Nồi chiên không dầu Philips HD9621/90 Turbostar Airfryer

Nồi chiên không dầu Philips HD9621/90 Turbostar Airfryer đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường nhờ công dụng hữu ích của mình. Hãy cùng mình tìm hiểu sự độc đáo và tiện ích của loại sản phẩm này nhé.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Công suất: 1400W

Trọng lượng thực phẩm: 0,8kg

Mô tả về sản phẩm

Sử dụng công nghệ Rapid Air cho các món chiên nướng bổ dưỡng

Nếu như bạn muốn ăn các món chiên, rán, nướng nhưng ngại dầu mỡ quá nhiều. Bởi khi rán bằng các sản phẩm nồi, chảo thông thường khác thì lượng dầu phải sử dụng rất nhiều thì món ăn mới giòn. Chưa kể đến còn một lượng dầu nhất định sẽ đọng lại trong thực phẩm, gây khó chịu cho người thưởng thức.

Bộ 3 bài viết về sản phẩm cùng loại:

 

Thế nhưng với nồi chiên không dầu Philips HD9621/90 Turbostar Airfryer bạn chỉ cần 1 thìa nhỏ dầu ăn hoặc thậm chí không cần tới một giọt dầu nào vẫn có thể có các món chiên, rán.  Không những độ giòn vừa phải mà còn cực kỳ nhanh chóng.

Bởi nồi chiên không dầu Philips HD9621/90 Turbostar Airfryer sử dụng công nghệ Rapid air – của riêng nhãn hiệu Philips. Đây là công nghệ làm chín thực phẩm nhanh chóng hiện đại. Nhiệt độ từ bộ phận làm nóng của nồi sẽ bức xạ trực tiếp đến mặt trên của thực phẩm. Và đồng thời quạt đẩy sẽ làm một phần nhiệt lượng đi xuống đáy nồi tiếp xúc với mặt dưới của thực phẩm.

Nhờ đó mà thực phẩm có thể chín nhanh và đều hơn so với khi bạn sử dụng các nồi thông thường khác.

Sự độc đáo của Philips đã đưa sản phẩm nồi chiên không dầu Philips HD9621/90 Turbostar Airfryer trở thành Best seller năm 2017.

Thiết kế độc đáo, lạ mắt và cực kỳ dễ dàng làm công tác vệ sinh sản phẩm.

Nồi chiên không dầu Philips HD9621/90 Turbostar Airfryer có thiết kế bằng vỏ nhựa cao cấp không dễ bị xước cũng như không chứa BPA. Tay cầm và các nút điều chỉnh nhiệt độ, thời gian ngay ở trước máy. Giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các thông số cũng như dễ dàng lấy thực phẩm sau khi đã chín ra khỏi nổi.

Các phụ tùng của nồi cũng dễ dàng tháo dỡ và có thể cho vào máy rửa chén để rửa mà không sợ bị hỏng. Còn phần vỏ bên ngoài có thể dễ dàng lau chùi bằng giẻ mềm và nước thông thường.

Nồi chiên không dầu Philips HD9621/90 Turbostar Airfryer 02

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm:

Cần phải lựa chọn địa điểm mua hàng tin cậy để có thể có được sản phẩm chính hãng và  chất lượng đảm bảo.

Sau khi sử dụng cần làm công tác vệ sinh cả trong và ngoài nồi để sản phẩm luôn mới và đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ được dài lâu.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:31

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)