Bộ dao WMF Spitzenklasse Plus Messerset 3 chiếc

Bộ dao WMF Spitzenklasse Plus Messerset 3 chiếc là một sản phẩm được rất nhiều chị em quan tâm và ưu ái chọn lựa hiện nay. Đây là bộ sản phẩm có nguồn gốc từ Đức, chất lượng vượt trội và độ bền gần như tuyệt đối.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Bạn biết đó, không chỉ dao thái mà bất cứ sản phẩm nào đến từ Đức đều có ưu điểm vượt trội nhất đó chính là chất lượng không thương hiệu nào sánh được. Khi thế giới đang ồ ạt chạy theo “giá rẻ” thì những sản phẩm đến từ Đức tuy có mức giá cao nhưng vẫn có một thị phần khách hàng không nhỏ. Tất cả nằm ở “chất lượng sản phẩm”.

Bộ dao WMF Spitzenklasse Plus Messerset

Bộ 3 dao dùng đủ cho căn bếp

Bộ dao WMF Spitzenklasse Plus Messerset 3 chiếc, tuy chỉ gồm 3 sản phẩm nhưng hoàn toàn có thể đáp ứng được việc thái, cắt cực kì đa năng của các bà nội trợ trong căn bếp nhỏ của mình.

+01 con dao dài 20cm các bà nội trợ dùng để thái thịt,

+01 con dao 14cm chị em thường dùng để cắt rau hoặc bổ củ quả,

+01 con dao con dài 8cm chuyên dùng để gọt cắt rau củ quả.

Chỉ cần trong bếp nhà bạn có bộ 3 dao này thì bạn cũng không cần thêm bất cứ loại dao nào khác. Mọi loại thực phẩm đều được cắt, thái và chế biến cực kì đơn giản, dễ dàng.

Sản phẩm cao cấp, ưu điểm vượt trội

Bộ dao WMF Spitzenklasse Plus Messerset 3 chiếc thuộc dòng dao Spitzenklasse Plus với công nghệ Performance cut. Nó được đánh giá là một trong nhũng mặt hàng cao cấp của dòng sản phẩm dao WMF.

Trên Thế giới, công nghệ Performance cut được biết đến với 2 đặc điểm nổi trội chính là độ bền và độ sắc của lưỡi dao. Công nghệ này được đánh giá mang tính chất đột phá. Quá trình rèn lưỡi dao là sự kết hợp giữa phương pháp truyền thống và hiện đại. Từ đó có thể thay đổi cách sử dụng cũng như cắt gọt của sản phẩm.

Tham khảo thêm các bộ dao không kém phần vượt trội sau:

Bộ dao WMF Spitzenklasse Plus Messerset 2

Phần đầu lưỡi dao có hình dáng vô cùng đặc biệt do được mài vô cùng sắc bởi nhà máy sản xuất. Lưỡi dao có chất lượng cao với độ bén và có thể sử dụng rất lâu dài. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề lưỡi dao nhanh mòn, phải mài lại…

Với những căn bếp hiện đại, khi số lượng xoong nồi hay dao kéo không cần nhiều. Điều quan trọng hơn cả chính là sản phẩm phải chất lượng và làm hài lòng người sử dụng. Bạn có thể yên tâm rằng, khi đã chọn bộ dao WMF Spitzenklasse Plus Messerset 3 chiếc là bạn đã có một sự lựa chọn đúng đắn.

Nếu bạn đang băn khoăn và tìm kiếm cho mình một bộ dao đa năng thì chắc chắn bộ dao WMF Spitzenklasse Plus Messerset 3 chiếc là gợi ý không thể nào bỏ qua. Chỉ bằng những lát cắt đầu tiên, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ muốn dùng loại dao khác.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:35

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)