Máy vắt nước hoa quả Braun Identity Collection Spin juicer J700

Nước hoa quả là loại nước cực kỳ tốt cho sức khỏe con người, nhất là với chị em phụ nữ. Tuy nhiên do bận rộn với công việc và gia đình, rất ít chị em có thể quan tâm tới sức khỏe của mình. Giờ đây với Máy vắt nước hoa quả Braun Identity Collection Spin juicer J700 chắc chắn bạn sẽ không còn lo lắng nữa.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật:

  • Thương hiệu: Braun
  • Điện năng: 1000W
  • Đựng bã: 2 lít
  • Xuất xứ: Trung Quốc

Ưu điểm của sản phẩm

Máy vắt nước hoa quả Braun Identity Collection Spin juicer J700

Là sản phẩm ưu tú nhất của Braun

Máy vắt nước hoa quả Braun Identity Collection Spin juicer J700 khi ra mắt trên thị trường đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá. Như giải thưởng Thiết kế Sản phẩm iF 2012, Giải thưởng Thiết kế Reddot 2012, Giải thưởng Kitchen Innovation of the Year 2012 – hướng dẫn thực tiễn giúp người mua hàng dễ nhận biết những sản phẩm đặc biệt thân thiện với người tiêu dùng. Và Giải thưởng Plus X – giải thưởng phát hiện những sáng kiến khả thi cho tương lai. Hàng loạt các giải thưởng danh giá đã đánh dấu sự vững chắc của sản phẩm Máy vắt nước hoa quả Braun trên thị trường.

Các hệ thống thông minh giúp máy hoạt động hiệu quả nhất

Hệ thống an toàn 4 chiều là thiết kế đặc biệt của Braun. Nhờ hệ thống này mà độ an toàn khi sử dụng được nâng cao. Nếu thiếu 1 trong 4 điều kiện an toàn này thì động cơ sẽ ngừng trong 3 giây. Giúp người sử dụng nhận biết dễ dàng.

Thông minh – tiện lợi, Braun còn sở hữu nhiều loại máy vắt hoa quả tiện dụng khác sau đây:

Hệ thống ép hiệu suất cao giúp bạn có thể tạo ra những thức uống giàu vitamin nhất, giúp ích cho sức khỏe của mình. Với hệ thống ép này bạn chỉ cần 15 giây là có thể có ngay một cốc nước ép tươi ngon. Động cơ của Máy vắt nước hoa quả Braun Identity Collection Spin juicer J700 lúc nào cũng sẵn sàng hoạt động mạnh mẽ để giúp bạn.

Hệ thống chống rỉ nước luôn hoạt động hoàn hảo. Giữ cho căn bếp của bạn luôn sạch sẽ. Chỉ với thao tác ấn nút chống rỉ nước là bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị nước ép.

Để có một cốc nước ép tươi ngon, bạn chỉ cần rửa sạch rồi bỏ nguyên trái vào ống ép lớn và đợi nước ép ra. Không cần phải cắt nhỏ cầu kỳ như những loại nước ép khác. Rút ngăn thời gian chuẩn bị những cốc nước ép nguyên chất cho gia đình mình. Kết hợp với ống lọc lớn là bộ phận tách bọt và lưới lọc có mắt siêu nhỏ làm từ thép không gỉ. Giúp cho cốc nước ép của bạn luôn trong, không có bọt hay cặn bã. Bỏ thêm đá và nhanh chóng thưởng thức cốc nước ép tươi ngon cùng Máy vắt nước hoa quả Braun Identity Collection Spin juicer J700.

Máy vắt nước hoa quả Braun Identity Collection Spin juicer J700 02

Lưu ý khi sử dụng

Sau khi sử dụng nên làm vệ sinh máy cả trong vào ngoài. Đặc biệt là bộ phận tách bọt và lưới lọc. Đảm bảo cho các lần sử dụng tiếp theo được hợp vệ sinh.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:30

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)