3 bộ lọc nước tốt nhất dưới 35 đô la: Bình lọc nước Brita có phải là lựa chọn tốt nhất?

Nhiều người nghĩ rằng sống ở một quốc gia hàng đầu trên thế giới như Hoa Kỳ có nghĩa là mức sống cao hơn, và do đó, tiêu chuẩn chất lượng nước cũng cao hơn. Nhưng sự thật đáng buồn là chính phủ không làm tốt việc giữ các tiêu chuẩn cao về chất lượng nước.
Và nó không chỉ là những trường hợp độc nhất vô nhị khi cuộc khủng hoảng nước Flint, nơi chì bị phát hiện đang rỉ nước từ các đường ống vào nước uống, gây ra tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng. 6.000 đến 12.000 trẻ em đã tiếp xúc với chì trong nước, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài của chúng.
Và thật tuyệt vời, sử dụng bình lọc nước Brita hay các bình lọc nước khác sẽ loại bỏ hầu hết các chất gây ô nhiễm ra khỏi nước của bạn để có một thức uống lành mạnh và ngon hơn. Sau đây là top 5 bộ lọc nước tốt nhất giá dưới 35 đô.
Bài viết liên quan:

1. Bình lọc nước Brita Large Everyday Pitcher 10 Cup

Khi bạn nghĩ về những chiếc bình được tích hợp bộ lọc trong đó, bạn có thể nghĩ về bình lọc nước Brita. Thương hiệu lọc nước số 1 thế giới mang tên Brita đã tồn tại gần 40 năm nên có lẽ họ là công ty sớm nhất tạo ra sản phẩm này. Brita được ví như một cựu “chiến binh” trong thị trường lọc nước hiện nay.

Bình lọc nưc Brita được làm từ chất liệu cao cấp, không chứa BPA nên đảm bảo cho sức khỏe. Đặc biệt, bình lọc nước này có một phần trên đầu dẫn nước qua bộ lọc Brita, sau đó chảy vào bình để bạn uống.
Bộ lọc Brita có màn hình lưới tích hợp, hạt carbon và nhựa trao đổi ion. Các hạt carbon hoạt động như một miếng bọt biển để giảm mùi và thủy ngân và mùi clo. Nhựa trao đổi ion thu giữ cadmium, đồng và kẽm.
Những bộ lọc này có thể tồn tại trong 40 gallon trước khi bạn cần thay thế chúng. Có một chỉ số nhãn dán trên đỉnh bình, nhưng don giá dựa vào chúng quá nhiều. Bạn nên thay thế chúng vào khoảng hai tháng sử dụng.
Sử dụng bình lọc nước Brita hơi rườm rà một chút nhé! Nắp rơi ra rất nhiều,m vì vậy bạn cần giữ áp lực lên nó bằng một tay trong khi đổ.
Xin nhắc lại, bộ lọc này phải được rửa bằng tay. Bạn không thể sử dụng máy rửa chén. Bạn có thể thấy rằng bình rất khó tháo rời, vì vậy hãy cẩn thận trừ khi bạn muốn phá hủy nó. Nó có thể là một vấn đề về lâu dài vì nấm mốc và bụi bẩn có thể tích tụ ở các góc.
Các phát ngôn của thương hiệu Brita đã nói rằng, thật bình thường khi tìm thấy các mảnh carbon trong nước của bạn trong hai lần đổ nước vào bình đầu tiên, nhưng vấn đề có thể tồn tại trong toàn bộ tuổi thọ của bộ lọc. Một số bộ lọc không có chúng nên nó có thể là một túi hỗn hợp. Những mảnh này được cho là vô hại, nhưng bạn có thể thấy chúng không phù hợp.
Phải mất một thời gian để nước lọc qua, khoảng 3-5 phút, nhưng nước lọc rất ngon, hoàn toàn không chứa mùi clo hoặc mùi tanh.
Ưu điểm

 • Hương vị nước tuyệt vời.
 • Bộ lọc dễ dàng thay thế.

Nhược điểm

 • Một vài lỗi thiết kế.
 • Thời gian lọc mất 3-5 phút.
 • Mảnh carbon đen có thể ở trong nước trong thời gian đầu lọc.

Nói chung, bộ lọc Brita không phải là sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Nước có vị ngon nhưng có quá nhiều vấn đề được khuyến nghị.

2. Bình lọc nước Waterdrop Extream Water Pitcher Filter

Waterdrop là thương hiệu lọc nước có trụ sở tại Vương quốc Anh. Họ chuyên về bộ lọc nước tủ lạnh nhưng cũng cung cấp một loạt các bộ lọc bình. Công ty điều hành một chương trình tài trợ, nơi họ sẽ cung cấp cho 1 trẻ em ở Kenya 1 ngày nước sạch cho mỗi bộ lọc bạn mua.
Bình lọc nước Waterdrop Extream Water Pitcher Filter được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt, có tay cầm bằng gỗ thanh lịch với một cái bình nhựa trong suốt. Bình có đế bằng silicon giúp chống trượt và tiếng ồn, đây là một tính năng hữu ích cho những người vụng về ngoài kia. Bình cũng mang đến cảm giác chắc chắn khi dùng, giống như nó có thể mất một vài giọt mà không bị nứt.
Waterdrop Extream có một màn hình bộ lọc điện tử ở trên cùng, được cho là để thông báo cho bạn khi cần thay đổi. Giữ nút này trong 6 giây và nó sẽ cho biết khi nào cần thay đổi. Thật không may, màn hình này không hoạt động tốt và có thể đọc không chính xác.

Bình lọc nước Waterdrop Extream Water Pitcher Filter được làm từ chất liệu không dệt làm giảm rỉ sét, trầm tích và chất rắn lơ lửng. Đây là một loại nhựa trao đổi ion tiên tiến giúp giảm kim loại nặng, độ cứng của nước và vôi.
Đặc biệt, Bộ lọc than hoạt tính Nhật Bản (ACF) có hiệu quả làm giảm clo, hóa chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) và các chất gây ô nhiễm khác. Bình lọc nước rất nhanh. Trang web tự hào có tốc độ dòng chảy nhanh 0,5gpm, hoàn hảo cho những người muốn đổ đầy bình và uống ngay.
[vc_row][vc_column][vc_column_text] [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column]

[/vc_column][/vc_row] Waterdrop Extream cũng cố gắng giải quyết vấn đề với bộ lọc Brita, đó là sự phát triển của vi khuẩn trong bộ lọc. Theo trang web, ACF ngăn chặn sự hình thành các màng sinh học, đảm bảo nước sạch trong suốt vòng đời của bộ lọc.
Bộ lọc tốt cho 200 gallon, hoặc 3 tháng. Nghiên cứu đã đưa ra thông tin đáng lo ngại, tuy nhiên. Các bộ lọc này có hiệu quả 98% trong 50 gallon đầu tiên nhưng giảm xuống 50% cho 150 gallon tiếp theo. Điều này hơi nghi ngờ nhưng 50 gallon vẫn là một tuổi thọ hợp lý.
Những bộ lọc này không có mảnh carbon trong nước được lọc. Một vấn đề với bình đựng nước là nó không ảnh hưởng đến hương vị. Mùi không còn, nhưng hương vị giống như nước máy.
Ưu điểm

 • Thiết kế tuyệt vời
 • Khả năng lọc nhanh
 • Bộ lọc ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn

Nhược điểm

 • Nước sau lọc không ngon như lọc với bình lọc nước Brita
 • Bộ lọc không có thời gian sử dụng lâu dài

Tóm lại, Bình lọc nước Waterdrop Extream Water Pitcher Filter sở hữu bộ lọc 4 giai đoạn rất tuyệt, và không có mảnh carbon trong nước được lọc. Hương vị không phải là nhất nên cần cân nhắc khi chọn lựa. Trong trường hợp nước của bạn trước khi lọc không có hương vị tuyệt vời thì có thể chọn bình lọc nước này để loại bỏ chất gây ô nhiễm. Nếu thẩm mỹ là quan trọng đối với bạn, thì đây cũng là một lựa chọn tốt.

3. Bình lọc nước ZeroWater 8 Cup Pitcher

ZeroWater là một thương hiệu lọc nước uy tín, tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng vào việc cung cấp nước tinh khiết nhất. Họ tự hào về khả năng đưa nước đã lọc của bạn với tổng mức chất rắn hòa tan về 0. Và cách họ làm điều đó là bằng cách sử dụng bộ lọc 5 giai đoạn.
Bộ lọc có:

 • Một miếng vải siêu nhỏ bằng than hoạt tính
 • Một hệ thống đa lớp sử dụng carbon và oxy hóa để giảm hợp kim
 • Một hợp kim trao đổi ion toàn diện
 • Một màng không dệt để loại bỏ các hạt mịn

Những bộ lọc này loại bỏ 99,6% tổng chất rắn hòa tan, thậm chí là florua. Trên thực tế, có một nghiên cứu được thực hiện trong đó các nhà khoa học đã so sánh các bộ lọc khác nhau về khả năng loại bỏ asen khỏi nước. ZeroWater thực hiện tốt trên phần còn lại.

Khi chọn mua bình lọc nước này, bạn sẽ nhận được một máy đo tổng chất rắn hòa tan (TDS) miễn phí, nó sẽ cho bạn biết có bao nhiêu chất gây ô nhiễm trong nước của bạn. Sử dụng nó để tìm hiểu các mức TDS của bạn trước và sau khi lọc. Điều này loại bỏ tất cả các phỏng đoán và cung cấp cho bạn bằng chứng cụ thể rằng nước của bạn được lọc. Đồng hồ cũng chạy bằng pin để bạn có thể tự thay thế chúng.
Ưu điểm

 • Bộ lọc tuyệt vời
 • Tốc độ lọc nhanh
 • Máy đo TDS chính xác được cung cấp

Nhược điểm

 • Thiết kế bình xấu
 • Nắp không phù hợp
 • Hương vị nước khác nhau trong mỗi lần lọc

Bình lọc nước ZeroWater mang đến hiệu quả nhất trong việc cung cấp nước sạch và tinh khiết cho gia đình bạn. Những bình đựng nước này có thể mang vòi nước TDS từ 220-280 xuống 0. Ngay cả sau khi sử dụng bộ lọc trong một thời gian dài, các mức TDS sẽ không vượt quá 5.
Nhưng đáng tiếc rằng, nước sau khi lọc tại bình này có thể có vị tanh như cá. Bạn nên mua bình này nếu bạn muốn có nước tinh khiết nhất bạn có thể nhận được nhưng được cảnh báo rằng hương vị sẽ làm bạn thất vọng.