Top 5 máy trộn đa năng tốt nhất cho tháng 11 năm 2018

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình chiếc máy trộn đa năng tốt nhất tính đến thời điểm hiện đại thì những gợi ý sau đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Top 5 máy trộn đa năng sau đây đã vượt qua những bài kiểm tra, những cuộc thử nghiệm gắt gao của chúng tôi, chứng tỏ là những “cỗ máy” trộn hội đủ các yếu tố mạnh – nhanh – tiện lợi.

1.KitchenAid KSM150PSER Artisan Stand Mixer
Những thông số kỹ thuật từ chiếc máy trộn đa năng này không phải là khá mạnh mẽ như một số máy trộn khác trong danh sách của chúng tôi. Nhưng nó đủ mạnh để thực hiện các công việc trộn, nhào… phục vụ cho công việc nướng bánh. Hơn nữa, máy trộn đa năng này cũng chính là “nhà sản xuất” mì ống, máy cắt phô mai, máy ép trái cây – trên thực tế, nó có thể thay thế hầu hết các thiết bị khác trong nhà bếp của bạn bao gồm cả bộ xử lý thực phẩm.
Kitchen KSM150PSER Artisan Stand Mixer làm hài lòng nhiều khách hàng nhờ hành động trộn hành tinh, các hỗn hợp trong tô trộn dù nhẹ hay nặng đều được trộn một cách hoàn chỉnh và đều hơn so với các dòng máy trộn cạnh tranh khác. Điều đặc biệt thích của chiếc máy trộn này là nó sở hữu 20  màu có sẵn để phù hợp với mọi kiểu trang trí phong cách nhà bếp.
Xem thông số kỹ thuật của Máy trộn đứng ArtAid KSM150PSER Artisan

 • Tô trộn: 5 lít được làm bằng thép không gỉ
 • Công suất: 325 watt
 • Phụ kiện đi kèm: beater phẳng, móc bột, whisk, lá chắn, trung tâm điện
 • Bảo hành: 1 năm

Xem thêm: Máy trộn bột Kenwood KM 355 Chef Classic (800 W, 4.6 lít)

2.Breville BEM800XL Stand Mixer
Breville là một cái tên huyền thoại trong các thiết bị nhà bếp, các sản phẩm của thương hiệu này đã có mặt rộng khắp các quốc gia như Anh, Úc và New Zealand trong gần một thế kỷ. Và trong tất cả các thiết bị nổi trội của Breville phải nhắc đến máy trộn đa năng Breville BEM800XL Stand Mixer.
BEM800XL là chiếc máy mạnh nhất trong danh sách 5 máy trộn đứng tốt nhất của chúng tôi. Tuy nó không cung cấp tính linh hoạt vốn có trong nhiều tệp đính kèm của KitchenAid Artisan. Nhưng chúng tôi thực sự hài lòng về sự hiện diện của Breville BEM800XL Stand Mixer trong nhà bếp của chúng tôi.
Với công suất lên đến 550 watt, một bộ đếm thời gian mười phút và chức năng tự động tắt bằng”công nghệ cảm biến tải”… là những gì lý tưởng nhất mà chiếc máy trộn đa năng Breville BEM800XL Stand Mixer mang đến cho bạn.
Thông tin chi tiết về Máy trộn đứng Breue BEM800XL:

 • Tô trộn: 5 lít được làm bằng thép không gỉ.
 • Công suất: 550 watt
 • Phụ kiện đi kèm: beater phẳng, móc bột, đánh kem, máy đánh bóng, rót chắn
 • Bảo hành: 1 năm.

3.Cuisinart SM-55BC Stand Mixer
Với mức giá ngang bằng với KitchenArtisan và Breville như đã giới thiệu trên thì Cuisinart SM-55BC Stand Mixer là một chiếc máy trộn đa năng tốt. Máy trộn này nhẹ hơn vì vỏ máy được làm chủ yếu bằng nhựa và crôm, hoạt động hơi ồn hơn, điều khiển 12 tốc độ khá nhạy cảm, và mặc dù tô trộn với dung tích 5,5 lít nhưng các que đập không đủ dài để trộn tất cả các thành phần nếu tô gần đầy.
Chúng tôi vẫn xếp hạng Cuisinart # 3 trong danh sách của chúng tôi. Nhờ sở hữu động cơ 800 watt nên chiếc máy trộn đa năng này có thể trộn tất cả các loại bột nhẹ và nặng. Đặc biệt, máy được trang bị đồng hồ đếm ngược 15 phút và tự động ngắt và chế độ bảo hành tuyệt vời.
Thông số kỹ thuật của Cuisinart SM-55BC Stand Mixer

 • Tô trộn: 5,5 lít và được làm bằng thép không gỉ.
 • Công suất: 800 watt
 • Phụ kiện đi kèm: Mái chèo phẳng, móc bột, đánh kem, chế độ bảo vệ giật.
 • Bảo hành: 5 năm trên động cơ, 3 năm trên thiết bị.

 1. Hamilton Beach 63325 6-Speed Stand Mixer

Hamilton Beach 63325 6-Speed Stand Mixer được đánh giá là không bền và không linh hoạt bằng KitchenAid Artisan, và chắc chắn thiết kế của nó cũng không vượt qua KithchenAid. Nhưng so về giá cả, cùng hoạt động trộn với cơ chế “hành tinh” thì Hamilton Beach 63325 6-Speed Stand Mixer chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
Động cơ 300 watt của Hamilton Beach đủ mạnh để thực hiện các động tác trộn các loại bột bánh quy hoặc bột bánh mì; với 6 tốc độ cài đặt. Tuy nhiên, nhược điểm lớn của chiếc máy này là sở hữu tô trộn chỉ 3,5 lít.
Thông số kĩ thuật của Hamilton Beach 63325 6-Speed Stand Mixer

 • Tô trộn: 3,5 lít
 • Công suất: 300 watt
 • Phụ kiện đi kèm: beater phẳng, móc bột, đĩa đánh trứng
 • Bảo hành: 1 năm.

 1. Sunbeam FPSBHS0302 Stand Mixer

Sunbeam FPSBHS0302 Stand Mixer thực sự là chiếc máy trộn đa năng lý tưởng thay thế các lựa chọn máy trộn đa năng đắt tiền. Với mức giá mềm hơn so với các loại máy trộn khác nhưng chiếc máy này mang đến nhiều chức năng tiện ích.
Máy trộn Sunbeam FPSBHS0302 Stand Mixer sở hữu công suất 250 watt với 5 tốc độ từ thấp đến cao. Tuy nhiên, với cống suất hạn hẹp này, chiếc máy này không thể trộn tất cả mọi thứ, nhưng đảm bảo độ bền cao. Nếu bạn chỉ thỉnh thoảng làm bánh và làm một lượng bánh ít thì đây là mô hình lý tưởng.
Thông số kỹ thuật của Sunbeam FPSBHS0302 Stand Mixer
Tô trộn: 3 lít
Công suất: 250 watt
Phụ kiện đi kèm: Máy đập Chrome, móc bột
Bảo hành: 1 năm.
Xem thêm các loại máy trộn đa năng nổi bật của Kenwood, Klarstein, KitchenAid…
1.Máy trộn KitchenAid 220v màu xanh dương – 5KSM3311XETB
2.Máy trộn bột Silvercrest SKMP 1300 B
3.Máy trộn bột đa năng Klarstein Lucia Morena 1200w, 5 lít 3 trong 1

Lược dịch theo groomandstyle.com

Trả lời

Zalo