Robot hút bụi iRobot Roomba 980 Staubsaugerroboter

Robot hút bụi iRobot Roomba 980 Staubsaugerroboter (35 x 9 cm) cho phép bạn dọn dẹp nhà cửa bằng các thao tác rất đơn giản, gọn gàng. Mọi chất bụi, chất bẩn khó nhằn trong nhà đều được chiếc máy thông minh này giải quyết tối ưu

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước và / hoặc trọng lượng: 35,3 x 35,3 x 9,1 cm; 3,95 kg
  • Trọng lượng sản phẩm bao gồm đóng gói: 6 kg
  • Pin 1 Pin yêu cầu.

Robot hút bụi iRobot Roomba 980 Staubsaugerroboter-02

Ưu điểm sản phẩm

Nếu bạn đang tìm một robot hoạt động thông minh và tốt nhất thì Robot hút bụi iRobot Roomba 980 Staubsaugerroboter là ứng cử viên thích hợp nhất. Đây là sản phẩm sử dụng công nghệ tân tiến, khả năng hoạt động thông minh nhờ nhiều cải tiến đỉnh cao về công nghệ vi xử lí và điều khiển

Chất lượng thiết kế đỉnh cao

Xem qua robot hút bụi iRobot Roomba 980 Staubsaugerroboter, bạn sẽ ấn tượng bởi kích thước nhỏ gọn, linh hoạt của sản phẩm.Thiết kế sản phẩm gọn như thế kết hợp cùng khả năng xác định bản đồ, khả năng xác định vị trí khi di chuyển, giúp robot len lõi, luồng lách dễ dàng khắp nơi trong không gian. Thế nân suốt quá trình di chuyển của mình, robot ít khi bị trở ngại và dừng hoạt động.

Top 5 loại robot tuyệt đỉnh – xinh xắn khác đang chờ bạn khám phá:

Tính năng làm sạch thông minh

Chiếc Robot hút bụi Staubsaugerroboter được xem là có khả năng hút bụi ấn tượng. Bộ phận hút bụi, lọc không khí của máy hoạt động linh hoạt, phối hợp nhịp nhàng cho ra khả năng hút bụi tối ưu nhất. Sử dụng máy, bụi, bẩn, cặn bụi đều sẽ được hút sạch hoàn toàn.

Hệ thống làm sạch của robot này là hệ thống Aeroforce. Với mô hình này, sản phẩm có thể tăng khả năng làm sạch lên đến 10 lần. Cho dù bạn có nuôi vật nuôi hay sử dụng thảm thì robot vẫn hoạt động và làm sạch hiệu quả. Các chất gây bệnh, nguyên nhân gây dị ứng trong môi trường cũng đều bị bộ lọc của sản phẩm loại bỏ hoàn toàn.

Tuổi thọ pin cao

Pin của iRobot Roomba 980 hiện không nhận được bất kì phàn nàn của khách hàng nào khi sử dụng. Thời lượng pin của máy lên đến 2 giờ, giúp việc làm sạch được cực kì hiệu quả, tối ưu nhất.

Ứng dụng iRobot Home tiện lợi

iRobot Roomba 980 hiện được tích hợp ứng dụng iRobot Home thông minh, sử dụng sản phẩm bạn có thể tùy chọn dữ liệu bằng giọng nói và lập trình điều khiển từ xa.

Sử dụng ứng dụng Home, bạn có thể điều khiển robot dễ dàng bằng cách điều khiến nhấn nút “sạch” trên ứng dụng, robot đã bắt đầu làm việc, cho dù bạn không ở nhà, để điều khiến nó. Ứng dụng này tích hợp trên Apple iOS và Android, giao diện dễ sử dụng vô cùng.

Lưu ý khi sử dụng

Vệ sinh robot hút bụi iRobot Roomba 980 Staubsaugerroboter thường xuyên, để đảm bảo bộ lọc thông thoáng, hút bụi hiệu quả

Bảo quản sản phẩm nơi an toàn, tránh nước, nhiệt độ cao

Khả năng làm sạch nhà, làm sạch không gian của robot hút bụi iRobot Roomba 980 Staubsaugerroboter được xem là đỉnh cao. Sản phẩm này tích hợp nhiều tính tăng thông minh, công nghệ điều khiển và làm sạch nổi trội, chắc chắn sẽ khiến việc vệ sinh nhà cửa của bạn được đảm bảo nhanh, an toàn và hiệu suất cao nhất.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:34

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)