Bếp từ đôi WMF Kult X

Giá bán: 5,350,000 
Thị trường: 8,000,000 
Tiết kiệm: 2,650,000  (33%)
Model WMF Kult X
Công suất 3500W (tối đa 2100W mỗi bên)
Kích thước 38.5 x 59 x 4.8cm
Trọng lượng 5.8 kg
Mặt bếp Kính ceramic
Vỏ bếp Thép không gỉ Cromargan
Màu sắc Đen
Thương hiệu WMF
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Bếp từ đôi WMF Kult X một trong những sản phẩm nổi tiếng của ông vua gia dụng WMF sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp nấu ăn tiện lợi. Bếp có khả năng tự động phát hiện chảo, bảo vệ và chia sẻ năng lượng từ đó giúp có thể sử dụng tối đa năng lượng nhưng lại cực kì an toàn.

Bếp từ đôi WMF Kult X
Bếp từ đôi WMF Kult X

Bếp từ đôi WMF Kult X có kích thước tiện lợi

Điểm đầu tiên chinh phục khách hàng của bếp từ đôi WMF Kult X đó chính là kích thước vô cùng hợp lí và tiện lợi. Bếp với kích thước 35 x 9.5 x 45 cm sẽ cho phép khách hàng đặt tại các không gian bếp khác nhau mà vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ.

Ngoài ra, với kích thước này của sản phẩm việc nấu ăn sẽ trở nên vô cùng tiện ích. Khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian nấu nướng do bếp có thể nấu 2 nồi size to 28 và 32 cm cùng một lúc điều mà ít có loại bếp từ nào có thể làm được.

Bếp từ WMF Kult X với kích thước tiện lợi
Bếp từ WMF Kult X với kích thước tiện lợi

Chất liệu, mặt kính bếp từ đôi WMF Kult X sang trọng, đẳng cấp

Vỏ bếp làm từ Cromargan cao cấp được bo viền inox 18/10 cho độ bền tối ưu nhất. Bề mặt gốm thủy tinh vừa vặn với đáy chảo mang đến sự sang trọng khiến phòng bếp của bạn trở nên đẹp và hiện đại hơn. Ngoài ra, chất liệu của bếp rất dễ vệ sinh nên đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Bếp từ WMF Kult X với mặt kính chất lượng
Bếp từ WMF Kult X với mặt kính chất lượng

Bếp từ đôi WMF Kult X sử dụng đơn giản, dễ dàng

Bếp từ đôi WMF Kult X sử dụng bản từ dấu cộng nên dễ dàng có thể tích hợp theo size của đáy nồi từ đó giúp tiết kiệm năng lượng và nâng cao hiệu suất hoạt động của bếp.

Ngoài ra bếp có 8 mức năng lượng có thể điều chỉnh đơn giản thông qua điều khiển trượt. 6 chương trình của bếp được quay số trực tiếp, thao tác trực quan nên khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh. Đồng thời các chế độ nhiệt của bếp có thể giúp đầu bếp nấu ăn dễ dàng và thuận tiện hơn các loại bếp từ thông thường khác.

6 chương trình nấu ăn được thiết lập sẵn

6 chương trình nấu ăn được thiết lập sẵn
6 chương trình nấu ăn được thiết lập sẵn

Như vậy, bếp từ đôi WMF Kult X do A Hàng Đức cung cấp là một sản phẩm gia dụng chất lượng cao được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Với những ưu điểm mà bếp mang lại bạn sẽ thấy công việc nấu ăn trở nên đơn giản và thú vị hơn rất nhiều.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 04:17

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)