Tổng hợp những chiếc máy trộn đa năng giá rẻ nhất hiện nay

Nếu bạn thường xuyên nướng bánh nhưng không muốn đầu tư một dụng cụ làm bánh quá đắt, vậy thì chiếc máy trộn đa năng giá rẻ sẽ là một trợ lý hữu ích trong nhà bếp của bạn.
Sự hiện diện của máy trộn đa năng sẽ giúp bạn dễ dàng đánh hỗn hợp bột, trứng theo cấp độ mà mình mong muốn để làm các loại bánh như bánh nướng xốp, bánh quy… Và, tất nhiên, máy trộn như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong khi chuẩn bị bất kỳ loại kem nào. Một món ăn khác mà máy trộn này sẽ xử lý hoàn hảo là khoai tây nghiền.
Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những chiếc máy trộ đa năng tốt nhưng sở hữu giá thành mềm, phù hợp với tiêu chí kinh tế cho mỗi gia đình.
Các điều kiện khi mua máy trộn đa năng

 1. Công suất: Cần bao nhiêu watt để máy trộn đa năng hoạt động tốt? Đó là khoảng 300-350 watt. Điều này thực sự đủ để roi trứng, nấu một loại kem và trộn một hỗn hợp bột rất dày.
 2. Công suất tô trộn: 3 hoặc 4 quarts là phổ biến cho máy trộn đứng trong phạm vi giá này.
 3. Phụ kiện đính kèm: Thông thường, máy trộn đi kèm với que đánh phẳng (s) để trộn chung, que đánh kem, móc bột…

Lựa chọn chiếc máy trộn tầm giá bao nhiêu là ổn nhất? Ở đây chúng tôi sẽ chỉ xem xét các máy trộn đứng giá rẻ nhất dưới $ 100. Nhưng nếu bạn có thể chi tiêu nhiều hơn, bạn nên chú ý đến các sản phẩm của thương hiệu KitchenAid, và giá rẻ nhất của KitchenAid bắt đầu từ $ 180. Và sản phẩm máy trộn được nhiều khách hàng chọn lựa là KitchenAid KSM150PSER, chi phí trung bình khoảng 250 đô la.
Tất cả các máy trộn đa năng được chúng tôi đề cập dưới đây với chúc năng tiện ích, trọng lượng nhẹ, tiện dụng và dễ lau chùi. Ngoài ra, hầu hết các tô trộn và các phụ kiện được làm bằng thép không gỉ và có thể cho vào máy rửa chén an toàn.

Hamilton Beach 63390
The Hamilton Beach 63390 là một máy trộn đa năng cao cấp so với mức giá mà nó đang sở hữu. Chiếc máy trộn đa năng này được thiết kế theo khuôn mẫu của máy trộn cấp thương mại và có một động cơ mạnh mẽ lên đến 300 watt. Máy đi kèm với một tô trộn bằng thép không gỉ và phụ kiện đính kèm như que đánh lớn, que móc bột, que đánh kem… Những phụ kiện đính này kèm này có thể khóa vào đầu máy trộn một cách dễ dàng và hoạt động theo một chuyển động của hành tinh để đảm bảo tất cả các khu vực của tô trộn được đậy kín và trộn hoàn toàn. Máy trộn có 7 tốc độ cho khả năng trộn linh hoạt.
Đặc biệt, tô trộn có trang bị thêm lá chắn nhựa cứng, tránh tình trạng hỗn hợp trong tô bị văng tung tóe trong quá trình máy hoạt động.
Máy trộn này rất có khả năng trộn với bất kỳ loại bột nào. Tô trộn và tất cả các phụ kiện đính kèm có thể được đặt vào máy rửa chén, và bề mặt của máy có thể được lau bằng một miếng vải ẩm.
Ưu điểm

 • Các phụ kiện đính kèm rộng cho phép trộn đều.
 • Bảy tốc độ cho các loại khác nhau của que đánh và móc bột.
 • Động cơ chạy êm mặc dù nó là một máy hạng nặng.

Nhược điểm

 • Máy trộn có thể tạo những rung lắc trên bàn hoặc quầy khi đang sử dụng.
 • Que đánh trứng hơi mỏng manh.

Xem thêm: Máy trộn đa năng Kenwood kMix kMX750BK

Hamilton Beach 6-Speed Stand Mixer
Đây là chiếc máy trộn đa năng nhỏ tốt nhất (như máy trộn đứng trong KitchenAid). Sở hữu tô trộn 3,5 lít và điều này có thể là một vấn đề cho bất cứ ai làm cho bột lớn hơn bột hoặc bột, động cơ 300 watt.
Nhược điểm của máy là tô trộn không di chuyển nên hỗn hợp bột không đều. Và đều khắc phục nhược điểm đó buộc bạn phải cạo bột hai bên liên tục trong quá trình máy quay. Máy trộn đi kèm với bộ phận kẹp lớn hơn, đánh răng và kẹp bánh mì. Tất cả các phần đính kèm được khóa tại chỗ và dễ lắp và tháo.
Hỗn hợp có xu hướng lắc khá mạnh khi bạn đạt tốc độ thứ năm. Ở tốc độ thứ sáu, điều này đáng chú ý hơn nữa. Tuy nhiên, vì tốc độ này được sử dụng khá hiếm khi, bạn có thể không bao giờ gặp phải vấn đề này.
Ưu điểm

 • Máy rất tốt cho phạm vi giá của nó
 • Trộn đều hỗn hợp
 • Giao diện mỏng và tinh tế, tạo sự lôi cuốn và hấp dẫn để trang trí cho gian bếp.

Nhược điểm

 • Tốc độ cao khiến máy trộn phản xạ xung quanh

Hamilton Beach 63325
Hamilton Beach 63325 với dáng vẻ bên ngoài rất hiện đại, phù hợp với mọi tiêu chí của chiếc máy công nghiệp. Máy được trang bị động cơ 300 watt và cung cấp 6 tốc độ trộn khác nhau.
Một trong những tính năng tốt nhất của máy trộn đa năng Hamilton Beach 63325 là thực tế là các phụ kiện xoay trong bát trong khi chúng được trộn. Điều này cung cấp cho bạn một hỗn hợp bột rất đều, bất kể là hỗn hợp bột nào.
Chân đế vững vàng, phép máy trộn đa năng luôn đứng vững và an toàn khi đang trộn. Đặc biệt, kích thích máy nhỏ, cho phép bạn di chuyển trong suốt khu vực chuẩn bị mà không cần lo lắng về vấn đề không gian.
Máy đi kèm với một mái chèo cho que đánh, móc bánh mì và một que đánh kem. Điều này cho phép bạn chuẩn bị bất kỳ loại hỗn hợp một cách dễ dàng. Mặc dù động cơ chỉ có 300 watt, thấp hơn một chút so với các mẫu khác, nhưng dường như không gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình hoạt động, hỗn hợp bột được đánh đều và nhuyễn vô cùng.
Máy chạy nhẹ nhàng so với các mô hình khác và nó không quá nếu hoạt động trong thời gian lâu.
Ưu điểm

 • Thiết kế đẹp nên rất hấp dẫn cho trang trí nhà bếp của bạn.
 • Đế hút chân giữ cho máy hoạt động vững vàng mà không bị rung lắc hoặc trơn trượt.

Nhược điểm

 • Chỉ có động cơ 300 watt.

Xem thêm: Máy trộn đa năng Kenwood Chef XL KVL4100S

Sunbeam 2594 MixMaste
Sunbeam 2594 MixMaste sở hữu một mức giá vừa phải nhưng lại có nhiều chức năng như một chiếc máy trộn đa năng cao cấp, thực sự rất đáng để đầu tư.
Sunbeam 2594 MixMaste với một động cơ 350 watt mạnh mẽ, thực sự lý tưởng để trộn hỗn hợp bột nặng hoặc bột bánh mì. Nó cũng có 12 tốc độ riêng biệt và chức năng “nổ” sẽ tăng sức mạnh của việc trộn ở bất kỳ tốc độ nào.
Chất lượng trộn của máy khá ấn tượng. Thiết kế bù của tô trộn cho phép các máy đập vòng tròn bên ngoài tô và giảm làm tiếng kêu lộp độp bên ngoài.
Máy trộn có chức năng nghiêng cho phép dễ dàng tiếp cận tô trộntrong khi máy đang trộn và làm cho việc gắn các lưỡi trộn dễ dàng hơn nhiều. Một nút nhấn duy nhất sẽ giải phóng các dụng cụ trộn để dễ dàng vệ sinh. Bạn có thể đặt tất cả các phụ kiện đính kèm và bát khóa trong máy rửa bát, làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.
Chân đế cao su giữ cho máy vững vàng trong quá trình hoạt động. Đối với các phụ kiện đính kèm whisk – bạn có thể mua riêng biệt, tương tự với một số mô hình đắt tiền. Nhìn chung, máy trộn này rất dễ sử dụng, không quá to, không lắc bàn quá nhiều trong sử dụng, và có chất lượng trộn tốt.
Ưu điểm

 • Động cơ 350 watt làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho việc chế biến bột và bánh mì.
 • Không phát ra tiếng ồn trong bát khi trộn và tăng khả năng trộn đều hỗn hợp bột trong tô.

Nhược điểm

 • Không đi kèm với phụ kiện đính kèm whisk
 • Một lượng nhỏ bột nhão không được trộn nhuyễn đều.

Sunbeam FPSBHS0301
Máy trộn đa năng này là sản phẩm lý tưởng cho người mới bắt đầu làm bánh và phù hợp với không gian nhà bếp nhỏ. Thích hợp cho những người chỉ sử dụng một máy trộn tử 2-3 lần một tháng.
Với một nút bấm, máy trộn đa năng này chuyển đổi sang máy trộn tay nếu bạn cần trộn một mẻ lớn hơn vào một cái tô trộn khác. Là một máy trộn đa năng nhưng nó nhẹ (nặng dưới 10 pound) nên dễ dàng tháo ra và cất giữ.
Tô trộn được làm bằng thép không gỉ 3 lít và khóa vào một đế xoay xoay quanh chính nó. Bạn có thể làm cho nó đi nhanh hơn hoặc chậm hơn với bàn tay của bạn nếu bạn cần. Tuy nhiên, các que đánh không chạm vào đáy bát, vì vậy bạn phải cạo các mặt khi nó trộn – đặc biệt là khi trộn bột và bột.
Có 5 tốc độ (và 0, là “tắt”), cộng với nút “tăng cường” cho công suất được thêm ở bất kỳ tốc độ nào. Hãy cẩn thận, rằng ở tốc độ thấp, máy này chạy quá nhanh, vì vậy nó không thích hợp để trộn. Mô hình này có sẵn trong 2 màu: đen và trắng. Và nó đi kèm với 2 máy đập bằng crom và 2 móc bột.
Ưu điểm

 • Hai máy trộn trong một
 • Rất nhẹ
 • Động cơ đáng tin cậy

Nhược điểm

 • Máy trộn bột nhão không đều.
 • Không đi kèm phụ kiện đánh trứng

Xem thêm các loại máy trộn đa năng giá rẻ của thương hiệu Kenwood, KitchenAid, Bosch…
1.Máy trộn Bát nâng 2 bát màu trắng 4.8l KitchenAid 5KPM50EWH
2.Máy trộn đa năng Kenwood Prospero KM282
3.Máy trộn bột Bosch HMH.MUM48CR1
Theo bestcheap.online

Trả lời

Zalo