Máy hút bụi không dây không túi Dyson Cyclone V10 Absolute

Giá bán: 16,000,000 
Thị trường: 19,500,000 
Tiết kiệm: 3,500,000  (18%)
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Bạn đang loay hoay tìm kiếm cho gia đình của mình một chiếc máy hút bụi mà có thể hút được bụi bẩn ở mọi ngóc ngách trong căn nhà. Nhưng những các loại máy hút bụi phổ biến hiện nay thì lại quá cồng kềnh khi di chuyển trong nhà, đừng lo lắng vì hiện nay đã có chiếc Hút bụi không dây không túi Dyson Cyclone V10 Absolute đến từ Cộng Hòa Liên Bang Đức.

Giới thiệu chiếc máy hút bụi dyson nhiều chức năng

Chiếc máy hút bụi dyson v10 là chiếc máy được cải tiến từ chiếc máy hút bụi dyson v8. Với những cải tiến này thì chiếc máy hút bụi dyson này sở hữu những cải tiến sau đây:

Hút bụi không dây không túi Dyson Cyclone V10 Absolute

Lực hút của dyson v10 so với dyson v8

Như bạn đã biết thì chiếc máy hút bụi dyson v8 còn được gọi là máy hút bụi chân không có khả năng hút được tất cả các bụi bẩn bám dính trên nền nhà, trên rèm cửa hay ghế sofa. Ở phiên bản dyson v10 thì nhà sản xuất đã tăng lực hút lên đến 20% so với phiên bản trước đây giúp cho máy hoạt động hiệu quả hơn.

Thời gian sử dụng máy hút bụi dyson v10 lâu hơn

Chiếc máy Hút bụi không dây không túi Dyson Cyclone V10 Absolute sở hữu pin seven cell Niken-coban-alumium cao cấp. Thời gian hoạt động của may hut bui dyson lên đến hơn 60 phút, nhanh hơn nhiều so với phiên bản cũ.

Hút bụi không dây không túi Dyson Cyclone V10 Absolute

Sở hữu màng lọc kháng khuẩn ưu việt

Với chiếc Dyson Cyclone V10 Absolute beutel- und kabelloser bạn sẽ không phải lo về vấn đề di chuyển khắp căn nhà vì sản phẩm này rất gọn nhẹ và dễ sử dụng. Động cơ của máy hút bụi dyson rất nhỏ và nhẹ nhưng lại rất mạnh cùng trục xoay được thiết kế bằng gốm nên tốc độ quay lên đến 125.000 vòng/phút.

Ngoài ra được trang bị thêm một màng lọc HEPA kháng khuẩn, đảm bảo không khí được trong lành sau khi hút xong bụi. Nghiên cứu cho thấy chiếc máy hút bụi dyson có thể loại bỏ 99,97% các hạt bụi có kích thước chỉ 0,3 micro.

Chiếc máy hút bụi dyson được trang bị nhiều công nghệ mới

Với sự nâng cấp mới này thì chiếc máy Hút bụi không dây không túi Dyson Cyclone V10 Absolute đã được trang bị thêm nhiều công nghệ mới giúp máy hoạt động mạnh mẽ hơn nhiều lần.

Công nghệ Cyclone độc quyền từ sản phẩm

Chiếc máy máy hút bụi chân không được trang bị thêm một công nghệ mới đó là công nghệ lốc xoáy giúp áp suất gió được tăng lên, thông qua đó lực hút tạo ra lớn hơn và hút bụi mạnh mẽ hơn.

Hệ thống chống tiếng ồn cũng được trang bị

Chiếc máy hút bụi dyson còn sở hữu một hệ thống giảm tiếng ồn và hệ thống hấp thụ sự rung động giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái khi dùng sản phẩm.

Hút bụi không dây không túi Dyson Cyclone V10 Absolute beutel

Thiết kế dyson v10 trang bị ống hút thẳng

Hút bụi không dây không túi Dyson Cyclone V10 Absolute có tổng thể là một đường thẳng kép dài, không gấp khúc như phiên bản cũ. Nên lượng không khí ra vào sẽ được thuận tiện hơn và lực hút cũng sẽ mạnh hơn,

Những sợi tóc sẽ được hút thẳng đến nơi chứa bụi bẩn chứ không còn bị vướng lại ở những chỗ gấp khúc như ở phiên bản trước.

Ngoài ra thì chiếc may hut bui dyson còn có đến 3 chế độ với 3 lực hút khác nhau để người sử dụng có thể hút ở các vị trí xa gần.

Cập nhật vào 23/06/2023 lúc 02:48

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)