Cách sửa máy hút bụi robot Tefal bị mất kết nối wifi

Sửa máy hút bụi  robot Tefal bị mất kết nối wifi nhanh chóng, chất lượng hiện đang được nhiều người băn khoăn. Bởi nhiều dòng máy hút bụi Tefal thế hệ mới rất thông minh, có thể kết nối với wifi với nhiều tiện ích và tính năng đi kèm. Trong quá trình sử dụng, máy hút bụi gặp sự cố khiến cho việc kết nối wifi không được thực hiện.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ROBOT HÚT BỤI UY TÍN AHANGDUC

  • Địa chỉ: 53/2 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1
  • Giá cả cạnh tranh – cam kết bảo hành – Giá chỉ từ 100.000
  • Nhận sửa chữa các loại robot Tefal
  • Hỗ trợ các dịch vụ: vệ sinh, bảo trì – bảo hành- sửa chữa,.…các loại máy hút bụi
Liên hệ 098.4758.438

Một số máy hút bụi Tefal có thể kết nối wifi hiện nay

Robot hút bụi Tefal đang là dụng cụ dọn dẹp nhà được nhiều người ưa chuộng. Bởi máy có thể làm sạch mọi bề mặt sàn.Được trang bị ính năng vừa hút bụi và lau nhà cùng lúc tạo sự tiện ích cho người dùng. So với các loại máy hút bụi khác, máy hút bụi Tefal có động cơ mạnh mẽ nhờ kết hợp chổi Turbo và 2 chổi ở 2 bên, nhờ đó hút sạch mọi bụi bẩn. Đặc biệt, máy hút bụi Tefal còn ứng dụng công nghệ điều hướng thông minh giúp phát hiện vật cản, cầu thang và tự động quay đầu. Mố số dòng hút bụi Tefal hiện nay được kết nối wifi giúp việc sử dụng một cách dễ dàng và tiện lợi.

Một số dòng máy hút bụi Tel có kết nối wifi:

  • Robot hút bụi Tefal RG8275WH, 1200Pa, <65 dB
  • Robot hút bụi lau nhà Tefal RG7447WH – X-plorer Serie 60
  • Robot hút bụi lau nhà Tefal RG7865WH – X-plorer Serie 120 AI
  • Robot hút bụi lau nhà Tefal RG8275WH – X-plorer Serie 45
  • Robot hút bụi lau nhà TEFAL RG8275WH

Sửa máy hút bụi tefal

Tại sao cần sửa máy hút bụi Tefal mất kết nối wifi?

– Kết nối mạng wifi kém

Sóng wifi bị yếu, chập chờn sẽ khiến cho việc máy hút bụi kết nối wifi gặp trục trặc. Với những căn nhà có nhiều tầng, không gian rộng thì sóng wifi rất yếu. Nếu máy hút bụi đặt cách xa đầu phát wifi thì việc kết nối wifi sẽ không còn ổn định. Việc này hưởng đến công việc dọn dẹp của robot hút bụi.

– Máy hút bụi mất kết nối với mạng wifi

Một trong những nguyên nhân khiến robot hút bụi Tefal RG8275WH hay các loại máy hút bụi Tefal khác mấy kết nối là do robot không tự cập nhật mật khẩu wifi khi bạn thay đổi. Nếu vì lỗi này thì bạn không cần sửa máy hút bụi wifi mà chỉ cần cập nhật lại mật khẩu wifi mới là được.

Địa chỉ  Sửa robot tefal nhanh chóng

Cách sửa máy hút bụi robot Tefal bị mất kết nối wifi

– Di chuyểnmáy hút bụi Tefal đến vị trí đặt đầu phát wifi

Để việc kết nối máy hút bụi/robot Tefal được mạnh và ổn định hơn. Bạn nên di chuyển máy hút bụi đến gần hơn đầu phát. Đặc biệt, với ngôi nhà có không gian rộng, nhiều tầng. Bạn nên trang bị thêm router wifi ở mỗi tầng. Đây là cách giúp cho việc kết nối máy hút bụi Tefal RG7865WH với wifi được mạnh và ổn định hơn.

– Kiểm tra cài đặt wifi trên máy hút bụi Tefal

Nguyên nhân của việc robot hút bụi không kết nối wifi là do cài đặt. Bạn hãy kiểm tra mục cài đặt wifi trên máy hút bụi. Nếu cần thiết, bạn có thể nhấn reset máy hút bụi để khôi phục cài đặt gốc. Tiếp tục đăng nhập và kết nối nối wifi lại.

mách bạn cách khắc phục robot tefal mất kết nối wifi

– Kiểm tra lại kết nối Internet từ máy hút bụi Tefal

Để sửa máy hút bụi Tefal mất kết nối wifi bạn nên kiểm tra xem chế độ kết nối mạng của điện thoại có bình thường. Nếu điện thoại không kết nối mạng được thì nhanh chóng liên hệ với nhà mạng để được khắc phục kịp thời.

Trường hợp mạng điện thoại vẫn hoạt động bình thường. Việc máy hút bụi mất kết nối có thể do hư hỏng bên trong. Lúc này bạn nên đưa máy hút bụi Tefal đến địa chỉ sửa máy hút bụi Tefal uy tín để được sửa chữa và khắc phục.

– Kiểm tra mật khẩu WiFi

Như trên chúng tôi đã phân tích, nguyên nhân khiến cho robot/máy hút bụi Tefal bị mất kết nối wifi chính là việc thay đổi mật khẩu. Bạn cần kiểm tra xem người thân có thay đổi mật khẩu không, nếu có hãy cập nhật mật khẩu mới.

Ngoài những cách sửa máy hút bụi Tefal bị mất kết nối wifi trên. Bạn có thể thử kết nối robot với một mạng wifi khác. Nếu robot vẫn vẫn tình trạng kết nối wifi mất kết nối. Bạn nên đưa máy đến trung tâm bảo hành và sửa máy hút bụi robot Tefal. Bởi các loại máy hút bụi Tefal được cài đặt khác nhau. Có thể là kết nối với WiFi 5G hoặc mạng di động từ 2G đến 4G. Nếu bạn không rành về vấn đề này hãy đưa máy đến để nhân viên có chuyên môn hỗ trợ.

Sửa máy hút bụi không vào được wifi

Mách bạn cách dùng máy hút bụi Tefal mà không cần đến kết nối wifi

Ngoài những cách sửa máy hút bụi robot Tefal mất kết nối wifi trên. Bạn vẫn có thể sử dụng máy hút bụi trong điều kiện không cần đến wifi. Cách tốt nhất là bạn gỡ bỏ cài đặt điều khiển robot từ xa. Chọn vị trí nhà muốn làm sạch và nhấn nút Clean/Start. Lúc này, robot Tefal sẽ tự động dọn dẹp rồi trở về vị trí ban đầu mà không cần đến kết nối wifi. Với cách này thì tính năng quay về chỗ cũ chỉ được thực hiện trên một số mẫu robot hút bụi.

Cập nhật vào 18/01/2024 lúc 11:10

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)