Robot hút bụi iRobot Roomba 581 Staubsaug-Roboter

Robot hút bụi iRobot Roomba 581 Staubsaug đã chinh phục hàng triệu người dùng với những tính năng rất tiện lợi mà sản phẩm này có thể mang lại. Đây là một trong những thiết kế mới nhất của iRobot có thể giúp cho bạn hài lòng với những trải nghiệm tiện lợi và thú vị mà nó mang lại.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật

  • Tên sản phẩm: Robot hút bụi iRobot Roomba 581 Staubsaug-Roboter
  • Nhà sản xuất: iRobot
  • Trọng lượng: 3.6kg
  • Thời gian sạc: 180 phút
  • Sử dụng cho không gian: 80m2
  • Kích thước: 33 x 8 cm

Robot hút bụi iRobot Roomba 581 Staubsaug

Đặc điểm thiết kế sản phẩm

Được đánh giá là một mô hình hút bụi tiên tiến bậc nhất trên thị trường, Robot hút bụi iRobot Roomba 581 Staubsaug đã được thiết kế với nhiều đặc điểm rất nổi bật. Nó hoàn toàn có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với các sản phẩm hút bụi khác trên thị trường và luôn khiến mọi người dùng không phải thất vọng với những gì mà nó mang lại.

Làm sạch tối ưu

Các thiết kế của iRobot luôn mang đến hiệu quả làm sạch bề mặt rất cao và sản phẩm này cũng không ngoại lệ. Với tính năng phát hiện và làm sạch các loại bụi bẩn khác nhau, robot này sẽ giúp mang đến cho bạn một không gian sống sạch đến từ centimet.

Các kiểu robot khác không kém phần nổi bật:

Tiện lợi khi sử dụng

Nhờ các chi tiết thiết kế hiện đại nhưng không quá phức tạp giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng các chức năng trên sản phẩm không mấy khó khăn. Giao dịch đơn giản, phông chữ dễ nhìn nên ngay cả người già cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Bên cạnh đó thì Robot hút bụi iRobot Roomba 581 Staubsaug có tính năng tự động sạc pin để đảm bảo không hết pin trong quá trình sử dụng. Đây là một đặc điểm nổi bật của sản phẩm để nó có thể “ghi điểm” cao so với các thiết bị hút bụi thông thường khác trên thị trường.

Có khả năng lập trình sẵn

Không thể phủ nhận việc sử dụng sản phẩm này của iRobot thực sự mang đến sự tiện lợi rất cao cho người dùng. Bởi khi bạn không có thời gian hay bạn đi vắng thì bạn vẫn có thể đảm bảo nhà ở của mình luôn sạch bụi bẩn nhờ tính năng cài đặt sẵn chương trình của robot. Bạn có thể cài đặt lịch trình làm việc cho sản phẩm này trong suốt một tuần và nó sẽ tự động làm việc khi đến thời gian mà bạn đã hẹn.

Thiết kế đẹp mắt

Với hình tròn nhỏ gọn cùng màu đen sang trọng thì không có lý do gì để bạn từ chối việc lựa chọn sản phẩm này cho không gian sống của mình. Nó không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn giúp tôn lên gu thẩm mỹ sang trọng của bạn trong việc lựa chọn đồ nội thất.

Robot hút bụi iRobot Roomba 581 Staubsaug 01

Lưu ý khi sử dụng Robot hút bụi iRobot Roomba 581 Staubsaug

Vì có thiết kế hiện đại và thời gian sử dụng pin dài lâu nên Robot hút bụi iRobot Roomba 581 Staubsaug có thể thích hợp để sử dụng trong không gian rộng đến 80m2. Điều này mang đến sự hỗ trợ hoàn hảo nhất cho bạn.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay Robot hút bụi iRobot Roomba 581 Staubsaug. Chắc chắn, sản phẩm này sẽ giúp bạn giảm bớt áp lực trong việc dọn dẹp nhà cửa một cách rất hiệu quả.

Thương hiệu

dịch vụ sửa chữa tại nhà