Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Kenwood – thương hiệu đồ gia dụng chất lượng

Nhắc đến Kenwood là nhắc đến thương hiệu Top đầu trong lĩnh vực đồ gia dụng tại Châu Âu. Thương hiệu Kenwood đến từ nước Anh là thương hiệu của Hoàng gia Anh Quốc, cũng là thương hiệu số 1 tại Anh.

Thương hiệu Kenwood được thành lập trên nguyên tắc xây dựng các sản phẩm đạt đến độ chất lượng đỉnh cao, luôn đổi mới trong công nghệ và sáng tạo không ngừng trong thiết kế. Đây là lý do vì sao mỗi sản phẩm của thương hiệu Kenwood được bán ra mỗi giây trên toàn thế giới.

Chất lượng các sản phẩm mang thương hiệu Kenwood được tạo dựng trên nền tảng chất liệu cao cấp, cam kết độ bền cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt, từng khâu thiết kế được giám sát tỉ mỉ và nghiêm ngặt và được kiểm nghiệm kĩ càng trước khi tung ra thị trường tiêu thụ. Vì thế, mỗi sản phẩm Kenwood bạn lựa chọn tại cửa hàng là những sản phẩm hoàn hảo nhất có thể, bền vững và tiện ích nhất.

Đặc biệt, thiết kế của các bộ sưu tập Kenwood đạt đến độ thẩm mỹ cao, vừa tạo sự cân đối hài hòa, vừa làm nổi bật nét riêng, sự tinh tế và đẳng cấp khác biệt. Hơn nữa, các thiết kế của Kenwood làm bật lên tính năng của nó, linh hoạt trong các sử dụng, tạo sự tiện lợi và dễ dàng cho người dùng.

Thương hiệu Kenwood đi đầu về công nghệ và kĩ thuật chế tác. Nhờ thế, các sản phẩm gắn mác Kenwood là những sản phẩm thông minh, tiện dụng nhất.

Các giải thưởng danh giá của Kenwood

Với các sản phẩm gia dụng đạt chất lượng cao nên thương hiệu Kenwood vượt hơn7.000 bài dự thi từ 60 quốc gia để “ẵm” lấy Giải thưởng Red Dot và iF – Các cuộc thi thiết kế toàn cầu và sản phẩm tốt nhất..
Tiếp tục thành công, thương hiệu Kenwood mang về cho mình giải thưởng danh giá – Plus X. Đây là cuộc thi công nhận các sản phẩm đẳng cấp hàng đầu.
Những giải thưởng điển hình trên đã phần nào chứng minh sự lớn mạnh và sự hoàn hảo mà mỗi sản phẩm của thương hiệu Kenwood mang lại.

Các sản phẩm phong phú

Hiện nay, thương hiệu Kenwood sở hữu bộ sưu tập đồ dùng bếp, đồ gia dụng hết sức phong phú và đa dạng. Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng, để cuộc sống càng dễ dàng và tiện nghi hơn.

Các sản phẩm của thương hiệu Kenwood bao gồm: ấm siêu tốc, máy trộn bột gia đình, máy ép chậm, máy ép trái cây ly tâm, máy vắt cam, máy xay sinh tố, máy xay thịt…

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)