Top máy trộn đa năng tốt nhất 2019 được các chuyên gia khuyên dùng

Sử dụng máy trộn đa năng đảm bảo các lớp bánh nhẹ và thoáng mát, kem mềm mịn và nhuyễn. Với tốc độ trộn bột nhanh nên máy trộn đa năng giúp bạn tiết kiệm thời gian làm bánh và giải tỏa sức nặng của đôi bàn tay, cho công việc làm bếp thêm dễ dàng và tiện lợi.

Phòng thí nghiệm công nghệ và thiết bị nhà bếp của Viện vệ sinh tốt đã đánh giá máy trộn đa năng theo danh sách dưới đây. Trải qua các cuộc thử nghiệm, những chiếc máy trộn đa năng này đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ trộn bột bánh và bột bánh quy, bột nhào, đánh bông lòng trắng trứng.

Trong các cuộc tử nghiệm này, chúng tôi cũng xem xét tính dễ sử dụng, kiểm tra tính kỹ lưỡng của hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu, cách bạn lắp ráp các dụng cụ đập và tô trộn, cách điều khiển đơn giản để làm việc và tất nhiên là dễ dàng để làm sạch.

Dưới đây là các mô hình máy trộn đa năng sẽ đánh bại các mô hình khác trong cuộc thử nghiệm của chúng tôi. Trong phần giới thiệu phía dưới chúng tôi cũng sẽ giải thích sự khác biệt giữa một số máy trộn của thương hiệu KitchenAid đang bán chạy nhất mà bạn có thể đã để mắt gần đây, đi kèm với những máy trộn đa năng của thương hiệu khác đang \”làm mưa làm gió\” trên thị trường máy trộn đa năng hiện nay.

  1. Máy trộn đa năng KitchenAid Artisan Design Series 5-Qt: Lựa chọn hàng đầu trong phòng thí nghiệm

Những cuộc thử nghiệm của chúng tôi thực hiện trên máy trộn KitchenAid của Đức Artisan Design Series 5-Qt là những màn trình diễn thật sự tuyệt với. Và tất cả chúng tôi đều phải thốt lên rằng: “Không có gì mà máy trộn đa năng KitchenAid Artisan Design Series 5-Qt không thể làm” – quả thật ấn tượng với KitchenAid Artisan Design Series 5-Qt.

Máy trộn bột KitchenAid của Đức Artisan Design Series 5-Qt xứng đáng trở thành \”nhà vô địch\” trong các cuộc thử nghiệm của chúng tôi vì khi thực nghiệm làm bột bánh quy sẽ cho ra một mẻ bột bánh mịn để làm những chiếc bánh quy thơm ngon và mịn tan chảy vào miệng. Cũng giống như các mẻ bột bánh khác và lòng trắng trứng đánh bông chiếc máy này đều thực hiện nhiệm vụ một cách hoàn hảo.

Cũng giống như các mô hình máy trộn đa năng nằm trong thương hiệu KitchenAid, KitchenAid Artisan Design Series 5-Qt đi kèm với bộ phụ kiện cơ bản. Nhưng nếu bạn có nhu cầu nâng cấp chiếc máy, cũng có thể thêm các phụ kiện như máy làm mì ống, máy xoắn ốc, máy xay thịt, máy xay sinh tố, máy làm kem hoặc máy ép trái cây.

Thú vị hơn, máy trộn đa năng KitchenAid Artisan Design Series 5-Qt sở hữu 12 tùy chọn màu sắc thú vị để lựa chọn. Nghiêm túc mà nói, khi nói đến sức mạnh pha trộn, bộ tứ cổ điển này là vô song.

2. Máy trộn đa năng Hamilton Beach 7-Speed Stand Mixer: Giá trị tốt nhất

Hamilton Beach 7-Speed Stand Mixer này là một trong những mô hình máy tộn đa năng sở hữu mức giá cả phải chăng nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm và đạt điểm cao trong gần như mọi đánh giá. Thiết bị nhà bếp của chúng tôi đã rất ấn tượng với khả năng đánh cả lòng trắng trứng tinh tế vào các đỉnh cứng và nhanh chóng (và đều) nhào bột bánh mì. Nó đi kèm với một tay cầm ở phía trên để làm cho việc nâng đầu trở nên siêu dễ dàng.

Đặc biệt, chân đế hút chân không nên khi đặt chiếc máy trộn này lên bàn bếp sẽ nhanh chóng bị hút vào mặt bàn của bạn, cố định vị trí và giữ nguyên vị trí đó khi máy chạy, tránh việc rơi vỡ làm hỏng máy.

Hamilton Beach 7-Speed Stand Mixer với các phù kiện đính kèm có thể cho vào máy rửa chén an toàn. Chỉ cần một nút nhấn, cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, không cần phải vất vả đi kì từng công cụ, rửa tô trộn…

  1. Máy trộn đa năng KitchenAid Artisan Mini Stand Mixer: Tốt nhất trong hàng loạt các máy trộn nhỏ

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy trộn đa năng nhỏ hơn để phù hợp với không gian nhà bếp chật hép thì máy trộn đa năng KitchenAid Artisan Mini Stand Mixer này là mô hình tuyệt vời dành cho bạn.

So với các mô hình truyền thống của thương hiệu KitchenAid thì KitchenAid Artisan Mini Stand Mixer có trọng lượng nhẹ hơn 25% và chiếm không gian truy cập ít hơn 20% so với các dòng máy cổ điển. Nhiều người nghi ngại rằng, trọng lượng máy sẽ khiến cho hiệu suất không được mạnh như các mô hình có trọng lượng nặng. Nhưng khi thử nghiệm với KitchenAid Artisan Mini Stand Mixer thì những lo ngại đó có câu trả lời xác đáng nhất. Nhiều chuyên gia đã khẳng định được rằng, KitchenAid Artisan Mini Stand Mixer có trọng lượng nhỏ nhưng không ảnh hưởng đến hiệu suất. Từ việc đánh bông lòng trắng trứng đến việc nhào bột bánh quy nặng, bột bánh bông lan… máy trộn đa năng KitchenAid Artisan Mini Stand Mixer đã xuất sắc vượt qua các thử nghiệm trộn trong phòng thí nghiệm của chúng tôi. Nhờ vậy, máy trộn đa năng KitchenAid Artisan Mini Stand Mixer luôn được sự tin yêu và ủng hộ của hàng triệu khách hàng trên khắp hành tinh.

Máy trộn đa năng KitchenAid Artisan Mini Stand Mixer Mini sở hữu tô trộn 3.5 lít, đi kèm que đánh trứng, móc bột…

3. Máy trộn đa năng Breville 5-Quart Die-Cast Stand Mixer: Thân thiện với người dùng

Mô hình màu bạc đẹp mắt Breville 5-Quart Die-Cast Stand Mixer của thương hiệu Breville tự hào có nhiều tính năng thân thiện với người dùng, bao gồm 12 tốc độ thay đổi, điều khiển đèn LED, màn hình LCD với đồng hồ bấm giờ và máy đánh bóng. Qua các cuộc thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, Breville 5-Quart Die-Cast Stand Mixer xuất sắc vượt qua, dù là đánh mẻ bột nặng hay nhẹ đều làm một cách thuần thục.

Thiết kế thông minh, nhiều tiện ích đi kèm, Breville 5-Quart Die-Cast Stand Mixer xứng đáng là máy trộn đa năng tuyệt vời cho những người mới làm bánh, những người làm bánh chuyên nghiệp. Chắc chắn nhưng gì Breville 5-Quart Die-Cast Stand Mixer mang lại sẽ làm bạn hài lòng.

4. Kenmore Elite Ovation Stand Mixer: Máy trộn đa năng hoạt động không lộn xộn

Thiết kế sáng tạo của máy trộn bột Kenmore Elite Ovation Stand Mixer này bao gồm bộ phận bảo vệ giật gân 360 độ độc đáo và đỉnh đổ – sẽ ngăn chặn hiện tượng bột bánh bắn tung tóe khi máy quay, giữ cho bức tường và mặt bàn của bạn không tì vết. Bạn sẽ không động tay chân để dọn dẹp, cũng không phải mệt mỏi sau mỗi lần sử dụng mát.

Đặc biệt, trong các thử nghiệm của chúng tôi, máy trộn đa năng Kenmore Elite Ovation Stand Mixer có thể đánh bông lòng trắng trứng nhanh chóng, nhào đều bột. Các chuyên gia của chúng tôi nhận thấy thật dễ dàng để thêm các thành phần mà không cần dừng máy trộn và yêu thích bát trộn thủy tinh nặng.

  1. KitchenAid 6-Qt. Professional Bowl-Lift Stand Mixer: Máy trộn đa năng xứng tầm chuyên nghiệp

Máy trộn đa năng KitchenAid Bowl Lift Professional 600 Series là một trong những máy trộn lớn nhất và mạnh nhất trên thị trường, nhưng hiệu suất của nó hơi kém so với các model nhỏ hơn (và giá cả phải chăng hơn) trong “gia đình” KitchenAid. Tuy nhiên, đây vẫn là một hiệu suất cao nhất trong thử nghiệm của chúng tôi và chắc chắn đáng xem xét nếu bạn nướng với số lượng lớn. Làm bếp với KitchenAid 6-Qt. Professional Bowl-Lift Stand Mixer bạn sẽ thất dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết.

Ngoài các phụ kiện cơ bản như móc bột, dây roi, que đánh trứng thì máy trộn đa năng KitchenAid Bowl Lift Professional 600 Series vẫn có trung tâm điện tích hợp các phụ kiện như máy làm mì máy, máy xay sinh tố, máy xay trái cây, máy xay thịt và làm xúc xích… biến chiếc máy này trở thành trung tâm nấu nướng đa năng, hỗ trợ tối đa cho người đứng bếp.

Tham khảo thêm các dòng máy trộn đa năng của thương hiệu KitchenAid, Kenwood, Klarstein

1. Máy trộn bột Kenwood Chef kmm770gl + AT950 Premier Machina (1200 W, 6.7 lít)

2. Máy trộn đứng KitchenAid K45SSOB 4.5-Quart Classic Series Stand Mixer, Onyx Black

3.Máy trộn đa năng Kenwood Cooking Chef KM082 (1500 W, 6.7 lít)

4.Máy trộn bột đa năng Klarstein Lucia Morena 1200w, 5 lít 3 trong

Lược dịch theo www.goodhousekeeping.com

Trả lời

Zalo