Dao Chặt WMF Spitzenklasse 15cm

Giá bán: 1,620,000 
Thị trường: 2,200,000 
Tiết kiệm: 580,000  (26%)
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Dao chặt WMF Spitzenklasse 15cm với lưỡi dao thiết kế chiều dài cũng như tay cầm thuận tiện, được làm bằng thép lưỡi cứng đặc biệt, gọi là thép crom-molypden-vanadi 15%. Vật liệu đảm bảo độ sắc nét và độ đàn hồi đặc biệt, khả năng chống ăn mòn và độ bền cắt dài. Tất cả các lưỡi đều chống gỉ và chống axit.

Thông tin sản phẩm

  • Made in Germany
  • Chiều dài tổng thể: 27,5 cm
  • Chiều dài lưỡi cắt: 15 cm
  • Chất liệu: Thép không gỉ chống gỉ Cromargan 18/10

Đặc điểm của Dao chặt WMF Spitzenklasse 15cm

Bộ sưu tập Spitzenklasse Plus (Top Class Plus) là một dòng dao cổ điển trong bộ sưu tập dao đa dạng của WMF.

+ Dao được thiết kế to bản có độ nặng vừa phải để những vết cắt luôn gọn gàng tạo tính thẩm mỹ cho những món ăn. Lưỡi dao và chuôi dao được liên kết bởi đinh tán.

+ Lưỡi dao được làm bằng thép lưỡi đặc biệt được rèn và đảm bảo hiệu quả cắt cao và độ sắc bén lâu dài trên toàn bộ chiều dài của lưỡi.

+ Lưỡi dao và chuôi dao được liên kết bởi đinh tán, chuôi dao được thiết kế có độ cong để dễ cầm nắm và điều khiển một cách linh động, dễ dàng.

+ Phần tay cầm tán đinh được làm bằng nhựa đặc biệt cao cấp. Tay cầm có thiết kế vừa tay có trọng lượng cân bằng lý tưởng đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Dao Chặt WMF Spitzenklasse sẽ giúp bạn có thể chế biến được những thực phẩm có độ cứng cao như xương động vật hoặc những thực phẩm dai hoặc cứng. Dao được thiết kế bản to có độ nặng vừa phải để những vết cắt luôn gọn gàng tạo tính thẩm mỹ cho những món ăn.

Hiệu suất cắt

Đối với lưỡi dao có độ sắc nét vượt trội và lâu dài, WMF kết hợp các lợi ích của việc rèn truyền thống với công nghệ chính xác tiên tiến nhất. Nhờ công nghệ Performance Cut, dao cực kỳ chắc chắn và chống ăn mòn.

Thép lưỡi đặc biệt

Lưỡi dao có độ sắc nét cao và lâu dài, WMF kết hợp những lợi ích của việc rèn truyền thống với công nghệ chính xác hiện đại. Nhờ công nghệ Performance Cut, dao có tính bền vững và khả năng chống mài mòn tốt.

Tất cả dao gia dụng WMF đều được làm bằng thép lưỡi cứng đặc biệt, được gọi là thép crom-molypden-vanadi 15%. Vật liệu đảm bảo độ sắc nét và độ đàn hồi đặc biệt, khả năng chống ăn mòn và độ bền cắt dài. Tất cả các lưỡi đều chống gỉ và chống axit.

Cách bảo quản

Lưỡi dao nên được rửa bằng cách rửa tay sau mỗi thao tác để bảo vệ lưỡi dao chất lượng cao khỏi bị hư hại cơ học. Khi được lưu trữ trong khối dao, dao của bạn được bảo vệ, sắp xếp rõ ràng và luôn trong tầm tay.

Cập nhật vào 03/05/2023 lúc 05:36

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)