So sánh các phiên bản máy trộn đa năng mới nhất

Kenwood và KitchenAid đều đã tung ra các phiên bản mới của máy trộn đa năng biểu tượng của họ, và chúng tôi đã đưa chúng vào thử nghiệm chống lại các đối thủ từ Sage và Cuisinart, cũng như các lựa chọn thay thế rẻ hơn.

Các thử nghiệm của chúng tôi cho thấy rằng, những mẫu mới nhất của máy trộn đa năng mới này xứng đáng với những gì mà thương hiệu máy trộn đình đám Kenwood và KithchenAid đang sở hữu. Sự ra đời của những mẫu máy trộn đa năng mới nhất này đã mang đến cho chúng ta nhiều sự lựa chọn thay thế tuyệt vời.Một máy trộn thực phẩm giá rẻ đã ghi điểm tốt hơn so với các mô hình có giá cao hơn gấp bốn lần, quả thật là sự lựa chọn đáng giá dành cho bạn.

Máy trộn đa năng mới KitchenAid Artisan mixers

Kể từ khi xuất hiện trên The Great British Bake Off, máy trộn đa năng KitchenAid Artisan mang phong cách cổ điển đã nằm trong danh sách mong muốn của nhiều người làm bánh. Máy trộn đa năng Artisan KSM150 cổ điển này là phiên bản được thay thế bởi hai mô hình mới của KitchenAid, nó sở hữu nhiều màu sắc để lựa chọn.

Máy trộn đa năng KitchenAid Artisan KSM125 (£ 500) sở hữu tô trộn lớn lên đến 4,8 lít và các đường nét thiết kế phần lớn giống với mẫu cũ, ngoài một số cập nhật thiết kế nhỏ.

KitchenAid Artisan KSM175 (£ 550) – đây là một biến thể của KichenAid KSM125 và bao gồm các phụ kiện bổ sung, chẳng hạn như máy đập linh hoạt (để đi thẳng vào các cạnh của tô trộn) và thêm một tô trộn 3 lít để tạo ra số lượng nhỏ hơn.

Nếu gian bếp nhà bạn thiếu không gian thì máy trộn đa năng KitchenAid Mini 5KSM33 (£ 450) có thể là mẫu máy đáng để bạn lựa chọn. Phiên bản nhỏ gọn này được thiết kế cho những ngôi nhà nhỏ hơn và có tô trộn trộn 3,3 lít. Đó là món khai vị với các máy trộn nhỏ gọn khác và sẽ ổn cho công việc làm bánh hàng ngày.

Tuy nhiên, những mẫu mới này có giá khá cao – có thể tìm thấy KSM150 cũ hơn với giá khoảng £ 320, tùy thuộc vào màu sắc. Nếu bạn đã đặt trái tim vào KitchenAid, hãy kiểm tra các đánh giá về bộ trộn KitchenAid của chúng tôi để tìm hiểu xem liệu nó có đáng để mua các phiên bản mới hơn hay không, nếu bạn có thể mặc cả bằng cách mua KSM150 trước khi bán hết hàng.

Máy trộn đa năng mới nhất của Kenwood kMix

kMix là máy trộn đa năng phong cách nhất của thương hiệu Kenwood, và cạnh tranh với Artisan của KitchenAid để phát sóng trên các chương trình nướng trên TV. Phiên bản mới nhất là Kenwood KMX754 cũng đã làm nên nhiều làn sóng ngay từ khi mới tung ra thị trường. So với các phiên bản cũ, máy trộn đa năng mới Kenwood kMix đi kèm với một tô trộn thủy tinh thay vì thép không gỉ. Bạn sẽ nhận được các phụ kiện giống như trước đây – một công cụ đập, móc bột, đánh trứng, bảo vệ giật gân và thìa – nhưng, không giống như một số mẫu máy trộn đa năng của KitchenAid, bạn chỉ có một tô trộn.

Với mức giá khoảng £ 330, máy trộn đa năng mới nhất của Kenwood kMix có giá thấp hơn so với các mẫu máy trộn đa năng KitchenAid Artisan mới.

Sage The Bakery Boss BEM825

Máy trộn đa năng Sage by Heston Blumenthal này có giá 400 bảng nhưng đi kèm với rất nhiều phụ kiện biến chiếc máy này trở thành trung tâm làm bếp đa năng, giúp cho mọi việc trong gian bếp nhà bạn trở nên thật dễ dàng.

Giống như máy trộn đa năng KitchenAid KSM175, máy trộn đa năng Sage The Bakery Boss BEM825
này cũng bao gồm hai tô trộn – một tô trộn được làm bằng thủy tinh lớn sở hữu dung tích lên đến 4,7 lít và một tô trộn được làm bằng thép không gỉ, với dung tích nhỏ hơn chỉ bằng 3,8 lít. Đặc biệt, khi mua máy trộn đa năng này, bạn sẽ nhận được một bộ bảo vệ tiện dụng để ngăn chặn các thành phần phun lên bàn bếp, sàn bếp khi đang hoạt động, và một máy đập linh hoạt, ngoài các phụ kiện thông thường. Máy trộn này cũng có một ánh sáng tích hợp chiếu sáng tô trộn, để giúp bạn theo dõi kỹ hơn sự pha trộn của máy trong suốt quá trình vận hành, và các bánh răng kim loại đầy đủ.

Cuisinart SM50U Precision Stand Mixer

Đây là máy trộn thực phẩm đầu tiên chúng tôi thử nghiệm từ Cuisinart. Với mức giá £ 300, đây quả là mức giá khá rẻ so với các loại máy trộn đa năng của các thương hiệu máy trộn đối thủ.

Máy trộn đa năng mới Lakeland Let’s Bake Mixer nhưng có dung tích tô trộn lớn lên đến 5,2 lít, giúp trộn một lượng bột lớn để lên thực đơn các món bánh thơm ngon và đa dạng. Bên ngoài của máy tộn đa năng Cuisinart SM50U Precision Stand Mixer được làm bằng kim loại đúc vô cùng bền bỉ và thời trang. Đặc biệt, khi sở hữu chiếc máy trộn này, bạn sẽ nhận được một cây roi, que đánh, cái móc bột và tấm chắn – nhưng không có đèn hay chuông và còi ưa thích như các mẫu máy trộn đa năng khác, có thể sự thiếu hụt này là điều hơi bất tiện, nhưng không sao cả!

Cuisinart SM50U Precision Stand Mixer với các phiên bản màu sắc vô cùng phong phú và đa dạng, với các gam màu từ nhạt đến đậm, phù hợp với nhiều sở thích, cá tính và dễ dàng tích hợp với nhiều gian bếp mang các phong cách khách nhau.

Lakeland Let’s Bake Mixer

Điểm cộng lớn nhất mà chiếc máy trộn đa năng Lakeland Let’s Bake Mixe này khiến đông đảo khách hàng thích thú là nó sở hữu mức giá mềm so với các tùy chọn máy trộn đa năng thuộc thương hiệu lớn như đã đề cập ở trên. Tính tới thời điểm hiện tại, Lakeland Let’s Bake Mixer mức giá dao động trong tầm 90 bảng.

Điểm nổi trộn của máy trộn đa năng Lakeland Let’s Bake Mixer là mặc dù giá thấp nhưng sở hữu bản thiết kế thời trang, phong cách thanh lịch, xứng đáng là món đồ trang trí đẳng cấp cho gian bếp nhà bạn. Hơn nữa, máy trộn đa năng này đi kèm với tô trộn được làm bằng thép không gỉ, có sẵn trong hai tùy chọn màu sắc, và có một bộ bảo vệ để bảo vệ khỏi sự cố tràn thành phần, giữ cho sàn nhà, kệ bếp luôn tinh tươm và sạch sẽ dù máy hoạt động thường xuyên và liên tục.

Đặc biệt, Lakeland Let’s Bake Mixer là chiếc máy trộn đa năng có trọng lượng khá nhẹ so với các máy trộn khác mà chúng tôi đã thử nghiệm, chỉ nặng tầm 4,5kg nên dễ dàng di chuyển trong suốt quá trình sử dụng. Máy trộn giá rẻ Lakeland Let’s Bake Mixer này có thể là một trong những lựa chọn lý tưởng dành cho bạn? Nếu muốn mua nó, các bạn hãy tìm thêm các thông tin đánh giá chi tiết máy trộn Lakeland Let’s Bake Mixer của chúng tôi.

Bộ xử lý thực phẩm và máy trộn được đánh giá cao

Nếu bạn muốn một máy trộn đa năng có thể làm được nhiều hơn các chức năng cơ bản như trộn, đánh, nhào bột… thì chúng tôi đã thử nghiệm các mô hình đi kèm với các tính năng bổ sung, chẳng hạn như bình trộn, máy ép cam, máy cắt thực phẩm, máy làm mì ống và máy nghiền. Các bạn có thể mua kèm bộ xử lý thực phẩm Best Buy mới để biến chiếc máy trộn của gia đình trở thành trung tâm nấu nướng.

Qua các thử nghiệm, các loại máy trộn đa năng mà chúng tôi đã giới thiệu trên đều có khả năng tích hợp các phụ kiện. Nếu khi mua, phụ kiện đi kèm của bạn không được phong phú thì hãy mua thêm các phụ kiện khác để hỗ trợ bạn lên thực đơn vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Xem thêm các phiên bản máy trộn đa năng nổi bật của KithchenAid, Kenwood

1.Máy trộn bột đa năng Kenwood Chef KVC3150S (1000W, 4,6L)

2.Máy trộn bột đa năng Kenwood KM 242 Prospero ( 900W, 4,3l)

3.Máy trộn đa năng Kenwood KHH300 WH MultiOne (1000W, 4.3 lít)

4.Máy trộn Bát nâng chuyên nghiệp 6.9l màu đỏ KitchenAid 5KSM7990XEER

5.Máy trộn bát nâng lên xuống Kitchenaid 5KPM5EWH (Trắng) chuyên nghiệp

Lược dịch theo www.which.co.uk

Trả lời