Top 4 bộ nồi thương hiệu chuẩn quốc tế 2019

Top 4 bộ nồi thương hiệu chuẩn quốc tế 2019 mang lại giá trị sử dụng hoàn hảo nhất. Đến từ những thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu hiện nay, các thiết kế cho chất lượng sử dụng đẳng cấp nhà hàng vượt trội.

Top bộ nồi Fissler đẳng cấp thương hiệu 170 năm

Fissler là một trong những tên tuổi lớn trong thiết bị gia dụng nhà bếp. Với khả năng cung cấp hệ thống thiết bị gia dụng thông minh, thương hiệu này không ngừng mang đến những cải tiến trong các thiết kế. Đặc biệt không thể không kể đến 2 thành công nổi bật trong các sản phẩm bộ nồi nhà bếp Fissler dưới đây.

Bộ nồi inox Fissler Original Pro 4 món cao cấp

Hiện tại đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng tại rất nhiều quốc gia. Đặc biệt tại các nhà hàng đặc cấp quốc tế luôn ưu tiên lựa chọn sản phẩm này.

Bộ nồi inox Fissler Original Pro 4 món cao cấp

Bộ nồi 4 món bao gồm  hệ thống nồi với thiết kế kích cỡ đa dạng. Bộ nồi 4 món Fissler Original Pro gồm 4 sản phẩm với 3 nồi cao và 2 nồi thấp. Thông số cụ thể của các nồi như sau: 3 nồi cao có kích thước lần lượt là 24cm – 20cm- và 16cm . Với hệ thống nồi kích thước như vậy, thể tích nồi là 6,3 – 3,9 – 2l. Riêng với nồi thấp có kích thước 20cm và 2,6l. Bộ nồi này đảm bảo phục vụ các nhà bếp chuyên nghiệp nhất, mang đến hiệu quả nấu nướng hoàn hảo.

Ngoài thiết kế bộ nồi 4 món fissler original pro, Fissler còn mang đến giải pháp bộ nồi da dạng hơn; bộ 3 món, bộ 5 món. Sự phong phú trong ghép bộ này giúp người dùng có những lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất.

Tuy nhiên dù số lượng thiết bị thế nào thì bộ nồi Fissler Original Pro vẫn đảm bảo chất lượng chuyên dụng với hệ thống tính năng thông minh:

  • Chất liệu thép không gỉ cho độ bền cao. Hiệu quả sử dụng sản phẩm chắc chắn. Khả năng truyền và giữ nhiệt tốt. Kiểm định chất lượng cho biết đây là loại chất liệu cao cấp cho thiết bị gia dụng gia đình.
  • Công nghệ đáy nồi độc quyền Cookstar. Đáy 3 lớp cho thời gian nấu các món ăn đạt chuẩn nhất.
  • Nắp nồi thủy tinh sang trọng, độ khít đạt chuẩn giữ nhiệt và tạo hương vị chuẩn nhất cho món ăn.

Bộ nồi Fissler Viseo

Đến từ cùng thương hiệu Fissler, bộ nồi Fissler Viseo có thiết kế cơ bản nhất với 5 món chuyên dùng. Bộ nồi gồm 4 nồi nấu cơ bản và 1 nồi nấu tay cầm dài. Với hệ thống 4 nồi nấu cơ bản tương tự như bộ nồi Fissler Original Pro, bộ nồi này đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật.

Bộ nồi fissler viseo

4 nồi có kích thước và thể tích tương đương lần lượt như sau: 16cm – 2,1l; 20cm – 2,4l; 20cm – 3,6l; 24cm – 5,7l. Nồi tay cầm dài có kích thước 16cm và thể tích 1,4l.

Trọn bộ 5 món này phù hợp với  không gian gia đình hoặc đại gia đình. Bộ thiết bị có chất lượng đảm bảo, cung cấp đầy đủ sản phẩm theo nhu cầu người dùng. Đồng bộ thiết bị giúp gian bếp hoàn hảo hơn. Người dùng sẽ không còn khó chịu với những chiếc nồi kẽm chất lượng, mỗi chiếc một thương hiệu.

Bộ nồi Fissler Viseo hỗ trợ người dùng tối đa trong quá trình sử dụng. Đầu tiên thể tích đa dạng, đáp ứng nhu cầu nấu nhiều món cùng thời điểm. Chất liệu cao cấp cho hiệu quả nấu đạt chuẩn hương vị. Bảo vệ người dùng với tay cầm cách nhiệt. Hỗ trợ người dùng với khả năng sử dụng cho nhiều loại bếp. tương thích tốt với máy rửa bát.

Top bộ nồi thương hiệu WMF – ông vua bếp Đức

Fissler khẳng định đẳng cấp với 170 năm kinh nghiệm thì dòng thiết bị của WMF khẳng định thương hiệu bằng đánh giá của người dùng. WMF là thương hiệu đồ gia dụng chuyên dùng tại Đức. Thương hiệu đẳng cấp chuyên được dùng cho gia đình đã mang lại sự hài lòng cho người dùng nhiều nước trên thế giới.

Bộ sản phẩm nổi bật và được sử dụng nhiều nhất tại nhiều quốc gia của WMF phải kể đến WMF Plus 5. Đây là bộ nồi từ WMF 5 món cho gia đình chuyên dùng.

WMF Plus 5

Về số lượng, bộ nồi gồm 5 nồi nấu cơ bản. Kích thước và thể tích nồi nấu tương đương lần lượt là: 16cm – 1,5l; 20cm -3l; 16cm – 2l; 30cm – 3,5l; 24cm – 6l. Trọn bộ là giải pháp nhà bếp đầy đủ nhất cho người dùng.

Đặc điểm nổi bật nhất của bộ nồi thương hiệu WMF là công nghệ Cromargan. Đây là công nghệ chống trầy xước và va đập cho các thiết bị gia dụng. Công nghệ đảm bảo số 1 thế giới. Mang đến khả năng bảo vệ thiết bị tốt nhất cho người dùng.

72% thép không gỉ kết hợp cùng nhiều chất liệu khác tạo nên bộ nồi giữ nhiệt chuyên dụng, chất lượng nhất. Đây là thiết kế độc quyền chỉ có tại WMF. Quai nồi đẹp, tay cầm chắc chắn, nắp kính sang trọng. Mọi chi tiết thiết kế giúp mang đến vẻ đẹp sang trọng hoàn hảo nhất cho gian bếp của bạn.

Bộ nồi Zwilling

Một cái tên đã quen thuộc với các gian bếp Đức, chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam, bộ nồi zwilling đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho nhiều người sử dụng.

Đặc trưng cơ bản của thương hiệu này là thiết kế lớp truyền nhiệt thông minh. Trong tất cả các sản phẩm của bộ nồi Zwilling đều được đảm bảo công thức truyền nhiệt này. Trong đó 2 bộ nồi cơ bản dưới đây được đánh giá cao nhất trong tất cả các thiết kế của Zwilling.

Bộ nồi Zwilling Twin Classic

Đây là thiết kế tiêu chuẩn của Zwilling. Bộ nồi gồm 5 món với các kích cỡ nồi khác nhau. Trong đó có 4 nồi và 1 quánh không nắp. 4 nồi có kích thước tiêu chuẩn lần lượt là: 1 nồi 16cm, 2 nồi 20cm và 1 nồi 24cm. 2 nồi 20cm có thể tích khác nhau phục vụ đa dạng nhu cầu người nấu. Quánh không nắp có thiết kế 16cm.

Toàn bộ các thiết bị nồi và quánh đều được thiết kế thông minh vì người dùng:

  • Chất liệu thép không gỉ cho toàn bộ các loại nồi đảm bảo tuổi thọ cao nhất. Màu sắc nồi đẹp. Sử dụng chắc chắn, độ bền cao.
  • Đáy nồi tích hợp công nghệ truyền nhiệt độc quyền cho hiệu quả nấu các món hầm hoàn hảo. Khả năng đảm bảo độ an toàn về nhiệt, tránh trường hợp cháy đáy nồi cao.
  • Hỗ trợ người dùng tối đa với khả năng sử dụng tích hợp cùng máy rửa bát và đa dạng các loại bếp.

Bộ nồi Silit 10 món – đẳng cấp bếp quốc tế

Silit là thương hiệu đồ gia dụng nhà bếp chuyên dụng tại Đức. Với đẳng cấp quốc tế, bộ nồi mang đến hiệu quả sử dụng chuyên nghiệp nhất. Khả năng đáp ứng tối đa các yêu cầu sử dụng cho người dùng. 10 món đồ dùng nhà bếp giúp bạn có được những trải nghiệm trọn vẹn và đầy đủ nhất.

Đây được coi như một giải pháp đồng bộ hóa bộ thiết bị gian bếp. Khách hàng sẽ không còn lo lắng thiết bị nhà bếp lộn xộn không đồng bộ. 10 món nồi nhà bếp Silit giải quyết hầu hết các nhu cầu sử dụng trong nấu nướng: 1 nồi 24cm, 2 nồi 20cm với thể tích lần lượt 3,4 l và 2,7l, 1 nồi 16cm dung tích 2l. 1 nồi nhỏ đường kính 16cm và 1 nồi nhỏ đun sữa đường kính 14cm. 1 chảo rán 2 quai 28cm và 1 chảo rán cầm tay 24cm. 1 xửng hấp 2 quai đường kính 20cm và 1 vung nắp kính đường kính 24cm.

Toàn bộ các thiết bị thuộc bộ nồi Silit được áp dụng công thức sản xuất chuyên nghiệp:

  • Inox 304 chất lượng cao siêu bền, đảm bảo an toàn trước mọi va chạm.
  • Đáy nồi tản nhiệt siêu cấp, giúp thức ăn nấu chín trong thời gian nhanh nhất tiết kiệm nguyên liệu.
  • Thiết kế đa mục đích sử dụng đảm bảo tiện ích người dùng.

Bộ nồi Silit 10 món – đẳng cấp bếp quốc tế

Địa  chỉ cung cấp top bộ nồi cao cấp chuẩn chất lượng quốc tế

Để có được sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất, bạn có thể liên hệ tại A hàng Đức. Đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thiết bị gia dụng đồ dùng chính hãng.

Các sản phẩm đảm bảo được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức với mức giá chuẩn nhất. Chất lượng được kiểm định tối ưu, mức giá đảm bảo giúp người dùng có trải nghiệm tuyệt vời nhất trong gian bếp.

Đừng quên cập nhật những thông tin thiết bị nhà bếp mới nhất tại A Hàng Đức.