Thắc mắc trang sức Swarovski có bán lại được không?

Pha lê được đông đảo sự quan tâm của mọi người nhờ vào vẻ ngoài lấp lánh, độ bền cao và giá thành tốt để nhiều người có thể tiếp cận được. Thế giới có rất nhiều thương hiệu sản xuất chế tạo pha lê nhưng Swarovski mới là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này. 

Cửa hàng Pha lê – Lệ Hằng 

Đc: 101 Lê Thánh Tôn-phường Bến Nghé- Quận 1

Mobile: 0909.888.367

Làm handmade tại chỗ

 

Như những câu hỏi về các trang sức quý khác như vàng và bác, nhiều người thắc mắc trang sức Swarovski có bán lại được không và giá bán là bao nhiêu, đổi trả như thế nào. Tất cả những thắc mắc này sẽ được ahangduc.com giải thích ngay trong bài viết này.

Giới thiệu về hãng trang sức Swarovski? Swarovski là của nước nào?

Thành lập tại nước Áo bởi ông chủ Daniel Swarovski, với hơn 100 năm hoạt động, Swarovski đã càng khẳng định vị thế của mình trên thương trường bởi chất lượng sản phẩm cũng như giá trị vẻ đẹp mà sản phẩm mang lại. 

Giới thiệu về hãng trang sức Swarovski

Gia đình của Swarovski có truyền thống là chế tác pha lê, từ nhỏ ông đã thừa hưởng những công thức chế tác, những bí quyết chế tạo pha lê. Năm 1891 thì ông chính thức đăng ký sở hữu bản quyền về việc sáng chế thành công máy cắt pha lê. Sau đó ông bắt đầu chuyển sang Áo để khởi nghiệp, tại đây ông đã mang đến cho tất cả mọi người trên thế giới những bộ trang sức mang tên là Swarovski đầy quý phái, sang trọng, tinh tế và lung linh.

Nhiều nhà thiết kế nổi tiếng trên toàn thế giới sử dụng những món đồ trang sức của Swarovski để phối với bộ trang phục đem trình diễn ở những sàn diễn thời trang lớn. Từ đó Swarovski được xem là thương hiệu dẫn đầu trên toàn thế giới. 

Trang sức Swarovski có bán lại được không?

Ngoài những câu hỏi là nên mua trang sức Swarovski ở đâu, mọi người cũng đặt câu hỏi là trang sức Swarovski có bán lại được không?

Ở TPHCM, cửa hàng pha lê Lệ Hằng sử dụng 100% đá pha lê của hãng Swarovski, các thiết kế do nhà thiết kế Lệ Hằng tự tay thiết kế, chỉ với một số mẫu đá pha lê có sẵn, dưới bàn tay của chị, hàng trăm mẫu thiết kế được chị cho ra đời và được sự đón nhận của khách hàng, đặc biệt là các du khách từ Nhật, Hàn, Trung … yêu thích đồ handmade.

Do sự linh hoạt của việc tạo thành nhiều sản phẩm khác nhau, cũng như sự thay đổi thị hiếu theo thời gian. Các mẫu thiết kế của cửa hàng pha lê Lệ Hằng hiện chưa có chính sách mua lại, đổi trả. Tuy nhiên, cửa hàng có thể linh động làm ra cho quý khách những mẫu thiết kế mới từ những viên đá cũ – sau khi được làm lại như mới.

Nếu bạn không còn thích mẫu cũ, hãy mang sản phẩm đến cửa hàng Lệ Hằng để kỹ thuật giúp bạn tạo hình những mẫu trang sức khác. Chắc chắn bạn sẽ ưng ý.

Nếu bạn vẫn muốn bán, bạn có thể bán trong các cộng đồng group facebook những người yêu thích pha lê, hoặc các sàn thương mại điện tử hiện nay.

 

Trang sức Swarovski có bán lại được không

Chính sách đổi trả của Trang sức Swarovski

Bên cạnh trả lời câu hỏi trang sức Swarovski có bán lại được không thì chúng tôi chia sẻ thêm đến các bạn chính sách đổi trả trang sức Swarovski để các bạn nắm rõ hơn. Đối với những sản phẩm trang sức bị đứt dây hoặc gặp bất cứ lỗi gì trong quá trình sử dụng, cửa hàng sẽ hỗ trợ bạn làm lại sản phẩm như mới, có tính phí trong từng trường hợp cụ thể.

Những sản phẩm được mua tại cửa hàng, chúng tôi cam kết không bay màu theo thời gian, dù bạn dùng nhiều hay ít. Trường hợp bạn dùng trang sức liên tục, sản phẩm có thể bị mờ do bụi hoặc mồ hôi cơ thể bám vào. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tẩy rửa để bạn có đươc sản phẩm như mới. Bạn có thể tham khảo thêm cách bảo quản trang sức mà chúng tôi hướng dẫn theo link sau.

Cửa hàng Pha lê – Lệ Hằng 

Đc: 101 Lê Thánh Tôn-phường Bến Nghé- Quận 1

Mobile: 0909.888.367

Làm handmade tại chỗ

 

Cập nhật vào 21/06/2023 lúc 04:22

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)