Top 8 chiếc máy trộn đa năng tốt nhất sở hữu mức giá dưới 100$

Một chiếc máy trộn đa năng sở hữu mức giá cao lúc nào cũng đi kèm với nhiều tính năng ưu việt. Nó là chiếc máy hoàn hảo cho gian bếp nhà bạn. Nhưng với những gia đình chưa thực sự muốn chi tiêu một số tiền khá lớn cho việc mua một trộn đa năng cao cấp thì sao?
Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn top 8 chiếc máy trộn đa năng dưới 100$ thôi, nhưng hiệu quả đánh bột đáng nể phục. Các bạn có thể làm bánh quy, bánh mì và nhiều hơn nữa trong một máy trộn đa năng với mức tiền tương đôi thấp.

Brentwood Stand Mixer: $34.99
Đây là chiếc máy sở hữu mức giá mềm nhất trong top máy trộn đa năng giá rẻ tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu.
Brentwood Stand Mixer  sở hữ 5 tốc độ này của Brentwood, công suất tương đối lớn, hoạt động êm ru, tô trộn lớn… Những ưu điểm này giúp Brentwood Stand Mixer xếp hạng tốt trên trang web của Best Buy, mặc dù chỉ một số ít người để ý đến nó.

Hamilton Beach 64650 Classic Stand Mixer: $35.85    
Hamilton Beach 64650 Classic Stand Mixer được mệnh danh là \”Best bang for the buck\” bởi BestReviews, chiếc máy trộn đa năng này sở hữu bộ trộn 4 lít này, động cơ mạnh không kém các loại máy trộn cao cấp. Vì thế, Hamilton Beach 64650 Classic Stand Mixer là một sản phẩm bán chạy nhất trên Amazon.
Máy trộn đa năng Hamilton Beach 64650 Classic Stand Mixer đi kèm với que đánh truyền thống, que đánh kem và móc bột. Sẵn sàng cho bạn sáng tạo những công thức bánh thơm ngon, bổ dưỡng.

Dash Everyday Stand Mixer: $39.99
Dash Everyday Stand Mixer cũng là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu chiếc máy trộn đa năng với mức giá vừa tầm nhưng hoạt động tốt. So với các loại máy trộn đa năng khác thì Dash Everyday Stand Mixer sở hữu tô trộn nhỏ hơn – chỉ 2,5 lít nhưng khả năng đánh bột thì miễn bàn, cho bạn hỗn hợp bột nhuyễn mịn hơn cả mong đợi.
Đặc biệt, máy trộn đa năng Dash Everyday Stand Mixer này còn làm hài lòng người dùng nhờ hệ thống bảng màu đa dạng. Bao gồm: màu đen, đồng, xanh lam nhạt, đỏ và hồng, sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu và sở thích của nhiều người.
Dash Everyday Stand Mixer đi kèm với móc bột và que đập, phục vụ nhu cầu làm bếp của bạn.

 “Mixa” Powerful Patented Twin Motor Stand and Hand Mixer: $59.95
Sở hữu tô trộn lên đến 3,5 lít, 10 tốc độ và một loạt phụ kiện: nắp đậy cho bát, thìa, móc bột và hai loại máy đập. “Mixa” Powerful Patented Twin Motor Stand and Hand Mixer hiện nay là chiếc máy trộn đa năng giá rẻ được bán chạy trên Amazon.

Sunbeam 2594 350-Watt MixMaster: $66.99
Sunbeam 2594 350-Watt MixMaster quả là chiếc máy trộn đa năng tuyệt vơi cho gia đình bạn. Cấu trúc máy trộn này bao gồm 4 quạt, 12 tốc độ, và đi kèm với bộ dụng cụ như móc bột và que đập. Giá mềm, công năng tốt, nhiều phụ kiện, độ bền cao nên Sunbeam 2594 350-Watt MixMaster hiện nay là sản phẩm đang được nhiều người mua trên trang Amazon. Nhiều người sau khi đã mua và đã bình luận cho chiếc máy trộn đa năng này lên đến 3,8 trong số 5 sao.

Hamilton Beach 63325 Stand Mixer: $79.99
So với các loại máy trộn đa năng mà chúng tôi vừa giới thiệu trên thì Hamilton Beach 63325 Stand Mixer sở hữu mức giá này đắt hơn một chút. Nhưng những gì mà chiếc máy trộn Hamilton Beach 63325 Stand Mixer này mang đến thật tuyệt vời. Vì thế, nhiều người đã so sánh hiệu suất của Hamilton Beach 63325 Stand Mixer ngang tầm với các máy của thương hiệu máy trộn nổi tiếng – KitchenAid.
Một nhà phê bình đã viết: “Tôi KHÔNG phải là thợ làm bánh mà là một sinh viên làm bánh mới làm quen và tôi có thể thành thật nói với bạn rằng máy trộn đa năng Hamilton Beach 63325 Stand Mixer thật sự tuyệt vời.
Khi mua máy trộn đa năng Hamilton Beach 63325 Stand Mixer, các bạn sẽ được kèm các phụ kiện như que đánh phẳng, móc bột, và que đánh trứng.
 
Sunbeam Heritage Series Stand Mixer: $95.99
Best Buy hiện đang bán máy trộn đa năng Sunbeam Heritage Series Stand Mixer màu xanh lá cây với giá dưới 100 đô la.
Đặc biệt, máy trộn đa năng Sunbeam Heritage Series Stand Mixer sở hữu bộ tô trộn 4,6 lít, được trang bị tất cả các loại chuông và còi điển hình, bao gồm cả máy đập và móc bột.
 

Farberware Stand Mixer: $99
Chỉ cần bỏ ra 100 đô la trước thuế, sở hữu máy trộn đa năng Farberware Stand Mixer như cách bạn đang sở hữu một trong những chiếc máy trộn đa năng của thương hiệu KitchenAids, bởi nó mag màu đỏ hợp thời trang này. Ngoài màu đỏ, Farberware Stand Mixer sở hữu màu xám, hồng và xanh dương.
Khi mua máy trộn đa năng Farberware Stand Mixer các bạn sẽ được nhận cùng các phụ kiện như que đánh trứng, que móc bột và cần gạt nước.
Tóm lại: Trên đây là Top 8 chiếc máy trộn đa năng dưới 100$ nhưng vô cùng lý tưởng cho gian bếp nhà bạn. Nếu bạn là một thợ làm bánh không chuyên, chỉ thỉnh thưởng mưới sử dụng máy trộn đa năng, hoặc gian bếp nhà bạn không được to rộng cho lắm… Vậy thì, những gợi ý của chúng tôi thật sự hữu ích cho bạn.
Ngoài những chiếc máy trộn đa năng giá rẻ, chất lượng vượt trội ở top 8 mà chúng tôi thống kêu trên. Các bạn hãy ghé gian hàng máy trộn đa năng trên Ahangduc.com để lựa chọn nhé! Chúng tôi tập hợp các loại máy trộn đang “làm mưa làm gió” trên thị trường như Kenwood, Silvercrest, Klarstein, Bosch… đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng khi sở hữu nó.

Trả lời

Zalo