So sánh bình lọc nước Brita Slim và Brita Everyday

Bình lọc nước Brita là thương hiệu số 1 trong thị trường sản phẩm máy lọc nước hiện nay. Brita dẫn đầu thị trường máy lọc nước với ước tính 70% toàn bộ thị trường. Từ năm 1988, khi Brita được cấp phép ở Bắc Mỹ, họ đã thống trị ngành công nghiệp. Đối với nhiều người, Brita đồng nghĩa với các bộ lọc nước do tiếp thị hàng thập kỷ thành công, chi phí thấp và khả năng lọc nước đỉnh cao. Nếu bạn đang tính tậu cho mình bình lọc nước Brita thì hãy xem xét hai chiếc bình “thần thánh” đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Bình lọc nước Brita Slim

Tính tới thời điểm hiện tại, bình lọc nước Brita dòng Slim là chiếc bình có giá rẻ nhất mà chúng tôi đã gặp. Vì lý do này mà bình lọc nước Brita Slim được luôn được đồng tình và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Cứ mỗi giờ trôi qua, có hàng trăm chiếc bình lọc nước Brita Slim được bán ra.

Bình lọc nươc Brita Slim có chứa 5 cốc trong một thiết kế mỏng kiểu dáng đẹp đẽ và thanh lọc. Với kích thước vừa tầm này, thì Brita Slim là chiếc bình hoàn hảo có thể cho tủ lạnh nhỏ, rất tiện lợi và thuận tiện khi sử dụng.

Với bộ lọc đỉnh cao, ứng dụng công nghệ đột phá, bình lọc nước Brita Slim sẽ loại bỏ hoàn toàn các chất gây ô nhiễm như clo, đồng, cadmium và thủy ngân, mang đến cho gia đình bạn nguồn nước sạch tinh khiết.

Tuy nhiên, Brita Slim không có một chỉ báo tuổi thọ bộ lọc kỹ thuật số ưa thích, nhưng các bộ lọc có một nhãn dán trên đó sẽ cho bạn biết khi nào thời gian để thay đổi chúng. Các bộ lọc này sẽ tồn tại trong 2 tháng hoặc 40 gallon sử dụng. Các bộ lọc cũng thực sự có giá quá tốt. Đây chắc chắn là một cái bình lọc ‘không rườm rà, nhưng nó rất phù hợp với không gian nhỏ.

Tóm lại: Đây là giá trị tuyệt vời. Nó cũng là giải pháp hoàn hảo cho không gian nhỏ. Nó không phải là bình lọc nước tốt nhất, nhưng bình Brita này đánh giá thực sự tốt khi nói về tiếng kêu của bạn.

Ưu điểm:

+ Giá rẻ

+ Thiết kế mỏng, nhẹ nhàng và thanh lịch.

+ Thực hiện nhiệm vụ lọc khá tốt

Bình lọc nước Brita Everyday

Trong số các loại bình lọc nước Brita có kích thước lớn thì Brita Everyday này sở hữu một mức giá vô cùng rẻ. Cũng giống như các sản phẩm bình lọc nước Brita, Brita Everyday ứng dụng công nghệ hoàn hảo sẽ loại bỏ mùi vị khó chịu và mùi của clo, đồng thời chống lại các kim loại nặng như chì, thủy ngân, cadmium và đồng, nguồn nước sau khi lọc đảm bảo sạch và tinh khiết đến không ngờ.

Mặc dù nó không thanh lịch hoặc tinh tế như những sản phẩm bình lọc nước khác trong “đại gia đình” Brita nhưng Brita Everyday là một bình lọc nước có khả năng đi kèm với một mức giá thực sự hấp dẫn. Nó không có bộ theo dõi bộ lọc điện tử hoặc bộ kiểm tra chất lượng nước như các sản phẩm khác nhưng nó có một nhãn dán đơn giản cho phép bạn biết khi nào thời gian để thay đổi bộ lọc. Nhãn dán này không chính xác như một số màn hình kỹ thuật số, nhưng đây cũng là một thiết kế tiện ích để bạn không phải suy đoán thời gian nào có thể thay đổi bộ lọc. Nếu tiền là một mối quan tâm của bạn và mong muốn kiếm tìm một sản phẩm lọc nước có kích thước lớn, khả năng lọc tối ưu thì Brita Everyday chính là sự lựa chọn hấp dẫn nhất hiện nay.

Tóm lại: Bình lọc nước Brita Everyday sẽ không làm bạn ngạc nhiên với các tính năng và thiết kế thông minh như các sản phẩm máy lọc nước khác hiện nay, nhưng nó lọc nước rất sạch, giá cả phải chăng, vừa đảm bảo phù hợp kinh tế, vừa có một lượng nước sạch dùng cho cả gia đình.

Ưu điểm của bình lọc nước Brita Everyday

+ Giá cả phải chăng.

+ Khả năng lọc tốt.

+ Loại bỏ hoàn toàn clo

Tham khảo các sản phẩm bình lọc nước khác

1.Bình lọc nước Brita Flow Basic Blue – 8.2L (Kèm Maxtra Plus)

2.Bình lọc nước Brita Marella Basic Berry – 2.4L (kèm Maxtra Plus)

3.Lọc nước trực tiếp tại vòi Brita 

4. Bình lọc nước Brita Marella XL Blue – 3.5L (kèm Maxtra Plus)

Trả lời

Zalo