Nồi chiên không dầu Philips HD9641/90 Airfryer Turbostar

Nồi chiên không dầu Philips HD9641/90 Airfryer Turbostar sử dụng công nghệ cao khi nấu. Khiến cho các món chiên rán trở nên hấp dẫn và giàu dinh dưỡng hơn bao giờ hết.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật

  • Công suất: 1425W
  • Dung tích: 0,8kg
  • Màu sắc: đen

Mô tả sản phẩm:

Công nghệ Turbostar tiên tiến khiến các món ăn ngon hơn.

Nồi chiên không dầu Philips HD9641/90 Airfryer Turbostar sử dụng công nghệ Philips TurboStar. Với công nghệ này tất cả thực phẩm được tiếp xúc với nhiệt không đổi, tuần hoàn và được nấu chín đồng thời. Làm cho thức ăn chiên đều không cần quay, ngay cả khi thức ăn được chất đống.

Nồi chiên không dầu Philips HD9641/90 Airfryer XL 01

Ngoài luồng không khí nóng trên, còn có nhiệt trực tiếp mạnh mẽ từ trên cao nhanh chóng làm cho thức ăn ngon hơn và có độ vàng nâu. Kết quả là các món chiên rán đều giòn bên ngoài, chín đều và mềm ở bên trong.

Đây quả là thiết kế độc đáo và tiện ích vừa có thể dễ dàng sử dụng, vừa có thể trở thành món quà độc đáo dành tặng người thân.

Tham khảo thêm:

Thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng

Nồi chiên Philips HD9641/90 Airfryer Turbostar có thiết kế bằng vỏ nhựa cao cấp. Nên không dễ bị xước cũng như không chứa BPA.

Độ an toàn khi sử dụng còn được nâng cao với thiết kế tay cầm và các nút điều chỉnh nhiệt độ, thời gian ngay ở trước máy. Do đó bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các thông số cũng như dễ dàng lấy thực phẩm sau khi đã chín ra khỏi nổi.

Nồi chiên không dầu Philips HD9641/90 Airfryer Turbostar 02

Công thức chế biến tuyệt vời với nồi chiên Philips

Nhiệt độ điều chỉnh của nồi chiên không dầu Philips HD9641/90 Airfryer XL là từ 60-200 độ C, thời gian hẹn giờ max là 60 phút. Giúp cho người dùng có thể thuận tiện đặt nhiệt độ cũng như lựa chọn thời gian đun nấu sao cho hợp lý. Nồi philips cón có sách hướng dẫn chi tiết cài thời gian và nhiệt độ cho từng món đi kèm thêm. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Philips Airfryer miễn phí với những công thức nấu ăn ngon và hướng dẫn nấu từng bước dễ dàng. Tiện ích và đặc biệt phải không nào.

Các dòng nồi chiên cùng loại khác từ hãng Phiips trứ danh:

Chức năng giữ ấm cùng thời gian phục vụ linh hoạt

Chức năng giữ ấm tiện ích. Tạo độ đảm bảo thời gian phục vụ linh hoạt để bạn có thể mang đến bữa ăn ngon lành khi bạn sẵn sàng cho nó. Bạn có thể giữ nhiệt cho món ăn của bạn lên đến 30 phút.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Phải lựa chọn địa điểm mua hàng tin cậy để có thể có được sản phẩm chính hãng và  chất lượng đảm bảo.

Sau khi sử dụng cần làm công tác vệ sinh cả trong và ngoài nồi để sản phẩm luôn mới, và đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ được dài lâu.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:31

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)