Set dao thái WMF Spitzenklasse Plus Messerset 2 chiếc

Set dao thái WMF 2 chiếc được biết đến là sản phẩm chất lượng đến từ Đức được lựa chọn là món quà tặng đặc biệt dành cho các bà nội chợ.

Dao là dụng cụ nhà bếp đặc biệt không thể thiếu khi sơ chế thực phẩm. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, với các ưu điểm vượt trội của mình set dao thái WMF 2 chiếc được các bà nội trợ yêu thích hơn cả. Và cũng trở thành món quà độc đáo được cánh mày râu lựa chọn tặng cho vợ của mình.

Set dao thái WMF 2 chiếc

Điểm hấp dẫn của sản phẩm set dao thái WMF 2 chiếc

Set dao thái WMF 2 chiếc là bộ sản phẩm thương hiệu nổi tiếng của Đức, bao gồm 1 sản phẩm dao đầu bếp với chiều dài lưỡi 20cm, tổng toàn bộ chiều dài 35cm và 1 dao nhỏ có chiều dài lưỡi 14cm với tổng chiều dài 25cm.

Set dao thái WMF 2 chiếc 1

Tay cầm của dao được thiết kế theo kiểu không đinh tán làm bằng nhựa cao cấp. Với hình dáng cán dao được thiết kế theo hình dáng công học kết hợp với sự cân bằng lý tưởng của phần lưỡi dao. Tạo nên sự chắc tay khi sử dụng để cắt thái các thực phẩm đông lạnh. Không lo bị cắt vào tay như khi sử dụng các loại dao thông thường khác.

Set dao thái WMF 2 chiếc được nhiều người lựa chọn sử dụng hơn cả bởi thiết kế lưỡi dao rèn được làm bằng thép đặc biệt không gỉ và chịu được axit. Lưỡi dao được làm bằng thép đặc biệt có độ cứng cao, do đó luôn luôn có độ sắc nét phù hợp với nhu cầu sử dụng liên tục của người Việt.

Điểm nhấn của bộ sản phẩm chính là công nghệ rèn truyền thống kết hợp với công nghệ hiện đại. Mang lại những thiết kế lưỡi dao sắc bén nhất.

Set dao thái WMF 2 chiếc 2

Sản phẩm set dao thái WMF 2 chiếc đang được bày bán tại https://ahangduc.com/. Bạn có thể nhanh tay truy cập vào website để sở hữu sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất. Và biến chúng thành món quà đặc biệt dành tặng cho những người đầu bếp chân chính.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Để sản phẩm được sử dụng bền lâu hơn trong thời gian dài, bạn cần lau chùi sạch sẽ set dao thái WMF 2 chiếc sau khi sử dụng. Với công thức tạo khối liền mạch, bạn có thể dễ dàng làm vệ sinh toàn bộ lưỡi dao và cán dao trong một lần lau.

Set dao thái WMF 2 chiếc có phần lưỡi được mài rất sắc do đó khi lau chùi sạch sẽ, bạn cần phải đặt sản phẩm tại vị trí an toàn. Tránh khu vực có thể chạm tay vào hoặc tránh những nơi thấp trẻ nhỏ có thể chạm tay tới.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:15

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)