Robot hút bụi iRobot Roomba 772e Staubsaugroboter

Được biết đến là “trợ thủ đa năng” trong cuộc sống hiện đại, Robot hút bụi iRobot Roomba 772e Staubsaugroboter hiện đang là sản phẩm thu hút sự chú ý của người dùng trên thị trường. Thiết bị này có nhiều công dụng đặc biệt để bạn khó có thể chối từ việc sở hữu nó.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật

  • Tên sản phẩm: iRobot Roomba 772e Staubsaugroboter
  • Nhà sản xuất: iRobot
  • Màu sản phẩm: đen –xám
  • Trọng lượng: 3,8kg
  • Chiều cao: 9,2cm
  • Thời gian sử dụng : 60 phút
  • Công suất: 30W

Công dụng của sản phẩm

Được sản xuất và thiết kế theo công nghệ tiên tiến, thương hiệu iRobot đã mang đến thị trường sản phẩm Robot hút bụi iRobot Roomba 772e Staubsaugroboter không chỉ thông minh mà còn có nhiều công dụng rất hữu ích.

Làm sạch tối đa

Với công nghệ thiết kế tích hợp hệ thống làm sạch AeroVac giúp máy có thể loại bỏ các bụi bẩn, tóc một cách hiệu quả. Cùng với đó, máy có thêm tính năng cảm biến giúp xác định vị trí bị bẩn để có thể làm sạch cao nhất. Đặc biệt là các vị trí góc cạnh như: gầm giường, ghế, tủ…

Bền bỉ với thời gian. Chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn hoàn hảo nữa như sau:

Tự động sạc pin

Sản phẩm này có thể hoạt động liên tục suốt 60 phút và khi hết pin thì máy sẽ tự  động trở lại vị trí sạc pin để nạp điện. Mọi công việc đều được thực hiện tự động mà không cần sự tham gia của người dùng. Điều này mang đến hiệu quả sử dụng tiện lợi nhất.

Có thể cài sẵn lịch trình

Ưu điểm lớn mà khi nhắc đến Robot hút bụi iRobot Roomba 772e Staubsaugroboter ai cũng phải hài lòng chính là sản phẩm này có thể cho phép người dùng cài đặt sẵn lịch trình dọn dẹp trong máy tối đa 7 lần. Máy sẽ tự động làm việc khi đến thời gian đã được cài đặt. Tính năng này rất tiện lợi và phù hợp với cuộc sống hiện đại bận rộn như ngày nay.

Bộ lọc HEPA an toàn

Nếu bạn đang lo lắng việc máy hút bụi có thể khiến bạn bị dị ứng hay khó chịu với các bụi bẩn từ trong thùng chứa bụi của máy thì bộ lọc HEPA trong máy sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Bộ lọc này giúp làm sạch bụi bẩn trong không khí. Người dùng có thể trải nghiệm một không gian thoáng đãng và sạch bụi mà thiết bị này mang lại. Đây là điều mà không phải sản phẩm nào trên thị trường cũng có thể làm được.

Tiết kiệm chi phí

Hoạt động của sản phẩm này mạnh mẽ nhưng với công suất chỉ 30W thì bạn sẽ không phải lo lắng đến lượng điện năng mà nó tiêu thụ. Đây sẽ là cách để bạn có thể tiết kiệm chi phí tiền điện tối ưu. Hóa đơn điện cuối tháng của nhà bạn sẽ không tăng lên nhiều khi lựa chọn thiết bị thông minh này.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Việc sử dụng Robot hút bụi iRobot Roomba 772e Staubsaugroboter cần được thực hiện và chọn theo các nút phù hợp với các chức năng của máy. Ngoài ra, sản phẩm này cũng không hẳn là không có tiếng ồn bởi khi hoạt động thì máy sẽ phát ra tiếng ồn khoảng 61dB.

Robot hút bụi iRobot Roomba 772e Staubsaugroboter sẽ không khiến bạn phải thất vọng một khi đã lựa chọn. Sản phẩm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian dọn dẹp nhà cửa của bạn rất đáng kể.

Cập nhật vào 27/07/2023 lúc 12:03

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)