Dao Thái Bản To WMF

Dao chặt thần thánh WMF sẽ là loại dao khiến bạn thực sự bất ngờ vì khả năng chặt mạnh mẽ và sắc bén của nó.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Dao chặt thần thánh WMF hứa hẹn sẽ là người hỗ trợ tuyệt vời cho quá trình nấu nướng của hầu hết các bà, các mẹ khi vào bếp nấu ăn.

Thông số kĩ thuật Dao chặt thần thánh WMF

  • Kích thước: 37 x 14 x 3 cm
  • Khối lượng sản phẩm: 467 gram
  • Pin yêu cầu: Không

Công năng của sản phẩm

Dao chặt thần thánh WMF là loại dao cực kì sắc bén sử dụng để chặt xương thịt hiệu quả. Dao có chiều dài 31 cm, chiều dài lưỡi là 18,5 cm. Kích thước đủ lớn để thực hiện công việc chặt thịt liên tục với số lượng nhiều.

Dao được làm bằng thép không rỉ, có thể sử dụng bền vững không bị ảnh hưởng bởi axit trong thực phẩm. Hiệu suất cắt cao nhờ quá trình sản xuất kết hợp rèn truyền thống với công nghệ hiện đại, nên độ sắc bén rất tốt và sử dụng rất lâu dài. Dao có thể cho ra những đường cắt chính xác, bén và cực kì đẹp, bất kể nguyên liệu cần cắt là thịt, cá hay xương cực kì cứng.

Xem thêm bộ ba các dòng dao chặt chất lượng khác sau đây:

Thiết kế dao vừa tay với tay cầm thiết kế chắc chắn, hỗ trợ rất tốt cho quá trình sử dụng lâu và liên tục sản phẩm để chặt, cắt thịt.

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm

  • Dao chặt thần thánh WMF là sản phẩm dao chất lượng được sản xuất bằng công nghệ riêng biệt của Đức. Lưỡi dao chất lượng cao, trọng lượng giữa dao và tay cần được cân
    bằng tốt, khiến bạn cảm thấy cực kì thoải mái khi sử dụng, không hề thấy nặng hay chông chênh khi sử dụng dao lâu.
  • Thiết kế tay cầm của dao chặt thần thánh WMF thật sự là một sự sáng tạo tinh tế. Tay cầm thiết kế thích ứng với hình dạng tự nhiên của bàn tay, tay cầm được thiết kế gần như chúng được tạo ra để đặt vào lòng bàn tay của bạn. Tay cầm bằng nhựa với các đinh tán ngăn cho bàn tay không trượt khỏi cán dao, đồng thời chất liệu nhựa cao cấp còn rất dễ vệ sinh hơn hẳn so với chất liệu gỗ thường thấy ở các loại dao khác.
  • Công nghệ cắt dao hoàn hảo cho ra lưỡi dao đều từ đầu đến cuối, nên cạnh cắt của dao vô cùng ổn định, sắc bén. Dao chắc chắn vẫn sẽ giữ được độ sắc bén trong thời gian dài và có thể mài để tăng thêm độ sắc khi sử dụng mà không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
  • Dao dễ dàng rửa, vệ sinh bằng các phương pháp làm sạch thông thường. Bạn có thể cất giữ dao dễ dàng nhờ cấu tạo đơn giản, dễ đặt để trong không gian bếp. Dao chặt thần thánh WMF có khả năng kháng khuẩn tốt, không gỉ nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Cầm chiếc dao chặt thần thánh WMF trên tay bạn sẽ thấy quá trình chế biến thức ăn của mình được thuận lợi, nhanh chóng hơn rất nhiều. Không đầu tư để có được sản phẩm này là một thiếu sót lớn của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu loại dao thần kì để chặt, cắt thức ăn như dao chặt thần thánh WMF nhé!

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm Dao chặt thần thánh WMF hãy đặt hàng tại A Hàng Đức ngay hôm nay hoặc liên hệ theo số hộp thư thoại  098 475 84 38 ( Viper | Zalo ) để được tư vấn trực tiếp.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:18

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)