Tủ lạnh Miele KFN 29233 BB

Tủ là thiết bị đã quá quen thuộc với nhiều gia đình. Tuy nhiên, sử dụng tủ lạnh Miele KFN 29233 bb sẽ mang đến cho bạn rất nhiều bất ngờ. Với phong cách thiết kế hiện đại, đa chức năng, tiết kiệm năng lượng, sản phẩm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật

Cao: 201cm.

Thể tích: 101 lít.

Công suất: 174 kW.

Tính năng ưu việt

Tủ lạnh Miele KFN 29233 bb được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo về chất lượng và hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Tủ lạnh Miele KFN 29233 bb

Hệ thống tính năng ưu việt

Tử lạnh sở hữu bộ nhớ chuyên nghiệp, thực phẩm tươi mới hơn với PerfectFresh Pro. Đây là công nghệ hỗ trợ kiểm soát thực phẩm và tự động điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp nhất. Công nghệ này có khả năng nhận biết các loại thực phẩm và bảo quản ở mức độ hiệu quả nhất.

Tủ lạnh Miele KFN 29233 bb còn sở hữu hệ thống ánh sáng cửa kính điều chỉnh cơ động FlexiLight. Hệ thống ánh sáng tự động này giúp chiếu sáng tuyệt vời nhất.

Frost miễn phí. Công nghệ không đóng băng thực phẩm và không mất thời gian giã đông này hỗ trợ bảo quản và sử dụng tốt nhất.

Không gian tủ lạnh Miele KFN 29233 bb đặc biệt rộng rãi. Toàn bộ không gian đều có thể sử dụng lưu trữ thực phẩm. Thiết kế tận dụng triệt để, không lãng phí diện tích trong tủ.

Thiết kế thông minh, sử dụng hiệu quả

Được thiết kế không có lớn, không chiếm nhiều không gian, tủ lạnh cao, nhỏ, nhưng vẫn giữ được lượng thực phẩm khổng lồ.

Cửa kính sang trọng, sáng bóng, cùng hệ thống tích hợp tay kéo trên bản lề tạo sự thoải mái cho người dùng. Thiết kế bản lề chắc chắn, vị trí giao cửa tủ với thành sử dụng mút cao cấp, đảm bảo không khí lạnh không thể thoát ra ngoài.

Xem ngay dòng sản phẩm tuyệt vời cùng loại sau: Tủ lạnh Miele KFN 29283

Tủ lạnh Miele KFN 29233 bb 1

Phân chia các ngăn, khay hợp lý, sử dụng hiệu quả. Ngăn mát có tổng thể 5 tầng. Trong đó, có khu giữ các thực phẩm chuyên biệt: rau, thực phẩm khô, thực phẩm nước. Ngoài ra, cạnh tủ được lắp 3 ngăn nhỏ chứa các chai nước, gia vị nhiều kích cỡ khác nhau. Ngăn đá thiết kế 3 tầng, được bảo vệ bởi 3 thùng kéo chắc chắn, an toàn. Có thể sử dụng ngăn đá thông minh bằng việc phân chia thực phẩm và nước đá. Các loại thực phẩm sống cất giữ ở riêng 1 ngăn. Các loại hạt và thực phẩm khác có thể để cùng 1 ngăn. Và 1 ngăn được sử dụng riêng để chứa đá lạnh.

Tiết kiệm tuyệt đối

Với công nghệ tiên tiến hàng đầu châu Âu. Tủ lạnh Miele KFN 29233 bb có khả năng tiết kiệm điện tối đa. Không chỉ vậy, thiết kế còn giúp tiết kiệm không gian gia đình. Cuối cùng là tủ lạnh Miele KFN 29233 bb tiết kiệm được nhiều thời gian đi chợ của bạn.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Để sử dụng tủ lạnh Miele KFN 29233 bb hiệu quả nhất, bạn cần đảm bảo vệ sinh tủ. Lau chùi tủ định kỳ và khử mùi tủ bằng một vài lát chanh cắt mỏng để ở ngăn mát.

Về tùy chỉnh hoạt động, thông thường nên để mức trung bình cho cả hai ngăn để tủ hoạt động đều. Ngoài ra, trong trường hợp quá nhiều thực phẩm nên tăng mức cao hơn để bảo vệ thực phẩm tốt nhất.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:32

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)