp mắt.

Khung đựng gia vị của set đựng gia vị Emsa có thể gài được tám lọ gia vị đầy mà không hề gặp trở ngại gì. Nhờ chức năng xoay 360 độ và móc treo lọ thuận tiện mà bạn có thể đặt tất cả gia vị gọn tại một vị trí và dễ dàng nêm nếm bằng cách lấy từng lọ chỉ với thao tác nhẹ nhàng. Set đựng gia vị này được cung cấp kèm theo nhãn gia vị đa ngôn ngữ, các nhãn này giúp bạn phân biệt gia vị bằng cách gắn tên gia vị lên từng ống đựng.

Các ống được thiết kế với kích thước vừa đủ để đựng khá nhiều nguyên liệu. Nắp thiết kế với các rây và lỗ lọc gia vị đa dạng, thích hợp cho nhiều loại kích thước gia vị khác nhau. Để giữ hương thơm gia vị lâu, nắp được thiết kế rất chắc chắn và kín gió.

Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ Đức. Set đựng gia vị Emsa là sản phẩm làm ra từ sự kết hợp giữa nhựa và thủy tinh cao cấp, hứa hẹn sẽ giúp việc bảo quản gia vị của bạn lâu dài và rất dễ lau chùi, làm sạch.

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm

  • Sản phẩm Set đựng gia vị Emsa là sản phẩm có thể thể nói là đa công năng trong căn bếp. Vì sản phẩm có thể đựng gia vị một cách gọn gàng, tiện lợi mà còn là một vật trang trí vô cùng đẹp. Màu sắc của sản phẩm cũng rất đa dạng, hiện đang có các màu như: đen, trắng, xanh dương, cam, hồng,.. bạn có thể chọn màu sắc nào yêu thích để sử dụng cho mình.
  • Sản phẩm sẽ khiến căn bếp của bạn gọn gàng hơn, sạch sẽ hơn vì các gia vị không bị đặt để quá nhiều, lung tung trong không gian bếp. Thiết kế chắc chắn, không dễ bị hư hỏng, thấm nước còn giúp bạn bảo quản tốt được gia vị khi chẳng may làm rớt sản phẩm
  • Chất liệu trong suốt cùng nhãn gia vị hãng cung cấp sẽ giúp cho bạn dễ dàng phân biệt được gia vị trong lọ, không gây nhầm lẫn khi nêm nếm thức ăn. Đặc biệt chất liệu được làm hoàn toàn ở Đức này vô cùng an toàn cho sức khỏe, không gây hại đến người sử dụng.

Sự trợ giúp của set đựng gia vị Emsa trong căn bếp sẽ khiến bạn thấy thoải mái, dễ dàng hơn nhiều khi nêm nếm thức ăn. Sản phẩm này sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng hài lòng và thích thú khi sở hữu nó.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm set đựng gia vị Emsa hãy đặt hàng tại A Hàng Đức ngay hôm nay hoặc liên hệ theo số hộp thư thoại 098 475 84 38 ( Viper | Zalo ) để được tư vấn trực tiếp.

Một số mặt hàng tiêu biểu khác của Emsa:

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:18

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)