Chảo đáy sâu Fissler Sensored 28cm

Chảo đáy sâu Fissler Sensored với khả năng cảm biến nhiệt đổi màu vô cùng thông minh, chỉ cần nhìn màu sắc biến đổi trong chảo, bạn sẽ đoán biết được độ nóng của chảo và thời cơ thích hợp để thực hiện các công việc chiên nấu. Khả năng chống dính đỉnh cao, độ bền vượt trội, khả năng truyền dẫn nhiệt hoàn hảo.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Với thiết kế đáy sâu nên Fissler Sensored mang nhiều công dụng, không chỉ được dùng để chiên rán ngập dầu, xào nấu, mà còn được dùng để luộc, nấu canh… Chỉ với một chiếc chảo, mọi công việc nhà bếp đều có thể thực hiện được, mang đến sự tiện ích cho người dùng.

Chất liệu cao cấp

Chảo Fissler SensoRed 28cm được sản xuất từ nhôm đúc nguyên khối  tại Đức. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu chế tác đều phải trải qua quá trình kiểm định gắt gao. Đảm bảo chất liệu cao cấp, sản xuất trong môi trường chân không, cho hiệu quả truyền dẫn nhiệt tối ưu nhất. Nhờ đó, rút ngắn thời gian nấu nướng, tiết kiệm năng lượng.  Đặc biệt, nhôm đúc có độ bền cao, dù sử dụng hàng chục năm vẫn mới và bền chắc như vừa mới mua.

Nhôm đúc nguyên khối  được sản xuất với công nghệ không chứa PFOA (perfluoroctanacid) – chất gây ung thư. Đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng.

Xem ngay sản phẩm cùng loại khác sau đây: Chảo đáy sâu Fissler Special Asia

Tính năng vượt trội

Với thiết kế đáy sâu nên Fissler Sensored mang nhiều công dụng, không chỉ được dùng để chiên rán ngập dầu, xào nấu, mà còn được dùng để luộc, nấu canh… Chỉ với một chiếc chảo, mọi công việc nhà bếp đều có thể thực hiện được, mang đến sự tiện ích cho người dùng.

Tay cầm của Chảo đáy sâu Fissler Sensored được thiết kế tay cầm chảo vừa tầm, phù hợp với tầm tay người Châu Á, tạo sự thoải mái trong quá trình nấu nướng, dễ dàng thực hiện các thao tác đứng bếp. Đặc biệt, tay cầm được làm bằng chất liệu cách nhiệt cao cấp, giúp bảo vệ bàn tay khỏi vùng nóng của chảo trong quá trình chế biến. Nhờ đó, tránh tình trạng không may bị bỏng trong quá trình nấu nướng.

Tay cầm được thiết kế tiện lợi, với đầu cán có lỗ móc, dễ dàng cất giữ trong gian bếp sau khi chùi rửa mà không phải chiếm nhiều không gian.

Công nghệ đỉnh cao

Chảo đáy sâu Fissler Sensored ứng dụng công nghệ chống dính Protectal+ cao cấp. Đặc biệt, ở giữa các lớp chống dính có thêm vào một lớp cảm biến nhiệt.

Chảo đáy sâu Fissler Sensored với khả năng cảm biến nhiệt đổi màu vô cùng thông minh, chỉ cần nhìn màu sắc biến đổi trong chảo, bạn sẽ đoán biết được độ nóng của chảo và thời cơ thích hợp để thực hiện các công việc chiên nấu.

Lòng chảo có màu đỏ tươi Marsala, lốm đốm các vết chấm đậm màu. Khi đặt chảo lên bếp, lòng chảo được làm nóng sẽ chuyển từ màu đỏ sang màu đỏ đậm, tương tự với màu các chấm. Và khi nhiệt độ trong chảo tăng cao, đạt khoảng 200oC thì lòng chảo chuyển hẳn sang màu đỏ đậm – màu của các chấm và lúc này các vết chấm lốm đốm trong chảo đã biết mất. Đây là thời gian lý tưởng để cho thức ăn vào để chiên xào. Khi thức ăn chín, bạn hạ nhỏ lửa và chảo nguội dẫn sẽ trở về màu đỏ , và có thể nhỏ lửa lại. Khi chảo nguội trở lại, màu chảo sẽ trở lại màu đỏ tươi Marsala như ban đầu.

Thích hợp trên mọi loại bếp

Đáy của Chảo đáy sâu Fissler Sensored được làm chất liệu thép không gỉ 18/10, không chỉ truyền nhiệt tốt, mà còn chắc chắn và bền bỉ theo thời gian. Đặc biệt, thép không gỉ 18/10 thích hợp với mọi loại bếp, kể cả bếp từ.

Dưới đáy chảo được thiết kế hình sao Cookstar để giải quyết vấn đề giãn nở về nhiệt khi đun chảo trên nhiệt độ cao. Luôn giữ cho đáy nồi ở  dạng phẳng để hấp thụ toàn bộ lượng nhiệt từ bếp và tỏa đều khắp bề mặt chảo, cho món ăn chín đều hơn.

Giá bán lẻ đề xuất: 3,900,000 VNĐ --> Giảm còn 3.500.000 VNĐ

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:19

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)