Bàn chải điện Oral B Vitality cho người lớn

Giá bán: 850,000 
Thị trường: 1,500,000 
Tiết kiệm: 650,000  (43%)
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Hiện nay đa số chúng ta đều đánh răng sai cách, đánh không đủ thời gian và bàn chải đánh răng thông thường không thể lấy sạch các mảng bám ở kẽ răng. Vậy nên bàn chải đánh răng điện đã ra đời để giải quyết vấn đề đó. Để nói về loại bàn chải điện hàng đầu thế giới thì chắc chắc là bàn chải của Oral B. Oral B có khá nhiều dòng bàn chải điện nhưng bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về loại Oral B Vitality cho người lớn.

Mô tả về sản phẩm bàn chải đánh răng Oral B Vitality

Ban chai dien Oral B Vitality cho nguoi lon
– Đã có nhiều nhà khoa học đã chứng minh rằng bàn chải đánh răng điện Oral B có thể giảm tỉ lệ viêm lợi, viêm nướu cho dùng.
– Công nghệ đánh răng siêu sạch với cơ chế chuyển động xoay đảo chiều kết hợp với dao động rung giúp làm sạch các mảng bám nhanh chóng.
– Chế độ Daily Clean hẹn giờ khi đánh răng. Nó sẽ thông báo khi nào bạn cần đổi sang bên răng khác và sẽ kết thúc khi đánh răng đủ hai phút theo tiêu chuẩn nha khoa.
– Thiết kế đầu chải vuông giúp chải dễ dàng xung quanh răng và làm sạch đến từng kẽ răng, nướu răng mà không gây hại cho lợi.
– Không chỉ vệ sinh răng miệng mà bàn chải điện Oral B còn giúp matxa nướu cho người sử dụng.
– Với chuyển động 7600 vòng/ 1 phút, bạn cơ bản không cần dùng lực, nhưng nếu không quen, cảm biến áp suất sẽ tự động giảm lực hoặc thông báo khi nhận thấy áp lực quá cao.

Một số thông tin khác về bàn chải Oral B Vitality

– Bàn chải điện Oral B Vitality rất thích hợp cho người niềng răng hay cho những người có
vấn đề về tay.

Ban chai dien Oral B Vitality cho nguoi lon 2
– Bàn chải có thiết kế bọc cao su bên ngoài nên khi rơi xuống nước không lo hỏng. Loại bàn chải này dung lượng pin khá tốt, mỗi lần sạc dùng được 10-12 ngày.
– Oral B là nhãn hiệu bàn chải đánh răng số 1 được các bác sĩ nha khoa khuyên dùng. Tất cả các bàn chải đánh răng Oral-B đã được phát triển đặc biệt cùng với các nha sĩ để mang lại cho con bạn việc vệ sinh răng miệng nhẹ nhàng và hiệu quả ở mọi lứa tuổi và ở mọi giai đoạn phát triển. ( Dựa trên các khảo sát toàn cầu được thực hiện bởi P & G của một nhóm nha sĩ đại diện từ tháng 10 năm 2016 đến tháng 5 năm 2018 )
– Trong các loại bàn chải của Oral B thì dòng Vitality có giá thành vừa phải, chức năng cũng vừa đủ cho mọi đối tượng. Người  lớn hàng ngày ăn rất nhiều thức ăn nên hãy mua bàn chải điện để có hàm răng trắng sáng nhất nhé.

Hiện tại A hàng đức đang có hai màu xanh và hồng đối với dòng máy Oral B Vitality.Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua bàn chải đánh răng điện Oral B Vitality thì hãy qua website Ahangduc.com để đặt hàng hoặc liên hệ trực tiếp số Zalo 098.475.8438 để được tư vấn thêm về sản phẩm nhé!

Cập nhật vào 10/05/2023 lúc 12:44

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)