Robot hút bụi Medion MD 18501, 2 in 1, hoạt động liên tục 90 phút

6.500.000 5.800.000

-11%

Robot hút bụi Medion MD 18501 tích hợp 2 chức năng cả lau và hút trong cùng một sản phẩm với những lập trình được cài đặt, giúp xử lý việc dọn nhà nhanh gọn chỉ trong chốc lát, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm công sức, làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

 

 

Robot hút bụi Medion MD 18501 hoạt động với công suất mạnh mẽ, lập trình thông minh, giúp làm sạch mọi bụi bẩn dù là mảnh to hay mảnh nhỏ, kể cả tóc hay lông thú cưng, mảnh vụn bánh mì… Bất kể là loại sàn nào, dù là sàn gạch, sàn gỗ, thảm hay ghế sofa thì robot đều chạy mượt.

Thông số kĩ thuật

Bình chứa bụi 0,3l
Kích thước Chiều cao 8,3cm, đường kính 30cm, nặng 3,5kg
Pin 2500mAh
Điện sạc 220V
Thương hiệu Medion
Xuất xứ Đức

Chức năng 2 trong 1

Nếu như trước đây bạn phải hút bụi xong mới tiến hành công việc lau nhà thì nay bạn không còn vất vả như thế. Với Robot hút bụi Medion MD 18501 tích hợp 2 chức năng cả lau và hút trong cùng một sản phẩm với những lập trình được cài đặt, giúp xử lý việc dọn nhà nhanh gọn chỉ trong chốc lát, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm công sức, làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Chỉ vài thao tác đơn giảm là thay bình chứa bụi thành bình chứa nước, gắn thêm giẻ lau vào chân máy là Robot hút bụi Medion MD 18501 sẽ trở thành chiếc máy lau nhà linh hoạt.

Công nghệ hiện đại

Robot hút bụi Medion MD 18501 hoạt động với công suất mạnh mẽ, kết hợp với động cơ phản lực tạo ra lực hút siêu mạnh sẽ, giúp làm sạch mọi bụi bẩn trên mọi quãng đường mà thiết bị di chuyển. Bất kể là loại sàn nào, dù là sàn gạch, sàn gỗ, thảm hay ghế sofa thì robot đều chạy mượt, bụi bẩn dù là mảnh to hay mảnh nhỏ, kể cả tóc hay lông thú cưng, mảnh vụn bánh mì… đều được hút sạch, trả lại sàn bóng kin kít.

Lập trình thông minh

Đặc biệt, Robot hút bụi Medion MD 18501 được trang bị một bộ phận cảm biến siêu nhạy cảm, sẽ tự nhận biết địa hình xung quanh để để chọn phương hướng đi tốt nhất, tự nhận biết chướng ngại vật trước mắt, cảm nhận được những vùng gồ ghề để tránh hay tự quay đầu tìm hướng khác. Nhờ thế, công việc làm sạch được hoàn thành nhanh hơn và hoàn hảo hơn.

Không chỉ làm sạch khô mà Robot hút bụi Medion MD 18501 còn tích hợp chức năng làm sạch ướt, chỉ vài ba thao tác đơn giản, robot làm ẩm khăn và lau sạch nhẹ nhàng sàn nhà của bạn.

Robot hút bụi Medion MD 18501 với lập trình thông minh nhờ trang bị hệ thống 3 cảm biến hoạt động linh hoạt, dễ dàng làm sạch cầu thang mà những loại robot khác không làm được. Đặc biệt, Medion MD 18501 không bao giờ ngã cầu thang khi làm việc nhé!  Kể cả khi thực hiện nhiệm vụ hút bụi ở những vùng diện tích nhỏ như bàn, trên ghế, robot cũng không bao giờ bị rơi.

Robot hút bụi Medion MD 18501 tích hợp chế độ hẹn giờ, chỉ cần vài ba thao tác là bạn để cho robot tự động làm việc mà không cần quan sát hay chăm chú vào nó. Xong nhiệm vụ, robot sẽ tự động quay về trạm sạch để tự sạc điện. Đặc biệt, pin sạc tích hợp trong máy cho thời gian hoạt động liên tục lên tới 90 phút.

Thiết kế nhỏ gọn

Robot hút bụi Medion MD 18501 được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nên dễ đi vào mọi ngóc ngách như gầm tủ, gầm giường… để hút hoàn toàn bụi bẩn. Đồng thời, kích thước nhỏ còn giúp bạn bạn dễ dàng cất giữ thiết bị mà không hề tốn không gian lưu trữ, không cồng kềnh, tiện lợi trong việc sử dụng.

Tham khảo các sản phẩm hút bụi khác

1.Máy hút bụi AEG VX6-2-FFP

2.Máy hút bụi cầm tay AEG ECO

3.Robot hút bụi iRobot R782 Staubsaug-Roboter

4.Robot hút bụi iRobot Roomba 605 Saugroboter

5.Robot hút bụi iRobot Roomba 695