Bếp từ Bosch PXE631FC1E

Giá bán: 15,800,000 
Thị trường: 18,000,000 
Tiết kiệm: 2,200,000  (12%)
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Bếp từ Bosch PXE631FC1E là dòng bếp từ được thiết kế vùng nấu linh hoạt giúp người dùng sử dụng có thể kết hợp các vùng nấu thành vùng nấu lớn hoặc nhỏ tùy ý. Bên cạnh sự thiết kế vượt bậc, bếp từ PXE631FC1E còn mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời với nhiều tính năng vượt trội.

Thông số kỹ thuật :

  • Thương hiệu : Bosch
  • Màu sắc : Đen
  • Công suất : 7400W
  • Mặt kính bếp : Schott Ceran
  • Chức năng : 17 cấp độ gia nhiệt
  • Kích thước bếp (ngang x sâu x cao): 59,2 x 52,2 x 5,1 cm
  • Kích thước cắt đá (ngang x sâu): 56 x 50 cm
  • 2 vùng nấu 19 cm x 2 có thể kết hợp thành 1 vùng nấu 38 cm, 1 vùng nấu 21 cm, 1 vùng nấu 15 cm

 

 

Ưu diểm của sản phẩm :

Vùng nấu dạng dấu + hiện đại và sang trọng với 4 vùng nấu, 2 vùng nấu được phân chia như thông thường, còn 2 vùng nấu còn lại với chức năng Strefa FlexInduction có thể nấu riêng hoặc kết hợp để tạo thành vùng nấu thứ 3 rất rộng và rất linh hoạt để nấu nồi chảo lớn hoặc nấu nhiều đồ nấu nhỏ hơn trên cùng diện tích

Thiết kế và nhiều tính năng hiện đại, hoàn toàn phù hợp với tất cả kích thước của các loại chảo, xoong, nồi… là sản phẩm bán chạy nhất thị trường Bếp trong năm vừa qua.

Mặt kính chịu nhiệt Schott của Đức với 4 cạnh cắt vát sang trọng

Điều khiển cảm ứng chạm chọn trực tiếp 17 mức nhiệt (Direct control)

Vùng nấu linh hoạt

Khả năng kết hợp các vùng nấu thành một vùng nấu lớn cho đồ nấu lớn hoặc nhiều đồ nấu nhỏ hơn.

PowerBoots

Nhờ chức năng gia nhiệt nhanh cải tiến của bếp từ, chúng tôi đạt được khả năng làm nóng sơ bộ nhanh chóng dụng cụ nấu để đạt được công suất nồi mong muốn nhanh hơn tới 50%. Ví dụ, bây giờ bạn có thể đun sôi 2 lít nước nhanh hơn gần ba lần so với bếp gốm thủy tinh thông thường.

PerfectFry : Cảm biến chiên xào

PerfectFry, kiểm soát nhiệt độ dầu: chọn mức mong muốn và chảo sẽ nóng lên đến nhiệt độ hoàn hảo để đưa thức ăn vào. Tấm sẽ thông báo cho bạn vào thời điểm thích hợp.

 

 

Premium DirectSelect Control

Nhờ các thiết bị điện tử mà các tấm của chúng tôi kết hợp, nó giúp việc sử dụng và xử lý chúng dễ dàng, đơn giản và trực quan. Bạn có thể chọn độc lập các vùng nấu khác nhau, với các mức công suất khác nhau hoặc kích hoạt và tắt tất cả các chức năng cần thiết.

Tất cả điều này trực tiếp và nhanh chóng. DirectSelect cũng bao gồm một màn hình tiêu thụ điện năng tiện dụng, cũng như các chức năng QuickStart và Restart.

PanBoots

PanBoost được sử dụng để tăng tốc đáng kể việc làm nóng chảo và nồi mà không sợ làm hỏng lớp phủ của chúng do quá nhiệt. Kích hoạt một chức năng, dễ dàng truy cập trong menu, cho phép bạn nhanh chóng chiên hoặc nấu chỉ trong 30 giây.

An toàn cho trẻ em

An toàn cho trẻ em: khóa bảng điều khiển để ngăn các thay đổi ngẫu nhiên đối với cài đặt.

Cập nhật vào 08/10/2021 lúc 07:40

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)