7 lựa chọn lý tưởng khi muốn mua bình lọc nước

Để có nguồn nước sạch hơn đảm bảo cho sức khỏe của bản thân và mọi thành viên trong gia đình thì bắt buộc chúng ta phải sử dụng bình lọc nước. Và 7 lựa chọn sau đây đáp ứng được khả năng lọc, chất liệu cao cấp, tiện ích với chỉ báo nhắc nhở thời gian thay thế bộ lọc… 
Top 3 bài viết nổi bật tại A Hàng Đức:

1. Bình lọc nước Brita Large Everyday Water Pitcher

Bình lọc nước Brita điển hình này là một bổ sung tuyệt vời cho bất cứ bàn bếp của mọi gia đình. Bình lọc nước Brita Large Everyday Water Pitcher mang trong mình thiết kế rất đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch, phù hợp với mọi phong cách nhà. Cũng chính nhờ thiết kế đơn giản, ít chi tiết nên dễ lắp ráp dễ sử dụng cũng như bảo trì.
Trọng lượng nhẹ nên dễ dàng mang theo bất cứ nơi đâu trong nhà hoặc đi du lịch, dã ngoại, mang đến văn phòng ngay cả khi bạn đổ đầy nước.

Phần trên cùng của bình lọc nước Brita này có thể được loại bỏ vì vậy bạn cần sáng tạo khi bạn muốn làm sạch nó. Ngoài ra, quá trình lọc thực sự tốt vì florua và kim loại nặng sẽ được lọc hoàn toàn, mang đến nguồn nước hoàn toàn tinh khiết để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình bạn.

2. Bình lọc nước Sagler Water Filter Pitcher

Ai nói rằng bình lọc nước phải nhất thiết phải đắt tiền mới là bình lọc nước tốt? Điều đó là hoàn toàn sai lầm nhé, bởi phong cách thiết kế hiện nay là càng đơn giản thì càng được ưa chuộng và có nhiều chức năng hơn. Những điều này bạn sẽ dễ dàng tìm thấy khi sở hữu Bình lọc nước Sagler Water Filter Pitcher.
Sử dụng bình lọc nước này, bạn không cần phải đối phó với việc xem pin của máy đo thay thế bộ lọc hằng ngày, vì thiết kế bình có tính năng báo thời gian thay thế bộ lọc khi cần thiết.

Đặc biệt, bình lọc nước Sagler Water Filter Pitcher được thiết kế khá chu đáo vì bình sẽ dễ dàng lắp vào cửa tủ lạnh của bạn, tiện lợi vô cùng phải không nào?
Với những tính năng này thì bạn nên cân nhắc giữa bình lọc nước Brita và bình lọc nước Sagler trước khi quyết định mua chúng nhé!

3. Bình lọc nước Invigorated Living pH Restore Alkaline Water Pitcher

So với các bình lọc nước khác trên thị trường thì Bình lọc nước Invigorated Living pH Restore Alkaline Water Pitcher cũng được coi là khá đắt tiền nhưng đối với những người thực sự muốn bảo vệ cho sức khỏe thì điều này không thành vấn đề. Sử dụng và được trải nghiệm bộ lọc của bình lọc nước này bạn sẽ hiểu hơn về câu nói “tiền nào của đấy”.
Tuổi thọ của bộ lọc đặt trong Bình lọc nước Invigorated Living pH Restore Alkaline Water Pitcher này khá dài đến nỗi bạn sẽ quên rằng bạn phải thay đổi nó ở một thời gian nào đó. Và bạn cũng không cần băn khoăn nên thay vào thời gian nào cho hợp lý, bởi thiết kế bình lọc nước hiện đã đã lắp đặt thêm máy đo bộ lọc điện tử sẽ cho bạn một thời gian cần thiết nhất để thay thế bộ lọc.

Khi sử dụng, các bạn chỉ cân đổ đầy nhanh chóng qua nắp và tận hưởng nước sạch mà không cần thực hiện thêm bất kì công đoạn hay sự phức tạp nào. Bộ lọc hoàn hảo, sử dụng công nghệ cao có thể lọc đến 99,99% chất gây ô nhiễm, kim loại nặng và mùi hôi. Đặc biệt, quá trình lọc thông minh có thể giữ lại toàn bộ các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe, nước sau lọc thơm ngon, ngọt tự nhiên và không bị tanh. Đây l Bình lọc nước Areally 10 Cup thực sự là một bình lọc nước tốt xung quanh vì nó mang lại cho bạn chất lượng trong từng khía cạnh. Bộ lọc rất kỹ lưỡng loại bỏ tất cả các loại tạp chất từ nước bao gồm kim loại nặng và clo. Công suất khá tốt vì bạn có thể nhận được 10 cốc nước ngọt từ bình. Bình có thể dễ dàng xử lý với thiết kế chu đáo mà nó có. Nói chung, nếu mục đích chính của bạn là có được một bình lọc nước hoạt động tốt với một số tiền vừa phải, thì đó là sản phẩm của bạn.
[vc_row][vc_column][vc_column_text] [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column]

[/vc_column][/vc_row] Bình lọc nước Areally 10 Cup thực sự là một bình lọc nước tốt xung quanh vì nó mang lại cho bạn chất lượng trong từng khía cạnh. Bộ lọc rất kỹ lưỡng loại bỏ tất cả các loại tạp chất từ nước bao gồm kim loại nặng và clo. Công suất khá tốt vì bạn có thể nhận được 10 cốc nước ngọt từ bình. Bình có thể dễ dàng xử lý với thiết kế chu đáo mà nó có. Nói chung, nếu mục đích chính của bạn là có được một bình lọc nước hoạt động tốt với một số tiền vừa phải, thì đó là sản phẩm của bạn.à một trong những lợi ích tương tự bình lọc nước Brita.

4. Bình lọc nước Areally 10 Cup Water Filter Pitcher

Bình lọc nước Areally 10 Cup thực sự là một bình lọc nước tốt hơn hẳn các loại bình lọc nước ở mức giá trung bình hiện nay. Nó mang lại cho bạn chất lượng trong từng khía cạnh, không chỉ thiết kế mà còn là nguồn nước tinh khiết sau khi lọc.

Bình lọc nước Areally 10 Cup Water Filter Pitcher với bộ lọc hoàn hảo, quá trình lọc rất kỹ lưỡng giúp loại bỏ tất cả các loại tạp chất từ nước như clo, thủy ngân, kim loại nặng… Công suất khá tốt vì bạn có thể nhận được 10 cốc nước ngọt từ bình. bình có thể dễ dàng xử lý mọi vấn đề như tràn nước nhờ thiết kế chu đáo mà nó có. Nói chung, nếu mục đích chính của bạn là có được một bình lọc nước hoạt động tốt với một số tiền vừa phải, thì Bình lọc nước Areally 10 Cup Water Filter Pitcher là sản phẩm lý tưởng của bạn.

5. Bình lọc nước Ecosoft 10 Cup Water Filter Pitcher

Bình lọc nước Ecosoft 10 Cup Water Filter Pitcher với chất liệu cao cấp, được xem là chiếc bình nhựa cứng nhất trong số các loại bình lọc nước hiện nay. Bình lọc nước Ecosoft 8 Cup là một sản phẩm rất đáng tin cậy vì nó là một sản phẩm thủ công chắc chắn.

Nắp của Bình lọc nước Ecosoft 10 Cup Water Filter Pitcher sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì nó vừa khít và ở đó cũng có nắp đậy trên mõm để không có các hạt bụi rơi, giữ cho nước luôn trong va sạch tinh khiết. Đặc biệt, đế được phủ một đường cao su hạn chế việc trượt khỏi mặt bàn bếp. Công nghệ lọc hoàn hảo giúp bạn thưởng thức nước không có fluoride. Với những tính năng ưu việt, một mức giá hợp lý, công nghệ lọc không thua kém gì bình lọc nước Brita, Ecosoft 10 Cup Water Filter Pitcher này là lựa chọn lý tưởng của bạn. Mặc dù bạn sẽ không thấy sự gia tăng nồng độ pH trong nước sau khi lọc, bình này vẫn đáng đồng tiền của bạn.

6. Bình lọc nước EHM Ultra Premium Alkaline Water Pitcher

Bình nước EHM Ultra Premium Alkaline Water Pitcher chính là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn thưởng thức nước sạch và chứa nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe. Bộ lọc của  EHM Ultra Premium Alkaline Water Pitcher sẽ ion hóa nước trong bình bằng cách giảm kích thước của các phân tử, giúp loại bỏ tất cả các chất gây ô nhiễm có hại có trong nước máy, quá trình lọc giữ lại toàn bộ khoáng chất có lợi từ nước như kali, kẽm, canxi…  Nhà sản xuất cũng cung cấp các ưu đãi nổi bật về bộ lọc để mang đến cho người dùng những tiện ích nhất trong quá trình sử dụng bình lọc nước. Khi mua bình lọc nước này, các bạn hãy mua nhiều bộ lọc thay thế cùng một lúc và được giảm giá ấn tượng, giúp tiết kiệm thêm chi phí.

7. Bình lọc nước Hskyhan Alkaline Water Pitcher

Bộ lọc 7 lớp của Bình lọc nước Hskyhan Alkaline Water Pitcher đảm bảo mang đến cho bạn nguồn nước tinh khiết tuyệt vời để có sức khỏe và dinh dưỡng tốt hơn. Bình được làm từ chất liệu cao cấp, thành phần không chứa BPA và sản phẩm hoàn toàn có thể tái chế, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Đặc biệt, thiết kế bình lọc tối ưu với bộ hẹn giờ LED trên nắp để nhắc bạn khi nào là thời điểm thích hợp để thay thế bộ lọc. Một ưu điểm lớn khác của bình lọc nước Hskyhan Alkaline Water Pitcher là sở hữu hai bộ lọc, duy trì tình trạng lọc nước trong khoảng 3 tháng mà không cần mua bộ lọc mới ngay lập tức.