Bộ nồi WMF Gourmet Plus 7 món

Giá bán: 10,200,000 
Thị trường: 13,500,000 
Tiết kiệm: 3,300,000  (24%)
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Bộ nồi WMF Gourmet Plus 7 món là dòng sản phẩm mới nhất đặc biệt mà WMF dành tặng cho người tiêu dùng của mình. Sử dụng công nghệ cải tiến mang lại chất lượng cao khi sử dụng. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú khi sử dụng bộ sản phẩm có 1 không 2 này.

Mô tả sản phẩm

7 món đồ tiện ích dễ dùng

Bộ nồi WMF Gourmet Plus 7 món bao gồm 7 loại nồi với kích thước và dung tích khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất trong nấu nướng.

Bộ sản phẩm bao gồm 2x xoong Ø 16cm (dung tích 1,4l), và Ø 20 cm (dung tích 2,5l);3x nồi thịt có kích thước lần lượt là 16cm (dung tích 1,9l), 20cm (dung tích 3,9l), 24cm (dung tích 5,7l ) tất cả 5 sản phẩm trên đều có nắp đậy kỹ càng, 1x xoong không nắp Ø 16 cm  (dung tích 1.4l), và cuối dùng là 1x nồi hấp 20cm

Bộ nồi WMF Gourmet Plus 7 món

Toàn bộ sản phẩm đều được làm bằng chất liệu Cromargan 18/10 gia tăng tính thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thiết kế bắt mắt dễ sử dụng

Là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ mới của WMF, bộ nồi WMF Gourmet Plus 7 món mang trong mình những thay đổi vượt trội hơn các dòng sản phẩm nồi cũ của WMF.

Hệ thống tay cầm vẫn là kiểu dáng đường cong mềm mại kết nối chắc chắn với nồi. Thế nhưng đã được thiết kế theo kiểu bắt rỗng bên trong đề nguồn nhiệt khi đun nấu không truyền tới phần tay cầm này. Giúp người dùng có thể dễ dàng bắt nồi ra khỏi bếp mà không cần lót tay, cũng như an toàn hơn khi cùng một lúc sử dụng nhiều nồi mà vẫn không lo chạm tay gây bỏng.

Bộ nồi WMF Gourmet Plus 7 món 1

Trong mỗi lòng nồi đều có thang chia tỷ lệ, nhờ vào đó người dùng có thể dễ dàng khống chế các mực nước khác nhau giúp các món ăn trở nên thơm ngon hơn.

Phần đáy nồi được thiết kế phân bố nhiệt đều trên toàn diện tích đáy. Tạo nên thiết kế nhiệt nhanh và lưu trữ nhiệt lâu hơn. Giúp người dùng tiết kiệm tuyệt đối phần nhiệt lượng sử dụng.

An toàn tuyệt đối khi sử dụng

Hệ thống nắp thủy tinh của nồi có thể đẩy sang các bên một cách dễ dàng kết hợp với vành nồi rộng tạo nên khả năng đổ nước nhanh chóng, không vướng và gây bỏng tay.

Bộ nồi WMF Gourmet Plus 7 món 2

Các thiết kế lỗ thông hơi được bố trí đều xung quanh mặt vung nồi, ngăn cản khả năng hút chân không khi sử dụng đun nấu trong thời gian dài.Và cũng kiểm soát việc hơi nước gây bỏng tay khi mở nắp nồi.

Dễ dàng mua sản phẩm chính hãng tại A Hàng Đức

Là đơn vị độc quyền trong phân phối các hàng chuẩn Đức, khi bạn muốn mua bộ nồi WMF Gourmet Plus 7 món hãy truy cập luôn vào website https://ahangduc.com/ để đặt sản phẩm với mức giá hấp dẫn nhất dành riêng cho bạn.

Cập nhật vào 02/05/2023 lúc 11:33

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)