Bộ nồi WMF Trend 6 món

Gia đình bạn có đông người và bạn muốn cùng một lúc có thể chuẩn bị được một số thực phẩm lớn cho gia đình. Vậy thì việc lựa chọn sử dụng bộ nồi WMF Trend 6 món là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả.

Bộ nồi WMF Trend 6 món – món quà dành riêng cho gia đình bạn

Bộ nồi WMF Trend 6 món

Sự tiện lợi tiện ích trong quá trình sử dụng là điều mà WMF luôn hướng tới. Do đó các sản phẩm của thương hiệu đồ gia dụng đứng hàng đầu thế giới này đều được người sử dụng đón nhận nồng nhiệt nhất. Và bộ nồi WMF Trend 6 món là điều tuyệt vời mà bất cứ gia đình nào cũng muốn sở hữu.

Bộ nồi WMF Trend 6 món bao gồm 2x xoong có nắp Ø 16,20cm ( với dung tích lần luật là 1,4l, 2,5l),3x xoong có nắp Ø 16,20,24cm (lần lượt có dung tích là V 1,9l; 3,3l; 5,7l), và 1x xoong 16 cm. Vậy là chỉ cần một lần sắm đồ là bạn đã có thể chuẩn bị được cho gia đình mình các sản phẩm nồi dùng cần thiết.

So với các sản phẩm nồi thông thường được bán tràn lan trên thị trường, thì dòng sản phẩm nồi WMF có những ưu điểm vượt trội hơn cả.

Bộ nồi WMF Trend 6 món 2

Tính thẩm mỹ cao

Các sản phẩm muốn được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt thì trước hết phải có tính thẩm mỹ cao. Và bộ nồi WMF Trend 6 món đã làm được điều đó một cách tốt nhất. 5 năm liên tiếp nhận giải thưởng thiết kế, bộ nồi WMF Trend 6 món chính là niềm tự hào của WMF.

Không hổ danh là sản phẩm đạt được 5 năm liên tiếp giải thưởng thiết kế, khi nhìn vào tổng thể sản phẩm bạn sẽ có cảm nhận rõ rệt nhất về các sắc thái của sản phẩm. Toàn bộ sản phẩm đều được thiết kế bằng chất liệu Cromargan 18/10 có độ sáng bóng và độ bền cao.

Với chất liệu này, các sản phẩm nồi của bạn sẽ không dễ dàng bị hoen gỉ hay bị nứt vỡ như các sản phẩm nồi thông thường khác. Mà luôn luôn sáng bóng giữ được tính thẩm mỹ nhất.

An toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Phần nắp vung được thiết kế chắc chắn với kính thủy tinh chịu lực, chịu nhiệt cao. Giúp bạn có thể sử dụng nồi liên tục dưới nhiệt độ cao mà không làm biến dạng nắp vung.

Bộ nồi WMF Trend 6 món 1

Phần đáy nồi được thiết kế dày dặn giúp giữ nhiệt cao nhất và nhanh nhất. Làm cho các món ăn không phải đun nấu dưới nhiệt độ cao quá nhiều mà lại nhanh chín. Tiết kiệm được chi phí nhiên liệu sử dụng và giúp cho các món ăn giữ được nguồn dinh dưỡng nhất định.

Liên hệ ngay với A hàng Đức thông qua website https://ahangduc.com/ đề sở hữu dòng sản phẩm cao cấp chất lượng bậc nhất này.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:15

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)