Robot hút bụi Miele Scout RX2 Saugroboter

Robot hút bụi Miele Scout RX2 Saugroboter là thiết bị công nghệ thông minh phục vụ vệ sinh gia đình. Với thiết kế tự động hóa và điều khiển thông minh, đây là sản phẩm hứa hẹn được sử dụng rộng rãi trong thời gian tới. Đừng bỏ qua cơ hội đi tắt đón đầu sở hữu sản phẩm gia đình thông minh này.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật.

Màu sắc: đen/ đỏ.

Năng lượng sử dụng: Pin.

Công suất làm sạch: Quattro.

Tính năng ưu việt của sản phẩm.

Làm sạch hiệu quả với 4 chế độ.

Robot hút bụi Miele Scout RX2 Saugroboter

Robot hút bụi Miele Scout RX2 Saugroboter được trang bị 4 chế độ làm sạch phù hợp trong những hoàn cảnh khác nhau. Các chế độ làm sạch hoạt động dựa trên cơ chế làm sạch Quattro. Đây là cơ chế làm sạch hiện đại chuẩn châu Âu, cho hiệu quả cao và tiết kiệm sức lực.

4 chế độ làm sạch được phân biệt về công suất và lực chổi quét. Chế độ mạnh nhất thông thường được sử dụng vệ sinh các khu nhiều bụi, bám lâu ngày. Với các chế độ làm sạch yếu hơn sẽ sử dụng dọn dẹp các khu vực ít bụi hay bụi bám mỏng.

Di chuyển cơ động thông minh.

Cơ chế điều hướng 3D là một trong những yếu tố quan trọng hỗ trợ Robot hút bụi Miele Scout RX2 Saugroboter  hoạt động hiệu quả. Theo cơ chế này, robot sẽ có khả năng cảm biến vật cản và lựa chọn hướng đi phù hợp trong quá trình hoạt động. Điều này giúp bảo vệ máy tốt nhất và đẩy nhanh thời gian dọn dẹp.

Thiết kế nhỏ, dẹp, Robot hút bụi Miele Scout RX2 Saugroboter có khả năng đi đến các vị trí ngóc ngách nhất để làm sạch. Điểu này không bất cứ máy hút bụi thông thường nào làm được.

Năng lượng dồi dào.

Nếu bạn sử dụng máy hút bụi thông thường, bạn sẽ mất thời gian nghỉ ngơi trong khi hút bụi. Tuy nhiên với Robot hút bụi Miele Scout RX2 Saugroboter, khả năng hoạt động là vô hạn. Sử dụng pin có hiệu quả không ngừng trong vòng 60 phút giúp cá vấn đề dọn dẹp vệ sinh được giải quyết liên tục, nhanh chóng.

Cùng xem thêm các loại robot hút bụi tinh tế-độc đáo khác dưới đây:

Điều khiển thông minh, nhiều phương pháp.

Robot hút bụi Miele Scout RX2 Saugroboter hoạt động dựa trên bộ điều khiển điện từ. Mọi chức năng đều được điều khiển mới có khả năng thực hiện. Điều này giảm nhẹ phần lớn công việc dọn dẹp trong gia đình.

Không chỉ sử dụng bộ điều khiển, sản phẩm còn có thể điều khiển bằng ứng dụng di động điện tử. Điều này cho phép thiết bị hoạt động linh hoạt ngay cả khi bị mất thất lạc bộ điều khiển chuyên dụng.

Robot hút bụi Miele Scout RX2 Saugroboter 1

Lưu ý khi sử dụng.

Để có được Robot hút bụi Miele Scout RX2 Saugroboter hoạt động hiệu quả nhất, bạn cần tìm mua sản phẩm chính hãng thương hiệu Miele.

Trước khi sử dụng sản phẩm hãy xem kỹ các yêu cầu và chỉ dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo không dùng sai cách.

Trong quá trình sử dụng, cần chú ý tránh va chạm mạnh khiến các thiết bị của sản phẩm bị hỏng hóc.

Sau khi sử dụng cần kiểm tra tắt điều khiển và cất giữ sản phẩm tại vị trí an toàn.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:32

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)