Robot hút bụi Miele Scout RX2 Home Vision Saugroboter

Thời đại công nghệ 4.0 là sự ra đời của các thiết bị tự động hóa. Mọi công việc đều trở nên dễ dàng và đơn giản hơn với sự hỗ trợ của công nghệ. Robot hút bụi Miele Scout RX2 Home Vision là một sản phẩm công nghệ hỗ trợ tối ưu việc gia đình. Mọi công việc dọn dẹp đã không còn là nỗi lo nếu sở hữu Robot hút bụi Miele Scout RX2 Home Vision.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật.

Năng lượng: Pin.

Khả năng hoạt động: liên tục 2h.

Đơ chế điều hướng 3D.

Bộ lọc AirClean Plus.

Robot hút bụi Miele Scout RX2 Home Vision 1

Tính năng sản phẩm.

Sản phẩm gia dụng của thời đại công nghệ.

Được hoạt động trên cơ chế tự động hóa và điều khiển từ xa, Robot hút bụi Miele Scout RX2 Home Vision sở hữu nhiều tính năng thông minh. Sản phẩm sử dụng năng lượng pin. Thời gian sử dụng tối đa của pin lên đến 2h sau một lần sạc. Với hiệu suất hoạt động lớn, robot hút bụi có khả năng hút sạch những hạt bụi nhỏ nhất.

Hiệu suất làm sạch mạnh mẽ là một trong những điểm ưu việt hàng đầu của sản phẩm này. Robot hút bụi Miele Scout RX2 Home Vision sở hữu 4 cấp độ làm sạch được điều chỉnh bằng bộ điều khiển từ xa. Công suất làm sạch Quattro hỗ trợ làm sạch trên mọi địa hình. Dù là thảm mềm hay sàn cứng, Robot hút bụi đều có khả năng thực hiện di chuyển tốt.

Thông minh trong mọi hoàn cảnh.

Nếu tự mình sử dụng các loại máy hút bụi thông thường, bạn sẽ phải di chuyển và tránh các vật dụng trong nhà. Điều này hạn chế khả năng làm sạch các góc nhỏ trong không gian. Tuy nhiên, với Robot hút bụi Miele Scout RX2 Home Vision, không gian nhà bạn sẽ được làm sạch mọi ngóc ngách. Thực hiện được điều này là nhờ có khả năng điều hướng thông minh. Khả năng điều hướng 3D với 2 camera phía trước giúp thiết bị được hỗ trợ tốt nhất. Các bước di chuyển thuận lợi ngay cả khi gặp các vật cản.

Xem thêm các kiểu robot hút bụi độc đáo khác dưới đây:

Kiểm soát dễ dàng, điều chỉnh linh hoạt.

Robot hút bụi Miele Scout RX2 Home Vision có kích thước tương đối vừa phải, có thể luồn vào các gầm hay khe giường tủ giúp dọn dẹp tối đa không gian. Tuy vậy, nhưng bạn không mất quá nhiều công sức theo dõi vì đã có bộ điều khiển từ xa hoạt động cảm ứng. Tất cả công việc của bạn là điều chỉnh mức độ hoạt động và theo dõi hành trình của robot.

Robot hút bụi Miele Scout RX2 Home Vision

Không chỉ vậy, bạn thậm chí có thể kiểm soát thiết bị thông qua ứng dụng di động một cách dễ dàng.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm.

Bạn cần chú ý lựa chọn sản phẩm Robot hút bụi Miele Scout RX2 Home Vision chính hãng để có hiệu quả sử dụng tốt nhất. Thuộc dòng sản phẩm công nghệ, trong quá trình sử dụng cần hạn chế các va chạm mạnh gây hư hại các thiết bị của sản phẩm.

Ngoài ra, bạn cần thường xuyên vệ sinh sản phẩm theo chỉ dẫn để có hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:32

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)