Mô tả

Máy vắt nước cam Kenwood JE280 với thiết kế đẹp, kích thước nhỏ gọn, tính năng ưu việt, độ bền cao… Hứa hẹn là sản phẩm đắc lực cho gia đình bạn, mang đến những ly nước cam thơm ngon chỉ trong tích tắc.

Vắt mạnh như “lực sĩ”

Máy vắt nước cam Kenwood JE280 tối ưu hóa thời gian vắt cam nhờ động cơ bền bỉ và công suất lên đến 60W. Đặc biệt, bộ phận ép được thiết kế hình nón quay hai chiều vô cùng ưu việt, giúp vắt kiệt nước để tăng thể tích ly nước cam.

Động cơ Máy vắt nước cam Kenwood JE280 được thiết kế theo công nghệ mới, cho phép máy chạy bền bỉ, nâng cao “tuổi thọ” máy. Tuyệt vời hơn, máy có thể ép một lượng lớn cam mà không hề nóng hay xảy ra bất cứ hỏng hóc nào.

Máy vắt nước cam Kenwood JE280 chạy êm, không gây tiếng ồn như các loại máy vắt cam thông thường.

Một lần vắt được nhiều nước

Máy vắt nước cam Kenwood JE280 tích hợp bình chứa lớn, với dung tích 1 lít. Có thể vắt liên tục một lượng cam “khủng”, không phải vất vả vắt nhiều mẻ tốn thời gian và công sức.

Đặc biệt, ly đựng nước ép được làm bằng chất liệu trong suốt, vừa tạo vẻ thẩm mỹ khi ép, vừa giúp bạn dễ dàng quan sát lượng nước quả đã ép.

Thiết kế bình chứa nước ép tích hợp thêm vòi, giúp bạn rót nước ép ra ly một cách dễ dàng, tránh hiện tượng nước chảy ra sàn nhà, sàn bếp.

Vệ sinh dễ dàng

Máy vắt cam Kenwood JE280 được thiết kế với các chi tiết đơn giản. Sau khi xay xong, các bạn có thể tháo các bộ phận ép, lọc, vung ngăn bụi và bình chứa ra khỏi máy một cách dễ dàng, táo sự tiện lợi trong công tác vệ sinh. Và rửa sạch bằng máy rửa chén.

Thiết kế hoàn hảo

Máy vắt nước cam Kenwood JE280 được thiết kế với kiểu dáng trang nhã, tinh tế, phù hợp với mọi phong cách bếp. Đặc biệt, máy với độ thẩm mỹ cao, tạo sự ấn tượng, lôi cuốn cho gian bếp nhà bạn.

Máy vắt nước cam Kenwood JE280 với màu trắng sang trọng, tiện nghi và làm bừng sáng không gian bếp nhà bạn.

Đa chức năng

Ngoài vắt cam, các bạn có thể dùng để ép các loại trái cây khác như bưởi, chanh… Giúp cho bữa tiệc nước ép gia đình bạn thêm phong phú.

Tham khảo và so sánh ngay các loại máy vắt cam có 1 không 2 khác chỉ có tại A Hàng Đức:

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !