Bàn ủi du lịch Philips HD1301/02

1.600.000 1.300.000

-19%

Bàn ủi du lịch Philips được sản xuất tại Châu Âu, một sản phẩm không thể thiếu dành cho những bạn hay đi du lịch hoặc thường xuyên phải đi công tác.

Thông số kĩ thuật Bàn ủi du lịch Philips HD1301/02

Tên sản phẩm: Bàn ủi du lịch Philips HD1301/02

Màu sắc: xám

Kích thước: 8 x 18 cm

Trọng lượng: 400 gam

Công suất: 250 W

Bàn ủi du lịch Philips HD1301/02  được ví là nữ hoàng trong các loại bàn ủi du lịch hiện nay, đặc biệt phù hợp trong những chuyến đi xa. Hiện tại, A Hàng Đức đang có chương trình giảm giá 19% giá trị sản phẩm khi khách hàng mua sản phẩm tại đơn vị chúng tôi. Giá bàn ủi Philips chỉ còn 1,3 triệu đồng, vậy là bạn có thể tiết kiệm 300K.

Sản phẩm đáng tham khảo:

Tính năng của sản phẩm

Với bàn ủi du lịch của Philips HD1301/02, bạn có thể dễ dàng chăm sóc chiếc quần áo của mình nhanh chóng và thoải mái khi di chuyển.

Bàn ủi có tính năng gập: Với thiết kế tay cầm gập tích hợp, sản phẩm có thể được gấp gọn lại và nạn có thể xếp gọn vào ba lô để tiết kiệm không gian đựng đồ. Đây là được được xem là tính năng và ưu điểm vượt trội của bàn ủi Philips khiến nó trở thành người bạn đồng hành đáng lựa chọn nhất khi bạn đi du lịch.

Kiểu là khô, khả năng ủi tối ưu: Vì mặt bàn ủi được trang bị một lớp men phủ đặc biệt không dính, đảm bảo sự trượt tối ưu trong quá trình là ủi quần áo. Hơn nữa, bàn ủi có thể tự kiểm soát nhiệt độ hơi nước để sử dụng hiệu quả. Đây là điều mà bất cứ ai khi đi du lịch cũng đều mong muốn có được.

Công suất cao: Bàn ủi du lịch Philips với công suất 250 W giúp bạn nhanh chóng là ủi đồ, tự tay chăm sóc quần áo của mình một cách thoải mái và tiện lợi trong suốt chuyến du lịch.

Chiều dài cáp 2 m: Dây cáp dài tới 2m, bạn thoải mái thao tác máy tới mọi khoảng cách đến ổ cắm, điều này giúp chị em thoải mái trong việc là ủn vì không phải giăng dây hay ổ điện loằng ngoằng trong phòng. Bạn cũng không cần phải mang thêm bất kỳ ổ cắm điện nào khi đi du lịch.

Thiết kế nhỏ gọn: vừa lòng bàn tay người trưởng thành nhưng đầy mạnh mẽ với công suất 250W.

Tích hợp tay cầm có thể gập lại gọn gàng: nên vô cùng thuận tiện để mang theo những chuyến đi xa.

Mặt bàn ủi Silverstone: dễ dàng trượt trên quần áo.

Thiết kế đẹp mắt: Bàn ủi du lịch Philips HD1301/02 mang đến những đường nét thiết kế ấn tượng, hiện đại

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm Bàn ủi du lịch Philips HD 1301/02 hãy đặt hàng tại A Hàng Đức ngay hôm nay hoặc liên hệ theo số hộp thư thoại  098 475 84 38( Viper | Zalo ) để được tư vấn trực tiếp.

Thương hiệu