Máy đo huyết áp Medisana BU516

Giá bán: 1,250,000 
Thị trường: 1,800,000 
Tiết kiệm: 550,000  (31%)
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Nhà bạn có ông bà lớn tuổi, có bố mẹ già, có tiền sử bệnh cao huyết áp và bạn muốn tìm mua một sản phẩm máy đo huyết áp chuẩn nhất, đúng nhất, nhanh nhất để có thể bảo đảm sức khỏe tốt nhất cho thành viên gia đình.

Giới thiệu đến bạn chiếc máy đo huyết áp Medisana BU516 đến từ Đức được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến giúp cho kết quả đo huyết áp không sai một tí nào, dễ sử dụng và đặc biệt cực kì nhanh chóng, tiện lợi.

Bạn nên biết thêm về sản phẩm: Máy đo huyết áp Medisana Bu 512

Ưu điểm của máy đo huyết áp Medisana

Cách sử dụng máy đo huyết áp Medisana BU516

Chiếc máy đo huyết áp Đức Medisana là một trong những chiếc máy đo huyết áp được đánh giá là tốt nhất hiện nay vì nó cho kết quả chính xác nhất, nhanh nhất, dễ sử dụng và được các tổ chức y tế khuyên dùng.

Nếu như nhà bạn có người lớn tuổi thì bạn nên mua ngay chiếc máy đo huyết áp Medisana BU516 để có thể đo huyết áp và đo cả nhịp tim, phát hiện và theo dõi kịp thời sức khỏe, bảo đảm an toàn, tránh để người thân gặp phải những căn bệnh không đáng có.

Thiết kế của chiếc máy đo huyết áp Medisana BU516 rất hiện đại, nó có một màn hình rất lớn để hiển thị thông số chỉ số huyết áp tâm trương, tâm thu, nhịp tim, số lần nhịp, ngày giờ đo, dễ dàng và dễ hiểu.

Cách sử dụng máy đo huyết áp Medisana

Bất cứ người nào không chỉ là y tá bác sĩ cũng có thể sử dụng thành thạo chiếc máy đo huyết áp được nhập khẩu từ Đức này. Bạn chỉ cần quấn vòng chặt sát da trên khủy tay một chút, sau đó bấm chọn chế độ đo huyết áp 3 lần hoặc chế độ đo 1 lần là máy sẽ tự động thực hiện việc đo huyết áp.

máy đo huyết áp Medisana BU516

Lưu ý trong quá trình đo thì không được nói chuyện, tránh làm người đo căng thẳng, hít thở thật sâu trước khi đo, không được đo quá nhiều lần liên tục trong thời gian ngắn, mỗi ngày nên đo đúng giờ để có được kết quả đúng nhất, lưu lại kết quả mỗi khi đo để tiện theo dõi, người đo cần ngồi đúng tư thế.

Để chiếc máy đo huyết áp Medisana BU516 hoạt động tốt hơn, ổn định hơn thì bạn cần bảo đảm nguồn điện, pin của máy luôn trong tình trạng tốt nhất. Khi mua máy ở ahangduc.com thì bạn sẽ được bảo hành sản phẩm chính hãng và được mua với giá chính hãng kèm nhiều ưu đãi khuyến mãi kèm theo giúp bạn tiết kiệm nhất.

Thông số kỹ thuật của chiếc máy đo huyết áp Medisana BU516

✔️Tên sản phẩm Máy đo huyết áp Medisana
✔️Mã sản phẩm BU516
✔️Nguồn điện sử dụng Sạc hoặc Pin
✔️Nguồn gốc xuất xứ Đức
✔️Kích thước sản phẩm 10 x 13 (cm)
✔️Thời gian bảo hành 12 tháng
Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)