Robot hút bụi iRobot Saugroboter Roomba 612, màu đen

Robot hút bụi iRobot Saugroboter Roomba 612 là một lựa chọn hoàn hảo để phụ giúp bạn trong việc dọn dẹp nhà ở. Sản phẩm này được thiết kế với nhiều ưu điểm vượt trội nhờ những tính năng thông minh mà nó đang có.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật

 • Tên sản phẩm : iRobot Saugroboter Roomba 612
 • Nhà sản xuất: iRobot
 • Nguồn điện: 240V
 • Thời gian hoạt động tối đa: 60 phút
 • Thời gian sạc: 180 phút
 • Kích thước: 340x92mm
 • Trọng lượng 3,6kg
 • Màu sản phẩm: đen

Robot hút bụi iRobot Saugroboter Roomba 612

Đặc điểm sản phẩm

 • Công nghệ sản xuất tiên tiến giúp Robot hút bụi iRobot Saugroboter Roomba 612 có thể làm sạch mọi vị trí chỉ bằng một nút bấm trên máy.
 • Máy có ứng dụng hệ thống làm sạch 3 cấp. Hệ thống này hiện được cấp bằng sáng chế và đạt tiêu chuẩn quốc tế về hiệu quả sử dụng.
 • Cộng nghệ điều hướng đáp ứng iAdapt® hoàn toàn giúp sản phẩm có thể có được hiệu quả làm sạch tối ưu nhất.

Ưu điểm sản phẩm

Lựa chọn Robot hút bụi iRobot Saugroboter Roomba 612 sẽ mang đến cho bạn rất nhiều ưu điểm vượt trội trong việc làm sạch không gian sống của mình. Cụ thể như:

Thiết kế đơn giản, thao tác dễ dàng

Sản phẩm này sẽ không làm khó người dùng nhờ các chi tiết rất đơn giản mà iRobot đã lựa chọn. Người dùng chỉ cần một nút bấm là có thể biến máy trở thành một người giúp việc hoàn hảo trong việc làm sạch nhà ở của mình.

Có thể làm sạch mọi khu vực

Không chỉ làm sạch hiệu quả ở những vị trí bằng phẳng, dễ nhìn thấy mà Robot này còn có thể hút sạch bụi bẩn ở những nơi như: gầm giường, gầm tủ, gầm ghế hay các khu vực có góc cạnh khác. Hơn nữa, thiết kế máy có hình tròn nên nó chắc chắn sẽ không làm hỏng các đồ nội thất mà nó đi qua. Hoạt động nhẹ nhàng, an toàn và hiệu quả chính là điều mà bất cứ ai cũng không thể không hài lòng khi lựa chọn sản phẩm này.

Xem thêm các dòng robot “dễ thương” khác dưới đây:

Làm sạch triệt để

Chế độ SPOT – Clean sẽ giúp thu dọn các bụi bẩn và rác một cách nhanh chóng. Máy sẽ đảm bảo làm sạch vị trí đang dọn dẹp trước khi di chuyển đến một vị trí khác. Vì thế mà nó có thể giúp mọi không gian của nhà bạn trở nên sạch sẽ hơn rất nhiều.

Thiết kế đẹp mắt

Một trong những điểm khiến cho sản phẩm này của iRobot có thể thu hút sự chú ý của thị trường chính là bởi nó có thiết kế màu đen sang trọng. Kết hợp với đó là hình tròn có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ. Các chi tiết này có thể giúp robot không chiếm dụng nhiều không gian mà còn mang đến nét thẩm mỹ rất tinh tế cho không gian sống hiện đại.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Robot hút bụi iRobot Saugroboter Roomba 612 được khuyến cáo không nên sử dụng ở những khu vực thảm quá cứng hay sàn nhà có màu đen hay màu tối. Điều này sẽ giúp robot phát huy được công năng sử dụng tốt hơn.

Có thể thấy, nếu bạn muốn có được một thiết bị giúp làm sạch nhà ở thông minh, hiện đại và gọn nhẹ thì Robot hút bụi iRobot Saugroboter Roomba 612 sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Nó có thể khiến bạn hài lòng ở mọi chi tiết.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:35

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)