Dao thái WMF Spitzenklasse Plus Kochmesser 30 cm

Dao thái WMF Spitzenklasse Plus Kochmesser 30cm gây được sự chú ý của chị em bởi thiết kế lưới thép thông minh, tay cầm chắc chắn giúp chế biến các món ăn dễ dàng.

Để chị em có thêm nhiều hiểu biết về dòng sản phẩm này, bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số thông tin hữu ích về hãng dao này.

Sản xuất tại Đức

Đức được biết đến là một quốc gia ứng dụng nền công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Hãng WMF là một trong những xưởng may rèn lưỡi hàng đầu tại Đức. Thay vì ứng dụng quy trình mới thì công ty lại lựa chọn phương pháp tuân theo quy trình rèn truyền thống.

Dao thái WMF Spitzenklasse Plus Kochmesser 30 cm

Lưỡi dao sắc nhọn, bền bỉ

Tại đây, lưỡi dao thái WMF Spitzenklasse Plus Kochmesser 30cm được gia công từ thép phiến và mài dũa bằng búa rèn và đánh bóng cho đến khi bề mặt hoàn toàn nhẵn mịn.

Tính năng nổi bật

Sản phẩm được thiết kế với chiều dài tổng thể là 20cm và chiều dài lưỡi dao 15cm được sản xuất bằng chất liệu thép phiến, không gỉ. Nhờ đó, khi sử dụng người dùng sẽ không bắt gặp hiện tượng hoen gỉ cũng như luôn giữ được độ sắc bén lâu dài.

Dao thái WMF Spitzenklasse Plus Kochmesser 30 cm 1

Điểm cộng nổi bật trong thiết kế

Chuôi dao được làm bằng nhựa cứng cao cấp, dễ dàng cầm nắm và được biệt không gây cảm giác đau tay khi dùng.  Không những thế, nó còn được thiết kế khá vừa vặn, trọng lượng lý tưởng để cân bằng lưỡi dao.

Một trong những đặc điểm nổi bật của loại dao thái WMF Spitzenklasse Plus Kochmesser 30cm không thể bỏ qua đó chính là thành quả của công nghệ Performance Cut. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa phương pháp rèn truyền thống và công nghệ tiên tiến để mang đến cho người dùng một con dao sắc bén và bền lâu.

Mẹo chăm sóc và bảo quản

Do thiết kế liền mạch, không có sự chuyển tiếp giữa lưới, đềm và tay cầm nên người dùng sẽ dễ dàng vệ sinh sản phẩm. Khi vệ sinh chị em nên lưu ý rửa lưỡi dao bằng tay để bảo vệ cho lưỡi không gặp phải các sự cố hư hỏng về mặt cơ học.

Dao thái WMF Spitzenklasse Plus Kochmesser 30 cm 2

Cách bảo quản dao đúng cách

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dòng sản phẩm dao thái WMF Spitzenklasse Plus Kochmesser 30cm mong rằng có thể giúp các bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:15

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)