Robot hút bụi AEG RX9-1-SGM có chức năng gì nổi bật

Chúng ta thường nghe nói đến máy hút bụi có dây, máy hút bụi không dây… Vậy còn Robot hút bụi AEG RX9-1-SGM thì sao? Sản phẩm này không những hiện đại, nhiều tính năng mà hệ thống xử lý hút bụi cực kì thông minh.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật của Robot hút bụi AEG RX9-1-SGM

  • AEG thương hiệu
  • Model Number RX9-1-SGM
  • Đá phiến màu xám
  • Điều trọng lượng 2,5 Kg
  • Kích thước sản phẩm 26,5 x 32,5 x 28 cm
  • Dung tích 0,7 lít
  • Khối lượng 0,7 lít
  • Tự động tắt máy
  • Bán kính hành động 10000 cm
  • Khối lượng 75 dB

Robot hút bụi AEG RX9-1-SGM

Đặc điểm của Robot hút bụi AEG RX9-1-SGM

Về cơ chế hoạt động: Robot hút bụi AEG RX9-1-SGM hoạt động theo cơ chế quét cảm biến laser. Có nghĩa là khi máy khởi động, máy ảnh siêu nhỏ được lắp đặt sẽ định vị và tương tác với cảm biến để phân biệt và phát hiện bụi bẩn sau đó quét theo đường đi, bụi bẩn được dọn sạch đến từng milimet. Công nghệ vision đặc biệt này hiện đang được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Bàn chải xoay của robot hút bị không bị hạn chế góc xoay, tốc độ chạy nhanh, linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo hút bụi một cách tự nhiên và chính xác nhất. Lớp vỏ ngoài cứng bọc kín hệ thống bên trong, an toàn cho mọi đối tượng.

Khi đặt robot hút bụi dưới sàng nhà, hệ thống sẽ tạo ra một luồng không khí khá mạnh để hút bụi bẩn vào bên trong. Hoạt động tốt ngay cả trên mặt thảm, gầm bàn, tủ hay những vị trí mà máy hút bụi thông thường không thể đến được.

Về chức năng: Thiết bị được thiết kế không dây, sử dụng năng lượng pin có tuổi thọ trên 3 năm và thời gian hoạt động liên tục lên đến 1 giờ, giúp cải thiện tình trạng hút bụi của gia đình bạn một cách đáng kể. Chức năng Resume vô cùng thông minh cho phép robot nhận diện được khu vực có rác và hút chính xác các vật mà nó hút được. Khi gặp chướng ngại vật hoặc vật cản, hệ thống sẽ nhận diện và chuyển hướng sang khu vực khác hoặc quay đầu lại.

Xem thêm các dòng máy đáng yêu khác dưới đây:

Về ưu điểm: Robot hút bụi AEG RX9-1-SGM thực sự là một thiết kế hoàn hảo và sáng tạo. Sản phẩm không những đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi ngày càng cao của người tiêu dùng mà nó còn thể hiện sự phát triển của khoa học công nghệ. Bất cứ một thiết bị nào ra đời cũng đều có ý nghĩa với cuộc sống của con người, và thiết bị càng tối giản, càng hiện đại thì càng phục vụ đắc lực hơn nữa.

Một số lưu ý khi sử dụng Robot hút bụi AEG RX9-1-SGM

Có thể nói, Robot hút bụi AEG RX9-1-SGM đã giúp ích cho nhiều người trong đó có các gia đình công sở, nhà có trẻ nhỏ… Tuy nhiên bạn nên thường xuyên vệ sinh và làm sạch tụi đựng bụi của robot để giữ cho chúng bền lâu, tiết kiệm năng lượng.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:34

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)