Hiển thị tất cả 11 kết quả

Thương hiệu Tefal sở hữu bộ sưu tập đồ gia dụng đa dạng và chảo không chính là sản phẩm mang tính cách mạng giúp nấu ăn đơn giản và hấp dẫn hơn.

Tefal là một trong 6 thương hiệu gia dụng toàn cầu trực thuộc Tập đoàn Groupe SEB của nước Pháp. Có thể nói rằng, SEB chính là “huyền thoại” về các sản phẩm điện gia dụng loại nhỏ.

Sớm có mặt trên thị trường vào những năm 1956, trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Tefal làm nên những chiến tích ấn tượng trong ngành gia dụng toàn cầu. Các sản phẩm của Tefal được khách hàng chọn lựa nhiều nhất, bởi được sáng tạo với mục đích giúp cho công việc nội trợ trở nên dễ dàng hơn và đạt kết quả tốt hơn. Đặc biệt, thương hiệu Tefal luôn dẫn đầu về các ý tưởng và công nghệ nên sản phẩm ra đời bắt kịp nhu cầu và thị hiếu, mang tính tiện dụng cao.

Công nghệ mà Tefal sử dụng để chế tạo nên các sản phẩm là công nghệ cao, kĩ thuật hiện đại. Vì thế, thương hiệu Tefal tạo ra những sản phẩm thông minh, đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng. Đặc biệt, các kiểm duyệt gắt gao, chất liệu đảm bảo nên Tefal cam kết độ bền cao, an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.
Những lý do đó đã giúp Tefal thành công trên thị trường đồ gia dụng đầy biến động của thế giới. Và hôm nay, thương hiệuTefal đã có mặt tại 120 nước trên thế giới, từ khắp các châu lục. Tefal trở thành thương hiệu gia dụng số 1 và luôn đón nhận được sự tin dùng và ủng hộ nhiệt tình của hàng triệu khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Việt Nam là một trong những thị trường đầy tiềm năng của Tefal, ngay từ khi mới thâm nhập, Tefal đã làm nên những “dư chấn” mạnh mẽ, vượt xa các thương hiệu gia dụng dù đã có mặt ở Việt Nam lâu đời. Cho đến hiện tại, thương hiệu Tefal vẫn được hàng triệu người dùng Việt từ Bắc chí Nam tin dùng và “cơn sốt” mà Tefal tạo nên trong lòng khách hàng Việt vẫn không hề giảm nhiệt.

Thương hiệu Tefal sở hữu nhiều bộ sưu tập đa dạng, bao gồm: bàn là, máy xay sinh tố, nồi chiên chân không, máy ép, nồi chiên, vỉ nướng, bình đun siêu tốc,…. Trong đó, chảo không chính là sản phẩm mang tính cách mạng giúp nấu ăn đơn giản và hấp dẫn hơn.

Chính sự đa dạng về các sản phẩm, thương hiệu Tefal sẵn sàng phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu của gia đình bạn, cho cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp và tinh tế hơn.

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)