Hiển thị tất cả 8 kết quả

Thương hiệu Silvercrest – Hãy cùng nhau xây dựng tương lai

Đây là slogan nổi tiếng của thương hiệu Silvercrest ở Đức cũng như toàn thế giới. Silvercrest cam kết với bạn về chất lượng các sản phẩm của họ. Ý tưởng ra đời của slogan trên là Silvercrest cho rằng, những sản phẩm bạn sắm dùng cho gia đình chính là những quyết định lớn của bạn, vì các sản phẩm đó bạn sắm không chỉ cho bạn mà là cho người thân mình sử dụng.

Ra đời gần 50 năm, Silvercrest đã xây dựng cho mình tiếng vang cũng như các sản phẩm vượt trội của họ, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm chất lượng tốt mà giá cả vô cùng hợp lý. Họ chứng minh rằng, sản phẩm tốt không đồng nghĩa với lúc nào cũng đắt tiền.

Các sản phẩm của nổi bật của như máy massage da mặt, bếp từ Silvercrest ……phong phú, gần gũi, và nhiều lựa chọn với người dùng. Thương hiệu này lấy sự hài lòng, chất lượng và giá cả hợp lý làm phương châm hoạt động. Mọi thứ với họ gói gọn trong câu “Silvercrest đơn giản là tốt nhất”

Bí mật của Silvercrest

Thương hiệu Silvercrest được thành lập năm 1969, sự phát triển của họ đều bắt đầu từ việc: Biết lắng nghe khách hàng. Ở Silvercrest họ có:

Kinh nghiệm: Hơn một nửa nhan viên của Silvercrest có ít nhất 10 năm kinh nghiệm

Sự tin tưởng: Họ bắt đầu bằng việc tập tung phát triển chất lượng sản phẩm cao nhất có thể. Đó cũng là nguồn gốc của câu nói “Silvercrest đơn giản là tốt nhất”

Thương hiệu dễ nhận biết: Các sản phẩm của Silvercrest bao gồm nhiều dòng khác nhau như Whirlpool®, KitchenAid®, thảm Mohawk® và Trex®. Và một điều có thể bạn ít biết đó là Lidl chính là một trong những hệ thống của gia đình Silvercrest (Tập đoàn Schwarz), đây là hệ thống siêu thị và bán lẻ với doanh thu hàng đầu thế giới.

Silvercrest luôn trọng tâm vào “xanh” để giảm tác động của các sản phẩm lên trái đất, với hệ sinh thái sản phẩm vô cùng lớn. Nhiều người cho rằng, Silvercrest quá lớn để có thể thất bại.

Một điều vô cùng độc đáo là các sản phẩm của Silvercrest được bảo hành ở Tây Âu 7 năm, do đó bạn có thể bỏ qua những lo lắng và tận hưởng cuộc sống của bạn với các sản phẩm của Silvercrest

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)