Ý nghĩa trang sức pha lê phong thủy bạn cần biết

Pha lê trong phong thủy là biểu tượng của những sự tốt lành may mắn. Bên cạnh đó thì trang sức pha lê cũng mang những ý nghĩa rất đặc biệt mà những người sở hữu nên biết để lựa chọn cho mình những mẫu trang sức phù hợp với mình, Trong bài viết này thì chúng tôi sẻ chia sẻ đến các bạn ý nghĩa trang sức pha lê phong thủy để bạn nắm được thông tin, giúp bạn có những lựa chọn về màu sắc, sản phẩm chính xác.

Cửa hàng Pha lê – Lệ Hằng 

Đc: 101 Lê Thánh Tôn-phường Bến Nghé- Quận 1

Mobile: 0909.888.367

Làm handmade tại chỗ

ý nghĩa trang sức pha lê phong thủy
ý nghĩa trang sức pha lê phong thủy

Trang sức pha lê có ý nghĩa trong phong thủy như thế nào?

Theo phong thủy, những viên đá pha lê mang lại một ý nghĩa rất lớn đối với sức khỏe và tinh thần của người sở hữu. Mỗi một màu sắc của những viên đá pha lê sẽ biểu hiện một ý nghĩa khác nhau. Thế nên bạn cần nắm rõ ý nghĩa tượng trưng của từng màu để chọn cho riêng bản thân mình một màu sắc của viên đá pha lê tốt nhất, hợp với mạng mình nhất, mang lại nhiều điều tốt lành nhất.

Ví dụ, nếu bạn mang mệnh Đại Hải Thủy thì màu trắng là một lựa chọn phù hợp cho bạn…v..v..

Ý nghĩa về từng loại màu sắc của pha lê phong thủy

Pha lê phong thủy màu đỏ

Pha lê phong thủy màu đỏ sẽ tượng trưng cho sự mãnh liệt, mạnh mẽ, sự đam mê và khao khát tình yêu nồng nàn cháy bỏng của những cặp đôi. Rất nhiều công trình nghiên cứu tốn nhiều thời gian chỉ để nghiên cứu chế tạo thành công những viên pha lê màu đỏ này. 

Màu đỏ là một gam màu nóng nên bạn cần phải khéo léo phối với những bộ trang phục có gam màu lạnh để tạo ra sự hài hòa, nổi bật cho người sử dụng. Nếu như phối đúng sẽ giúp bạn có tinh thần tốt hơn, trang sức phù hợp hơn, điều đó vừa gián tiếp và trực tiếp mang đến cho bạn nhiều may mắn, vận may trong cuộc sống.

ý nghĩa trang sức pha lê phong thủy
ý nghĩa trang sức pha lê phong thủy màu đỏ

Pha lê phong thủy màu trắng

Tiếp theo ý nghĩa trang sức pha lê phong thủy màu trắng đó là tượng trưng cho sự yêu thương cao cả, cao thượng, tượng trưng cho sự ngây thơ, tinh khiết trong trắng… Những viên đá pha lê trắng mang trong mình phẩm chất âm tính kết hợp với tinh tế đá mang phẩm chất dương do vậy nên khi sử dụng những viên pha lê màu trắng thì bạn sẽ cảm thấy có cảm giác được xoa dịu căng thẳng và xóa tan muộn phiền. Đây được xem là những viên đá chữa bệnh tốt nhất.

Pha lê phong thủy màu xanh

Những viên đá pha lê màu xanh sẽ giúp cho người sử dụng giảm bớt được sự giận dữ và trấn an tinh thần tốt hơn. Chính màu xanh lá cây của viên đá đã mang đến cảm giác hài hòa và cân bằng cảm xúc. Ngoài ra pha lê xanh còn được xem là đá may mắn và mang đến nhiều cơ hội. Thông thường thì mọi người thường nắm chặt viên đá pha lê xanh trong lòng bàn tay khi cầu nguyện tiền tài công danh sự nghiệp.

Pha lê phong thủy màu tím

Tiếp theo ý nghĩa trang sức pha lê phong thủy màu tím là sự tượng trưng của sự trong trắng, thuần khiết, chung thủy. Bên cạnh những ý nghĩa về mặt phong thủy thì những viên đá pha lê tím còn được dùng để chữa bệnh cho người như chống nghiện rượu, chữa mất ngủ, tiêu hóa, xương khớp… Những viên đá pha lê màu tím còn có khả năng chuyển giao năng lượng, kích hoạt lọc máu và xoa dịu tinh thần rất tốt, mang đến sự cân bằng cho cơ thể, tâm linh và cảm xúc.

ý nghĩa trang sức pha lê phong thủy
ý nghĩa trang sức pha lê phong thủy màu tím

Pha lê phong thủy màu vàng

Đối với những ai kinh doanh thì pha lê màu vàng sẽ mang đến vận may tài lộc, tiền tài và nhiều may mắn. Ngoài ra pha lê màu vàng còn có thể giúp giải tỏa những bế tác trong tâm tồn giúp người sử dụng cân bằng được cảm xúc. Bạn sẽ thường thấy những viên pha lê màu vàng được đặt ở những quầy tư vấn, quầy bán hàng nhằm thu hút nhiều tiền tài, của cải về cho gia chủ.

Nên chọn màu sắc của pha lê phong thủy thế nào cho hạp mạng?

Mệnh kim nên chọn màu pha lê nào?

Hiểu được ý nghĩa trang sức pha lê phong thủy rồi thì bây giờ bạn cần chọn màu pha lê để phù hợp với mệnh của bản thân. Nếu như bạn là người mệnh kim thì bạn nên chọn những viên pha lê có màu sáng, ánh kim như màu trắng. Ngoài ra bạn có thể chọn màu vàng hoặc màu nâu vì những màu này theo phong thủy có thể mang lại sự may mắn cho người sở hữu. Mệnh kim thì nên tránh màu hồng, màu tím, màu đỏ.

 Mệnh mộc nên chọn màu pha lê nào?

Đối với những người có mệnh mộc thì nên chọn pha lê màu xanh hoặc có thể kết hợp với màu đen. Không nên chọn pha lê màu trắng hoặc màu sắc ánh kim.

Mệnh thủy nên chọn màu pha lê nào?

Đối với những người mệnh thủy thì nên sử dụng những viên pha lê màu xanh sẫm hoặc màu đen cũng có thể kết hợp với màu trắng. Bạn không nên chọn pha lê màu nâu hay màu vàng đất vì đây là màu tối kị sẽ mang đến xui xẻo cho mệnh thủy.

ý nghĩa trang sức pha lê phong thủy
ý nghĩa trang sức pha lê mệnh thủy

 Mệnh hỏa nên chọn màu pha lê nào?

Đối với những ai mệnh hỏa thì nên chọn cho bản thân những viên pha lê màu đỏ, màu tím hoặc màu hồng cũng có thể kết hợp cùng màu xanh. Theo phong thủy thì mệnh hỏa nên tránh sử dụng màu xanh sẫm hoặc màu đen.

Mệnh thổ nên chọn màu pha lê nào?

Đối với những ai mệnh thổ thì nên chọn sử dụng những viên pha lê màu nâu hoặc màu vàng đất. Ngoài ra cũng có thể kết hợp với màu đỏ, màu hồng, màu tím. Mệnh thổ đặc biệt kiêng kỵ với màu xanh nên bạn tránh chọn màu này nếu như không muốn gặp xui xẻo nhé.

ý nghĩa trang sức pha lê phong thủy
ý nghĩa trang sức pha lê phong thủy mệnh thổ

Mua đá trang sức pha lê phong thủy ở đâu?

Trên là tất cả những ý nghĩa trang sức pha lê phong thủy mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn để các bạn có thể hiểu hơn không chỉ là trang sức mà trang sức pha lê còn mang trong mình một ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc biệt. 

Để có thể được tư vấn thêm cũng như chọn lựa được trang sức pha lê phù hợp với bản thân, với mệnh của bản thân thì hãy liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết sản phẩm đang kinh doanh là hàng chính hãng, các mẫu thiết kế đa dạng, phù hợp với bạn và được bán đúng giá nhất.       

Cửa hàng Pha lê – Lệ Hằng 

🏡:101 Lê Thánh Tôn-phường Bến Nghé- Quận 1

Mobile: 0909.888.367

Cập nhật vào 21/06/2023 lúc 04:22

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)