Tổng hợp máy trộn đa năng tốt nhất trong năm 2018

Khi nói đến máy trộn đa năng, KitchenAid chính là thương hiệu mang tính biểu tượng đã tồn tại 100 năm và hiện đang chiếm lĩnh thị trường máy trộn toàn cầu. Ngoài KitchenAid thì thị trường máy trộn đa năng hiện nay rất đa dạng với nhiều thương hiệu nổi tiếng không thua kém KitchenAid, điển hình như Breville, Cuisinart…

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi tổng hợp nên các dòng máy trộn đang “làm mưa làm gió” trong thị trường năm 2018. Tất cả các loại máy sau đều phải trải qua các cuộc thử nghiệm gắt gao của chúng tôi, có thể nhào bột bánh mì, trộn bột bánh chunky, whipping lòng trắng trứng, và đo tiếng ồn, chuyển động, và splatter. Tuy nhiên, một số thực hiện với tốc độ tốt hơn, hiệu quả, và thiết kế – và một số là giá trị tốt hơn so với những người khác.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một chiếc máy trộn đa năng chất lượng, hãy xem xét các gợi ý sau.

KitchenAid Artisan 5-Quart Stand Mixer

KitchenAid Artisan 5-Quart Stand Mixer là máy trộn đa năng mang dáng hình tinh tế. Được thiết kế thông minh với động cơ yên tĩnh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Điều đáng mừng là Artisan vượt qua tất cả các thử nghiệm của chúng tôi với sự tự tin nhất. Mặc dù có nhiều đối thủ cạnh tranh, các thử nghiệm của chúng tôi chứng minh rằng nó vẫn là máy trộn đứng tốt nhất mà bạn có thể mua.

Tiện ích của máy trộn đa năng Artisan rất nhiều: các chấp trước được dễ dàng đưa vào, loại bỏ và làm sạch nhanh chóng; khóa cần gạt làm việc tốt; tô trộn được lắp đặt trơn tru; chế độ bảo vệ giật gân, mặc dù không thực sự cần thiết, tô trộn được lắp đặt vừa vặn và có thể trượt khi cần thiết mà không cần tháo rời trên máy trộn.

Bên cạnh đó, đòn bẩy tốc độ của KitchenAid Artisan 5-Quart Stand Mixer là cực kì bền và hiệu quả, nhưng không dễ dàng khi sử dụng. Đặc biệt, KitchenAid Artisan 5-Quart Stand Mixer được thiết kvới các cạnh sắc nét và vừa đủ sức đề kháng để dễ dàng bật máy trộn nhanh hơn dự định.

So với các loại máy trộn đa năng khác, KitchenAid Artisan 5-Quart Stand Mixer cũng không có khóa khi đầu máy trộn nằm ở vị trí “lên” – một tính năng an toàn rất tuyệt vời.

Hiện nay, máy trộn đa năng KitchenAid Artisan 5-Quart Stand Mixer được bán với mức giá là 429,99$.

Xem thêm: Máy trộn đa năng Kenwood KHH323 WH Multione (1000 W, 4.3 lít)

Kenmore Elite 5 Quart

Thoạt nhìn, máy trộn đa năng Kenmore Elite 5 Quart trông khá giống với mô hình máy trộn Artisan của KitchenAid. Từ công tắc khóa ở mặt sau đến hình dạng của tô trộn đều giống với Artisan. Nhìn vào hình dáng bên ngoài thì thật khó để phân biệt hai chiếc máy này cho đến khi bạn bật chúng lên.

Động cơ Kenmore 5 Quart to đáng kể so với Artisan và âm thanh của động cơ có tiếng rên rỉ cao. Ngoài ra, Kenmore 5 Quart còn mang những vấn đề về cách thiết kế của các phụ kiện đính kèm. Ví dụ, phần trên cùng của miếng bánh mì lớn hơn bắt được rất nhiều bột khi chúng tôi thêm nguyên liệu vào tô. Ngoài ra, sau 10 phút nhào bột bánh mì, tô trộn đã siết chặt vào đáy máy trộn gần đến mức chúng tôi không thể lấy nó ra.

Điều đó tất cả đang được nói, những vấn đề này chỉ làm cho máy trộn ít thân thiện với người dùng hơn. Để bù đắp những điều đó, Kenmore Elite 5 Quart gây ấn tượng với hiệu suất tổng thể của nó trong các thử nghiệm của chúng tôi. (Chúng tôi đã thử nghiệm 89208 và Kenmore Elite 5 Quart nằm trong top chiếc máy trộn đa năng sở hữu công suất cao nhất, mức độ nhào bột nhanh chóng, mịn và đều).

Bên cạnh đó, Kenmore Elite 5 Quart là chiếc máy trộn đa năng sở hữu mức giá cực mềm, chỉ gần một nửa chi phí của giá niêm yết trên Artisan, những sự cân bằng này sẽ có ý nghĩa đối với nhiều người mua. Đó là lý do tại sao Kenmore Elite 5 Quart luôn chiếm được cảm tình từ các khách hàng.

Breville BEM800XL Scraper Mixer Pro

Breville Scraper Mixer Pro chia tách sự khác biệt giữa Kenmore 5 Quart và KitchenAid Artisan. Mặc dù nó không đủ rẻ để được gọi là chiếc máy trộn mang giá mềm nhất, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một máy trộn tuyệt vời với mức giá niêm yết thấp hơn KitchenAid thì Breille BEM800XL Scraper Mixer Pro là sự lựa chọn tuyệt vời.

Động cơ của Breville hơi to hơn so với Artisan, nhưng êm đáng kể so với Kenmore. Nó nhẹ hơn 5kg so với Artisan, với tay cầm thân thiện với người dùng ở mặt trước và mặt sau của đầu để dễ mang theo, quay số nhanh, và nắm bắt dây để giữ dây nguồn được an toàn. Breville luôn hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn Kenmore, nhưng kết quả cuối cùng là như nhau: 3 chén lòng trắng trứng, bánh quy hỗn hợp, và bánh mì tuyệt vời.

Nhược điểm của máy trộn đa năng Breville BEM800XL Scraper Mixer Pro chính là tô trộn không được khóa chắc chắn như hai lựa chọn hàng đầu của chúng tôi được đề cập phía trên. Quan trọng nhất, khi Breville trộn một thứ gì đó nặng ở tốc độ cao (như bột bánh pizza dính), bột bắn tung tóe khắp quầy hay sàn bếp.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một máy trộn đa năng tuyệt vời để thực hiện các loại bột nhẹ để làm bánh quy, bánh ngọt, bánh mì và bạn không muốn mua một KitchenAid vì giá quá đắt thì máy trộn đa năng Breville BEM800XL Scraper Mixer Pro là một lựa chọn tốt.

Cuisinart SM-55

Trên đầu máy trộn đa năng Cuisinart SM-55 được thiết kế thêm nắp đậy bao gồm hai phần đính kèm động cơ cho các phụ kiện. Tuy nhiên, nó không dính vào vị trí, có nghĩa là thật dễ dàng để véo tay hoặc bật tắt vô tình khi bạn đang cố gắng di chuyển máy trộn xung quanh nhà bếp.

So với các loại máy trộn khác trong thử nghiệm của chúng tôi thì máy trộn đa năng Cuisinart SM-55 khá nặng. Vì vậy, công tác di chuyển trong quá trình sử dụng và khâu làm sạch sau khi trộn bột là vấn đề khá khó khăn.

Từ cách tô trộn gắn vào logo Cuisinart với thiết kế quay số nhanh, có rất nhiều nơi trên máy trộn sẽ đòi hỏi nhiều hơn một lần cọ rửa của một miếng vải ướt để làm sạch. Điều này tốn nhiều thời gian của bạn trong khi làm sạch.

Xem thêm: Máy trộn Bát nâng 2 bát màu trắng 4.8l KitchenAid 5KPM50EWH

Hamilton Beach Eclectrics 63232

Máy trộn đa năng Hamilton Beach Eclectrics 63232 là máy trộn đa năng sở hữu mức giá rẻ nhất trong cuộc thử nghiệm và đánh giá của chúng tôi.

Máy trộn đa năng Hamilton Beach Eclectrics 63232 được thiết kế giống như Kenmore 5 Quart và KitchenAid Artisan, với một nút bấm đơn giản để mở khóa đầu và quay số nhanh. Mối quan tâm lớn nhất với máy trộn này là động cơ. Được đánh giá ở mức 400 watt, nó tuyên bố mạnh hơn so với 325 watt của Artisan, nhưng trong thử nghiệm máy trộn phải vật lộn để trộn bánh bột dày và bánh mì nhào.

Nhược điểm của máy trộn đa năng Hamilton Beach Eclectrics 63232 là thiết kế không được trơn tru, các cạnh sắc nhọn trên tay cầm của tô trộn dễ dàng cắt vào tay chúng tôi trong quá trình sử dụng. Và mặc dù tốc độ quay số được dán nhãn lên đến 12, động cơ chỉ có 6 tốc độ.

Kenmore Elite 6 Quart

Máy trộn đa năng Kenmore Elite 6 Quart có động cơ mạnh hơn so với Kenmore 5 Quart (600 so với 400 watt) và công suất lớn hơn, nhưng thử nghiệm cho thấy khả năng trộn và roi không khác biệt so với Kenmore 5 Quart. Nó đánh chậm hơn, nhưng kết hợp chặt thành bột bánh nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Động cơ của máy trộn đa năng Kenmore Elite 6 Quart xếp vào hàng lớn nhất trong các thử nghiệm của chúng tôi. Và trong quá trình máy hoạt động vẫn phát ra nhiều tiếng lộp độp khó chịu.

Xem thêm các loại máy trộn đa năng chất lượng của Kenwood, KitchenAid, Bosch, Klarstein…

1.Máy trộn bột đa năng Kenwood KM 242 Prospero ( 900W, 4,3l)

2.Máy trộn đứng KitchenAid K45SSOB 4.5-Quart Classic Series Stand Mixer, Onyx Black

3.Máy trộn bột đa năng Klarstein Lucia Morena 1200w, 5 lít 3 trong 1

Lược dịch theo www.reviewed.com

Trả lời